Lời bài bác hát tị được tự khắc Hưng chắp cây viết sáng tác và được Min cùng Erik biểu lộ rất thành công, trở thành bản hit một thời. Trực thuộc thể các loại nhạc trẻ Tropical House, bài bác hát tị được xây dựng phụ thuộc vào các trường hợp thường diễn ra ở mọi hai bạn nên khi nghe đến bài hát này, nhiều người đều thấy đồng cảm.

Bạn đang xem: Hai giờ sáng anh gọi em không nhấc máy

Được thể hiện thông qua màn hội thoại bằng âm nhạc giữa cặp đôi yêu nhau, hòa thanh tươi mới tràn đầy năng lượng, ca từ vào lời bài bác hát Ghen dễ nhớ, bắt tai, do thế chỉ với sau vài ngày giới thiệu mà MV Ghen gợi cảm dược đông đảo lượt xem.

Xem thêm: Thức Nhữ Bất Thức Đinh - Full 12/12 Vietsub + Thuyết Minh

MV ganh – Erik, Min, tự khắc Hưng

Lời bài bác hát tị – Erik, Min, tương khắc Hưng

Hai tiếng sáng, anh gọi em không nhích máy. Ko một tin nhắn từ buổi tối qua. Không hề biết em sẽ ngủ không hay vẫn thức. Hay đang ở một nơi vô cùng xa. Có lẽ rằng em sẽ vui bên tín đồ khác trong một một vòng tay ấm áp. Có lẽ rằng em đang say trong ảo giác, tình hờn ghen như bừng cháy lên. Bởi vì anh ganh ghen ghen tuông mà. Vì anh đang yêu thương thôi thôi thôi mà. Là anh sẽ ghen tị ghen mà. Chính vì anh đang quá yêu em, quá yêu em ghen tuông ghen ghen tuông mà. Vị anh đang yêu thôi thôi thôi mà. Là anh đang ghen ghen tuông ghen mà, cũng chính vì anh sẽ quá yêu em, thừa yêu em. Bố giờ sáng, căn nhà khuya đang nóng áp. Mong rằng tin nhắn bất chợt lướt qua. Em nơi đâu đang ngủ chưa? tốt vẫn thức. Hay hiện giờ đây anh đến nha. Chắc hẳn rằng anh luôn kêu không nên thiết, cứng cáp điều đấy anh cũng biết. Có lẽ rằng anh luôn luôn say trong ảo giác, tình hơn ghen tuông như bùng cháy rực rỡ lên. Chính vì anh ganh ghen ghen tuông mà. Vì chưng anh đang yêu thương yêu yêu thương thôi mà. Là anh đã ghen ganh ghen mà. Chính vì anh thừa yêu em, quá yêu em.thôi thôi thôi mà. Là anh vẫn ghen tị ghen mà, bởi vì anh đang quá yêu em, thừa yêu em. Bridge: bởi anh vượt yêu em, chỉ hy vọng đến mặt em, với giữ em đến riêng mình anh. Làm cho sao khiến cho em, đọc được trái tim anh, cứ phân phát điên bởi em mà thôi. Và em cũng yêu anh, chỉ ý muốn đến bên anh, với xé chảy bao nhiêu bi thương lo. Cause i just wanna make you, my baby. Cũng chính vì anh ghen ghen ghen mà. Do anh đang yêu yêu yêu thương thôi mà. Là anh đang ghen ghen ghen mà. Chính vì anh vượt yêu em, quá yêu em.thôi thôi thôi mà. Là anh sẽ ghen tị ghen mà, chính vì anh sẽ quá yêu em, quá yêu em.

*

Lyrics Ghen mang nét tươi mới, tràn trề sức sống

ganh cô vy là ca khúc dựa vào giai điệu của ca khúc Ghen, cũng được Khắc Hưng sáng tác nhưng mang màu sắc mới và được Min cùng Erik thể hiện. Hiện bài hát Ghen cô vy bao gồm tầm tác động trên toàn vắt giới, mọi tín đồ hết lời ca ngợi. Hay bài hát Vì yêu thương cứ đâm đầu của Min cũng hit một thời, có tác dụng “chao đảo” bạn nghe. Thuộc lắng nghe với cảm nhận.