Lời bài hát Ghen được Khắc Hưng chắp bút sáng tác và được Min và Erik thể hiện rất thành công, trở thành bản hit một thời. Thuộc thể loại nhạc trẻ Tropical House, bài hát Ghen được xây dựng dựa vào các tình huống thường diễn ra ở mọi cặp đôi nên khi nghe bài hát này, nhiều người đều cảm thấy đồng cảm.

Bạn đang xem: Hai giờ sáng anh gọi em không nhấc máy

Được thể hiện thông qua màn đối thoại bằng âm nhạc giữa cặp đôi yêu nhau, hòa thanh tươi mới tràn đầy năng lượng, ca từ trong lời bài hát Ghen dễ nhớ, bắt tai, vì thế chỉ sau vài ngày ra mắt mà MV Ghen thu hút dược đông đảo lượt xem.

Xem thêm: Thức Nhữ Bất Thức Đinh - Full 12/12 Vietsub + Thuyết Minh

MV Ghen – Erik, Min, Khắc Hưng

Lời bài hát Ghen – Erik, Min, Khắc Hưng

Hai giờ sáng, anh gọi em không nhấc máy. Không một tin nhắn từ tối qua. Không hề biết em đang ngủ chưa hay vẫn thức. Hay đang ở một nơi rất xa. Có lẽ em đang vui bên người khác trong một một vòng tay ấm áp. Có lẽ em đang say trong ảo giác, tình hờn ghen như bừng cháy lên. Bởi vì anh ghen ghen ghen mà. Vì anh đang yêu thôi thôi thôi mà. Là anh đang ghen ghen ghen mà. Bởi vì anh đã quá yêu em, quá yêu em Ghen ghen ghen mà. Vì anh đang yêu thôi thôi thôi mà. Là anh đang ghen ghen ghen mà, bởi vì anh đã quá yêu em, quá yêu em. Ba giờ sáng, căn phòng khuya đang ấm áp. Mong rằng tin nhắn chợt lướt qua. Em ở đâu đang ngủ chưa? Hay vẫn thức. Hay bây giờ đây anh đến nha. Có lẽ anh luôn kêu không cần thiết, chắc điều đấy anh cũng biết. Có lẽ anh luôn say trong ảo giác, tình hơn ghen như bùng cháy lên. Bởi vì anh ghen ghen ghen mà. Vì anh đang yêu yêu yêu thôi mà. Là anh đang ghen ghen ghen mà. Bởi vì anh quá yêu em, quá yêu em.thôi thôi thôi mà. Là anh đang ghen ghen ghen mà, bởi vì anh đã quá yêu em, quá yêu em. Bridge: Vì anh quá yêu em, chỉ muốn đến bên em, và giữ em cho riêng mình anh. Làm sao để cho em, hiểu được trái tim anh, cứ phát điên vì em mà thôi. Và em cũng yêu anh, chỉ muốn đến bên anh, và xé tan bao nhiêu buồn lo. Cause i just wanna make you, my baby. Bởi vì anh ghen ghen ghen mà. Vì anh đang yêu yêu yêu thôi mà. Là anh đang ghen ghen ghen mà. Bởi vì anh quá yêu em, quá yêu em.thôi thôi thôi mà. Là anh đang ghen ghen ghen mà, bởi vì anh đã quá yêu em, quá yêu em.

*

Lyrics Ghen mang nét tươi mới, tràn đầy sức sống

Ghen cô vy là ca khúc dựa trên giai điệu của ca khúc Ghen, cũng được Khắc Hưng sáng tác nhưng mang màu sắc mới và được Min và Erik thể hiện. Hiện bài hát Ghen cô vy có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới, mọi người hết lời ca ngợi. Hay bài hát Vì yêu cứ đâm đầu của Min cũng hit một thời, làm “chao đảo” người nghe. Cùng lắng nghe và cảm nhận.