2019

Chúng tôi biết rằng vấn đề chụp hình ảnh màn hình trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh game android khá thuận lợi hiện nay. Android vốn hỗ trợ hình ảnh chụp màn hình và phần lớn điện thoại hoàn hảo đều cung cấp kết thích hợp hai nút (khóa / nút nguồn + giảm âm lượng / home) cho hình ảnh chụp màn hình. Một số điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thậm chí còn kèm theo với động tác để chụp hình ảnh màn hình. Nhưng đa số gì về bài toán chia sẻ ảnh chụp màn hình hiển thị khi đang di chuyển hoặc nếu như bạn cần vẽ nguệch ngoạc một chiếc gì đó mau lẹ trên ảnh chụp screen để chia sẻ. Nếu khách hàng là một bạn chia sẻ ảnh chụp màn hình khao khát, chắc chắn rằng bạn yêu cầu một ứng dụng ảnh chụp màn hình nâng cao.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh màn hình điện thoại

Tại sao bọn họ cần một ứng dụng bên thứ cha để chụp ảnh màn hình?

Combo nhị nút nhằm chụp hình ảnh màn hình rất tiện lợi nhưng nếu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của chúng ta có nút khóa hoặc nút âm lượng mỏng manh manh, họ sẽ ko muốn các nút bị hỏng, nên không? với đó, đôi khi bọn họ cần các công cụ chỉnh sửa để vẽ nguệch ngoạc, mũi tên, hộp, v.v. để đã cho thấy một cái nào đấy trong hình ảnh chụp màn hình hiển thị trước khi bạn có thể đăng chúng lên mạng xóm hội. Có một số ứng dụng hình ảnh chụp màn hình hiển thị trên Google Play Store không chỉ chất nhận được bạn chụp hình ảnh màn hình một phương pháp dễ dàng, bọn chúng còn đem đến một số tính năng bổ sung cập nhật thú vị.

Chúng tôi đã trải nhiều vận dụng trên Play Store và đấy là những áp dụng chụp màn hình tốt nhất có thể cho game android (không theo đồ vật tự rõ ràng nào):

Chú thích:

Hầu hết những ứng dụng hình ảnh chụp screen trên Android đều phải có các kích hoạt không giống nhau để chụp ảnh màn hình. Không buộc phải mọi kích hoạt sẽ hoạt động trên toàn bộ các điện thoại thông minh vày hạn chế truy cập hoặc phần cứng.

Ứng dụng chụp màn hình tốt nhất cho android

Ảnh chụp màn hình dễ ợt

Ảnh chụp màn hình hiển thị Easy là 1 trong những ứng dụng android rất thịnh hành để chụp ảnh màn hình một phương pháp dễ dàng. Ứng dụng này còn có giao diện người tiêu dùng rất đối kháng giản, hoạt động tốt với các nguyên tắc UI thi công Vật liệu của Android. Có tương đối nhiều kích hoạt khác biệt trong ứng dụng, có thể chấp nhận được bạn chụp hình ảnh màn hình. Chúng ta có thể chọn chụp ảnh màn hình trải qua nút lớp phủ, nhằm nổi hoặc sử dụng nút vào trung tâm thông báo hoặc bằng phương pháp lắc máy của bạn. Ứng dụng cũng cho phép bạn đặt nút camera phần cứng để chụp hình ảnh màn hình và đó là nếu điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của chúng ta có nút camera phần cứng. Nếu ứng dụng đang làm quartetpress.comệc ẩn và các bạn chụp hình ảnh màn hình theo cách thông thường, nó sẽ phát hiện ra điều ấy và mở ảnh chụp screen trong áp dụng cho nhu yếu chỉnh sửa của bạn.

*

Khi nói đến các công dụng chỉnh sửa, nó có thể chấp nhận được bạn cắt ảnh chụp màn hình, ZIP hoặc in nó. Bạn cũng có thể thay thay đổi màu hiện tất cả trong hình ảnh chụp screen thành màu các bạn thích. Có những tùy lựa chọn để hiển thị ngày & giờ trên ảnh chụp màn hình hiển thị và lưu hình hình ảnh ở format PNG hoặc JPG. Những tính năng khác của ứng dụng bao gồm các nhà đề, cung ứng các plugin miền địa phương & tác vụ. Rộng nữa, vận dụng có sẵn miễn phí trên Play Store.

Cài đặt: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: app android 4.0 trở lên.

Ảnh chụp màn hình hiển thị Ultimate

Ảnh chụp screen Ultimate chưa phải là áp dụng Android đẹp nhất hiện gồm nhưng nếu bạn có nhu cầu có không ít tính năng trong ứng dụng hình ảnh chụp màn hình, thì Ảnh chụp màn hình Ultimate sẽ không còn làm các bạn thất vọng. Nó có con số kích hoạt các nhất để chụp ảnh màn hình và chúng ta có thể thấy một số trong những trong số bọn chúng thực sự gây cạnh tranh chịu. Bạn cũng có thể chụp hình ảnh màn hình thông qua nút lớp phủ, nút thanh thông báo, lắc thiết bị, kết nối / ngắt mối cung cấp và hơn thế nữa. Có các kích hoạt nâng cấp như kích hoạt music (thổi vào mic của thiết bị nhằm chụp hình ảnh màn hình), khoảng thời gian (đặt khoảng thời gian để tự động chụp ảnh màn hình), cronjob (đặt khi chụp hình ảnh màn hình trong một áp dụng cụ thể), độ gần (đặt ngón tay lên cảm ứng độ gần để chụp ảnh màn hình), dự định (hỗ trợ tác vụ và ngôn ngữ) và nhiều hơn nữa nữa.

*

Cùng với các kích hoạt không giống nhau, ứng dụng chất nhận được bạn điều chỉnh hình ảnh chụp màn hình, chuyển đổi định dạng và không dừng lại ở đó nữa. Hình như còn có các tính năng chỉnh sửa như vẽ, cắt, thêm văn bản, xoay, gương, hiệu ứng và nhiều hơn nữa nữa. Nó cũng được cho phép bạn share hình hình ảnh trực tiếp lên Imgur. Tin vui là Ảnh chụp screen Ultimate bao gồm sẵn miễn phí trên Play Store.

Cài đặt: (Miễn phí)

Khả năng tương thích: app android 2.1 trở lên.

Xem thêm: Top 55 Phim Kiếm Hiệp Tình Cảm, Top 18 Bộ Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất

Ảnh chụp screen Snap

Mặc dù vận dụng Ảnh chụp màn hình hiển thị không thực sự với lại bất kỳ phương pháp trực quan tiền nào để chụp ảnh màn hình, mà lại ứng dụng đó lại có các tính năng sửa đổi đa dạng. Ứng dụng phát hiện nay một ảnh chụp màn hình hiển thị đang được chụp và mua nó lên ở trên ứng dụng. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình khi đang di chuyển và chia sẻ nó một biện pháp nhanh chóng. Chúng ta có thể vẽ nguệch ngoạc trên một hình hình ảnh bằng nguyên lý bút chì hoặc cọ vẽ và chúng ta có thể chèn mũi tên, hộp, văn phiên bản và nhiều hơn thế nữa nữa.

*

Ứng dụng sở hữu đến cho chính mình tùy lựa chọn lưu hình hình ảnh ở định dạng PNG hoặc JPG, tăng hoặc giảm quality hình ảnh. Ảnh chụp màn hình hiển thị Snap gồm sẵn vào phiên bạn dạng miễn chi phí nhưng bị số lượng giới hạn khi kể tới các nhân tài và quảng cáo rất có thể gây một chút khó chịu. Phiên bản trả tầm giá của ứng dụng đem lại một số tem thú vị, luật làm mờ, sở hữu lên đám mây cùng xóa quảng cáo.

Cài đặt: (Miễn phí, được trả 0, 99 đô la)

Khả năng tương thích: apk 4.0 trở lên.

Ảnh chụp màn hình tuyệt vời và hoàn hảo nhất

Perfect Screen Shot là 1 trong những ứng dụng chụp screen thú vị khác, rất nổi bật nhờ những tính năng độc đáo của nó. Ứng dụng cho cảm hứng mượt nhưng mà khi vận hành và áp dụng UI kiến thiết vật liệu của Android, nếu như đó là 1 trong những công cụ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá cho bạn. Tuy vậy ứng dụng không chụp ảnh màn hình cho bạn nhưng nó sẽ phát hiện khi một vận dụng được chụp và mở áp dụng với ảnh chụp màn hình hiển thị ngay trước mặt. Nó chất nhận được bạn đóng khung ảnh chụp màn hình bên trong khung của sản phẩm và chúng ta cũng có thể chỉnh sửa color sắc, ảnh trên nền và không dừng lại ở đó nữa. Có không ít tùy chọn không giống nhau để chỉnh sửa những khung và chúng ta có thể thêm độ chói, bóng & mờ cho hình ảnh. Bạn cũng có thể nhận được khung của nhiều thiết bị khác nhau, từ những thiết bị Nexus như Nexus 6P, Nexus 5X đến Galaxy S6 Edge, One M9, moto G và chưa dừng lại ở đó nữa.

*

Phiên bạn dạng ứng dụng miễn mức giá của Classic Classic khá hạn chế khi nói tới số lượng cơ thể và tuấn kiệt chỉnh sửa. Phiên phiên bản trả tiền của Ultra Ultra sở hữu đến cho bạn các khung hình 3D, các tùy chọn chỉnh sửa khác biệt như color nền, hình nền tùy chỉnh, độ mờ tùy lựa chọn và hơn thế nữa nữa. Bạn có thể chọn chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình của bản thân mình mà không có khung, nếu form không thực sự là sản phẩm của bạn. Ứng dụng cũng có thể chấp nhận được bạn nhập ảnh chụp màn hình từ bất kỳ dịch vụ tàng trữ đám mây nào mà lại bạn áp dụng như Google Drive, OneDrive, Dropbox, v.v. Cầm lại, Perfect Screen Shot là 1 trong cách tốt hơn để phân chia sẻ hình ảnh chụp màn hình và những hình ảnh chụp màn hình đó chắc chắn rằng trông đẹp hơn trong sản phẩm khung.

Cài đặt: (Cổ điển miễn phí, trả cực kỳ $ 1.99)

Khả năng tương thích: game android 4.0.3 trở lên.

Chụp hình ảnh màn hình

Chụp hình ảnh màn hình vô cùng giống cùng với Ảnh chụp màn hình thuận lợi nhưng Chụp ảnh màn hình là 1 ứng dụng chụp màn hình tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó. Ứng dụng này nhanh và được thiết kế đẹp mắt, vày vậy lưu lại đầy đủ cho các nhà trở nên tân tiến trên trận mạc đó. Nó mang đến cho chính mình các kích hoạt không giống nhau như nút lớp phủ, nút thông tin và lắc nhằm chụp. Khi chúng ta nhấp vào nút ban đầu dịch vụ của ứng dụng, ứng dụng ban đầu chạy vào nền cùng phát hiện bất kỳ ảnh chụp screen nào bạn chụp.

*

Khi ảnh chụp screen được chụp, Chụp hình ảnh màn hình chất nhận được bạn cắt, vẽ, xoay, đảo ngược, thêm văn bản và hơn thế nữa nữa. Nó cũng đem về một số bộ lọc như Boost, Grayscale, Gamma, Hue, quartetpress.comgnette, v.v. Có tác dụng lưu hình ảnh chụp màn hình ở định hình hình ảnh PNG hoặc JPG. Với đó, vận dụng mang đến cho bạn các chủ thể và chúng ta cũng có thể chọn màu bạn muốn cho vận dụng để đem lại vẻ quanh đó cá tính. Mặc dù phiên bản miễn phí của gói Chụp ảnh màn hình trong số đông các tính năng, phiên bản Pro Pro đã loại bỏ quảng cáo và mang lại nhiều bộ lọc hơn.

Cài đặt (Miễn phí, phiên bản Pro $ 3)

Khả năng tương thích: apk 2.3 trở lên.

Theo bọn chúng tôi, đấy là những ứng dụng chụp màn hình tốt nhất có thể dành cho Android. Bởi vậy, hãy thử đến họ với cho shop chúng tôi biết bạn muốn họ thế nào trong phần bình luận bên dưới.