Bên cạnh những bộ phim truyền hình hài hước đầy tiếng mỉm cười hay hành động đầy mạnh khỏe thì chắc chắn rằng trong vô vàn những tác phẩm điện hình ảnh trên toàn nhân loại thì luôn luôn phải có những bộ phim buồn. Những tập phim về đề tài tình yêu, tình cảm mái ấm gia đình luôn chỉ chiếm trọn cảm giác và nước đôi mắt của không chỉ có bởi những người theo dõi yếu mềm nhưng mà còn những người mạnh mẽ. Trong bài viết này chọn Thương Hiệu sẽ giới thiệu cho chúng ta các bộ phim lẻ bi ai khiến khán giả nuối tiếc không nguôi.

Bạn đang xem: Những bộ phim lấy nước mắt khán giả

Kinh nghiệm lựa chọn:

Mỗi tập phim được đánh giá cao không chỉ có bởi khán giả mà còn các nhà trình độ chuyên môn về phim ảnh, cùng với diễn xuất cũng giống như nội dung kịch bản và góp thêm phần lượt coi cao chết giả ngưỡng của mỗi tập phim thì chắc chắn là top các phim lẻ buồn sau đây sẽ không làm các bạn thất vọng.

TITANIC (Chuyến tàu TITANIC)


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

More than Blue là bộ phim truyền hình có sự thâm nhập của Kwon Sang-woo, Lee Bo-young cùng Lee Beom-soo. Thắng lợi là khúc nhạc tình ảm đạm dang dở trong phòng sản xuất âm thanh K cùng nhạc sĩ Cream.

Xem thêm: Kể Một Chuyện Tình (Audiobook 85), Kể Một Chuyện Tình

Tìm thấy sự đồng điệu trong nỗi cô đơn, họ biến hóa tri kỷ trường đoản cú thời trung học, sống thuộc nhà và trải qua nhiều ngọt bùi đắng cay. Mặc dù nặng lòng cùng với nhau, K và Cream phần lớn không đủ dũng khí bày tỏ bởi những vì sao riêng. Khi bệnh tình trở nặng, K tìm cách giúp Cream thành thân với một người đàn ông lý tưởng trước lúc anh xa lánh cõi đời.

More Than blue không phải là 1 trong câu chuyện tình yêu bùng cháy đủ để khiến cho tất cả những người ta òa khóc nức nở, vị nỗi đau không báo trước cùng sự nuối tiếc cho khôn thuộc khi một trong các hai tín đồ buộc lòng đề nghị ra đi. Điều mà bộ phim truyền hình làm được là sự việc chân thành tới từ những tín đồ làm nên xúc cảm đó.