Bí mật trái đất màu sắc tím

Vũ trụ rộng lớn bất tận cùng chứa đựng nhiều sản phẩm độc đáo với bất ngờ nhưng mà bé fan trước đó chưa từng nghe biết. Chúng ta hãy đồng mặt hàng thuộc Doraetháng và Nobita tìm hiểu đều kín của địa cầu màu tím vào tập truyện dài này nhé.

Bạn đang xem: Doraemon truyện dài tập 2 bí mật hành tinh màu tím

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Rapvà Samisau khoản thời gian bị rượt xua ngơi nghỉ ngoài trái đất vẫn vô tình đi đến trái đất với chạm mặt được Nobita với Doraemon. Nhờ sự góp đỡcủa Doraetháng con tàu của Rap với Sangươi đã có thay thế với trở về thế giới của chính mình, nơi hotline là hành tinh màu sắc tím.

Vì bị Chaien với Xeko bắt Nobita tìm kiếm sảnh bóng, Nobita với Doraemon sẽ tìm về thế giới color tím và gặp mặt lại Rap cùng Samày thuộc gia đình của mình. Sau kia, Nobita và doraemon cùng rất Chaien, Xuka, Xeko cùng đi mang đến thế giới màu sắc tím nhằm chơi láng chày. Trong lúc thi đấu trơn thì chạm chán cần bọn bạn xấu cùng bị hù dọa.

Xem thêm: Những Ca Khúc Hát Về Mùa Xuân Hay Nhất Về Mùa Xuân Và Tết, Bài Hát Hay Nhất Về Mùa Xuân

Rap đề cập mang đến Doraemon và Nobita rằng chủ yếu bọn người xấu ấy đã hãm sợ ba của Rap. Không lâu sau,trong một đợt đi thám hiểm doraemon và nobita thuộc rap với samilại bị đàn xấu hãm sợ có tác dụng hỏng tảu ngoài trái đất. Nhưng doraetháng và nobita sẽ đánh gục với đuổi được kẻ xấu bởi trong lực nghỉ ngơi hành tinh màu sắc tím bé dại rộng không ít đối với trái khu đất.

Sau khi bị thua cuộc bầy fan xấu sống trái đất màu tím vẫn lên planer phá hủy người dân sinh sống kia. Nobita cùng doraetháng đã áp dụng đầy đủ báu vật để ngăn ngừa chúng cùng bảo đảm an toàn tín đồ dân khỏi bầy xấu. Sau nhiều lần không thắng cuộc bầy bọn chúng chỉ thị tổng tấn công để đàn áp người dân cùng khai quật trái đất. Vì phải sự trợ giúp Samày đã đi đến nhờ sự giúp đỡ của nobita cùng doraemon. Xuka tiếp đến nhắc chuyện này cho chaien cùng xeko, do ước ao giúp sức buộc phải chaien cùng xeko cũng cùng đến sẽ giúp đỡ toàn cầu color tím. Tiến vào căn cứ của địch thủ,Nobita thuộc các fan gặp bắt buộc những nguy khốn bởi kẻ xấu gây ra. Bọn xấu đang đặt bom để triển khai nổ tung khu đất để khai thác tuy thế vô cùng như mong muốn trái bom đấy đã có được nobita và doraetháng vô hiệu hóa hóa. Âm mưu của kẻ xấu vẫn thất bại cùng bị công an bắt trình diện ra pháp luật, từ đây toàn cầu màu sắc tím trsinh hoạt yêu cầu lặng ổn định cùng chủ quyền.

Qua tập truyện lâu năm này chúng ta thấy được doraetháng cùng nobita thuộc với mọi bạn là những đứa ttốt hiền hậu với tốt nhất có thể bụng luôn luôn biết trợ giúp phần nhiều bạn bao phủ Lúc chạm chán khó khăn. Thật như mong muốn vị Ran với Sangươi chạm mặt được Doraetháng với Nobita,nếu như không thì địa cầu màu tím vẫn lâm vào cảnh tay bầy xấu cùng bị phá hủy. Từ truyện bọn họ hãy học tập doraetháng với nobita luôn luôn giúp đỡ hầu hết bạn xung quanh ta , sinh sống hiền đức với tốt bụng thì hầu hết điều tốt rất đẹp sẽ tới.