Màu nền Màu tối Mặc định Xám nhạt Xanh nhạt Xanh đậm Vàng nhạt Màu sepia Vàng đậm Vàng ố

Font chữ: Palatino Linotype Bookerly Segoe UI Patrick Hand Times New Roman Verdana Tahoma Arial

Chiều cao dòng: 100 120 140 160 180 200

Kích cỡ chữ:


Chào buổi sáng những quý khán giả của kênh tin tức thần tượng, hôm nay chúng tôi mời đến bốn thần tượng đang rất được chú ý của nhóm four friend. Sau đây chúng tôi xin đặt một số câu hỏi mà người hâm mộ gửi đến.- Xin hỏi cô Lizana cô thường diễn vai nhân vật như thế nào?Với một nụ cười điềm tĩnh, cô nói:-Tất cả, tôi yêu thích tất cả các vai diễn, chỉ cần nó có thể đem lại niềm vui cho tất cả mọi người.-xin cảm ơn cô, tiếp theo là câu hỏi cho trưởng nhóm, à không tôi nghĩ câu hỏi này dành cho tất cả thành viên. Một khán giả đã hỏi rằng, tại sao các bạn lại dấu tên thật và các bạn có định nói tên thật của mình vào một ngày nào đó không?Lúc này tất cả các cô gái đều có vẻ rất vui, họ trao lại câu hỏi cho trưởng nhóm của mình, cô nói:- Cho đến khi có một nhóm nhạc đánh bại được chúng tôi, chúng tôi sẽ công bố tên thật của mình. Và để đẩy nhanh quá trình này, chúng tôi xin thách đấu với nhóm WM và nhóm 2Wings, chắc tất cả mọi người đều biết hai nhóm nhạc này đã phá vỡ kỉ lục của nhóm nhạc huyền thoại masquereda.Nhóm WM là do thần tượng đã từng đứng ở top one Kanzaki Mizuki. cô là một cô gái tài giỏi, điềm tĩnh. Cô còn là cựu nữ hoàng của học viện ngôi sao ba năm liền.

Bạn đang xem: Nhóm nhạc thần tượng mizuki

*

bạn đồng hành của cô là Mikuru, ban đầu cô là một cô gái làm vườn nhưng nhờ có Mizuki cô đã trở thành thần tượng. Là một cô gái hoạt bát, cô rất có tố chất trở thành thành tượng. Từ khi gặp Mizuki cô ngày càng nổi tiếng hơn.

Nhóm 2wings là nhóm nhạc đã chiến thắng nhóm WM trong cup những ngôi sao lấp lánh, được thành lập bởi Hoshimiya Ichigo học sinh giỏi nhất của học viện ngôi sao thời điểm hiện tại, cũng là thành viên của nhóm Soleil. Và Otoshiro Seira học sinh nổi tiếng nhất của học viện ước mơ. Seira có một tính cách mạnh mẽ, nhưng cũng rất đáng yêu.

Xem thêm: 20 Xe Moto Đẹp Nhất Phân Khối Lớn Cá Tính Thể Thao Giá Từ 100Tr

Việc nhóm four friend thách đấu với hai nhóm nhạc đã từng làm mưa làm gió đã trở thành tin tức nóng hổi. Còn đối với hai nhóm nhạc WM và 2wings họ thật sự bất ngờ, nhưng họ cũng đã nhận lời thách đấu và luyện tập chăm chỉ. Có lẽ họ đã nhận ra, họ thật sự đối đầu với một đối thủ mạnh.Ngày thi đấu cuối cùng đã đến, Liosa trưởng nhóm four friend đã phát biểu trước buổi diễn rằng:" Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây, hãy tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất cùng chúng tôi". Lời nói ấy đã khiến cả sân khấu sục sôi, nhóm đầu tiên trình diễn là 2wing, họ đã làm rất tốt dù đã lâu không trình diễn cùng nhau. Một màn trình diễn xúc động cá tính và nổi trội.

Tiếp đến là nhóm WM,đúng là thần tượng Mizuki và Mikuru đã không làm mọi người thất vọng, họ đã làm sân khấu cháy cùng với họ. Màn trình diễn trên cả tuyệt vời, vô cùng đặc sắc.

*

Sau hai màn trình diễn tuyệt vời đó, đã đến lúc nhóm nhạc cuối cùng tỏa sáng. Trong khi các thành viên của nhóm four friend đang đi đến sân khấu họ đã gặp thành viên của WN. Vừa đi qua Liosa, Mizuki đã nghe thấy một câu nói khiến cô giật mình quay lại:" Cậu tuyệt lắm Mizuki", câu nói ấy khiến Mizuki lo sợ, cô có cảm giác cô gái này là người mà cô từng biết, một người có thể khiến ánh sáng của cô lu mờ. Màn trình diễn của four friend khiến cả sân khấu bùng nổ. Quá xuất sắc, quá đặc sắc, quá ấn tượng. Khán giả không thể rời mắt những ngôi sao này, hào quang của họ thật sự chói lọi.

Kết quả cuối cùng điều khiến mọi người bất ngờ họ đã thắng, four friend đã thắng. Thần tượng hàng đầu Ichigo, cựu nữ hoàng ngôi sao Mizuki đã thất bại. Hào quang của four friend không hề tầm thường, nó sáng như nhóm nhạc huyền thoại. Cùng với đó là ánh mắt kinh ngạc của Ichigo, cô đã thua kể cả thần tượng của cô cũng thua trước four friend.