Màu nền Màu buổi tối Mặc định Xám nhạt Xanh nhạt Xanh đậm Vàng nhạt màu sepia vàng đậm xoàn ố

Font chữ: Palatino Linotype Bookerly Segoe UI Patrick Hand Times New Roman Verdana Tahoma Arial

Chiều cao dòng: 100 120 140 160 180 200

Kích kích thước chữ:


Chào buổi sáng những quý khán giả của kênh thông tin thần tượng, từ bây giờ chúng tôi mời đến tư thần tượng đang hết sức được chăm chú của nhóm four friend. Sau đây shop chúng tôi xin đặt một số thắc mắc mà người ái mộ gửi đến.- Xin hỏi cô Lizana cô thường diễn vai nhân vật như thế nào?Với một thú vui điềm tĩnh, cô nói:-Tất cả, tôi yêu thương thích toàn bộ các vai diễn, chỉ việc nó rất có thể đem lại niềm vui cho toàn bộ mọi người.-xin cảm ơn cô, tiếp theo sau là thắc mắc cho trưởng nhóm, à không tôi nghĩ câu hỏi này giành riêng cho tất cả thành viên. Một khán giả đã hỏi rằng, trên sao chúng ta lại vệt tên thiệt và các bạn có định nói thương hiệu thật của chính mình vào một ngày nào đó không?Lúc này tất cả các cô gái đều dường như rất vui, chúng ta trao lại thắc mắc cho trưởng nhóm của mình, cô nói:- cho tới khi có một nhóm nhạc đánh bại được chúng tôi, shop chúng tôi sẽ công bố tên thật của mình. Cùng để đẩy nhanh quá trình này, chúng tôi xin thách đấu với team WM và nhóm 2Wings, chắc tất cả mọi tín đồ đều biết hai team nhạc này vẫn phá vỡ kỉ lục của nhóm nhạc lịch sử một thời masquereda.Nhóm WM là vì thần tượng đã từng đứng ở đứng top one Kanzaki Mizuki. Cô là một cô nàng tài giỏi, điềm tĩnh. Cô còn là cựu bạn nữ hoàng của học tập viện ngôi sao 5 cánh ba năm liền.

Bạn đang xem: Nhóm nhạc thần tượng mizuki

*

bạn sát cánh đồng hành của cô là Mikuru, lúc đầu cô là một cô nàng làm vườn dẫu vậy nhờ gồm Mizuki cô đang trở thành thần tượng. Là một cô bé hoạt bát, cô rất bao gồm tố chất biến thành tượng. Từ bỏ khi chạm mặt Mizuki cô ngày càng nổi tiếng hơn.

Nhóm 2wings là nhóm nhạc đã chiến thắng nhóm WM vào cup những ngôi sao lấp lánh, được ra đời bởi Hoshimiya Ichigo học tập sinh giỏi nhất của học viện ngôi sao sáng thời điểm hiện tại tại, cũng chính là thành viên của nhóm Soleil. Cùng Otoshiro Seira học viên nổi tiếng độc nhất của học viện ước mơ. Seira có một tính cách mạnh khỏe mẽ, nhưng cũng rất đáng yêu.

Xem thêm: 20 Xe Moto Đẹp Nhất Phân Khối Lớn Cá Tính Thể Thao Giá Từ 100Tr

Việc team four friend thách đấu cùng với hai nhóm nhạc đã có lần làm mưa làm cho gió đã trở thành tin tức nóng hổi. Còn so với hai nhóm nhạc WM với 2wings họ thật sự bất ngờ, tuy vậy họ cũng đã nhận lời thách đấu và rèn luyện chăm chỉ. Chắc hẳn rằng họ đã nhận được ra, bọn họ thật sự cạnh tranh với một đối thủ mạnh.Ngày thi đấu ở đầu cuối đã đến, Liosa trưởng nhóm four friend sẽ phát biểu trước chương trình diễn rằng:" Cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây, hãy tận thưởng những giây phút tuyệt đối hoàn hảo nhất cùng chúng tôi". Lời nói ấy đã khiến cả sân khấu sục sôi, nhóm đầu tiên trình diễn là 2wing, họ đã làm rất tốt dù vẫn lâu không biểu diễn cùng nhau. Một màn biểu diễn xúc động đậm cá tính và nổi trội.

Tiếp mang đến là đội WM,đúng là thần tượng Mizuki với Mikuru dường như không làm mọi bạn thất vọng, chúng ta đã làm cho sân khấu cháy với họ. Trình diễn trên cả hay vời, khôn cùng đặc sắc.

*

Sau hai màn trình diễn hoàn hảo đó, đã đến khi nhóm nhạc sau cùng tỏa sáng. Vào khi những thành viên của tập thể nhóm four friend đã đi đến sân khấu họ đã chạm chán thành viên của WN. Vừa đi qua Liosa, Mizuki đã nghe thấy một câu nói khiến cho cô lag mình tảo lại:" Cậu tốt lắm Mizuki", câu nói ấy khiến Mizuki lo sợ, cô có cảm xúc cô gái này là người mà cô từng biết, một người rất có thể khiến ánh sáng của cô lu mờ. Màn biểu diễn của four friend khiến cho cả sân khấu bùng nổ. Vượt xuất sắc, quá sệt sắc, vượt ấn tượng. Người theo dõi không thể rời đôi mắt những ngôi sao này, hào quang của mình thật sự chói lọi.

Kết quả ở đầu cuối điều khiến mọi người bất thần họ đang thắng, four friend sẽ thắng. Thần tượng số 1 Ichigo, cựu cô gái hoàng ngôi sao Mizuki sẽ thất bại. Hào quang đãng của four friend không còn tầm thường, nó sáng như đội nhạc huyền thoại. Cùng với đó là góc nhìn kinh ngạc của Ichigo, cô vẫn thua tất cả thần tượng của cô ý cũng thua kém trước four friend.