Nên đọc Phỏng vấn xin việc Tài liệu học tập Anh văn Truyện - Tiểu thuyết Khuyến mãi
*

Những lời chúc 20/11 HAY ngắn gọn và ý nghĩa dành cho thầy cô


Ngày nhà giáo Việt Namlà một ngàylễ hộicủa ngànhgiáo dụcvà làNgày Nhà giáo Việt Namđược tổ chức hằng năm vào ngày20 tháng 11. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn,“tôn sư trọng đạo” với những người thầy cô giáo. Những tin nhắn, lời chúc chân thành và tấm thiệp xinh xắn sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa để dành tặngnhững người đã dạy dỗ chúng ta lên người.Hãy tham khảo ngay nhữnglời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩadành cho thầy cô qua bài viết sau.

Bạn đang xem: Lời chúc 20 tháng 11

*

Những lời chúc 20/11 ngắn gọn, ý nghĩa (Ảnh sưu tầm)

1-Nhândịp ngày 20-11, em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cám ơn các thầy cô.

2-Lại một mùa 20 /11 nữa lại đến cũng là lúc để em có cơ hội gửitớicô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung, xinh đẹp để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh. Mong cô luôn tự hào với nghề giáo viên và hãy luôn nhớ tới em nhé.

*

Những lời chúc 20 – 11 hay nhất (Ảnh sưu tầm)

3- Nghĩa thầy côem mãi không quên– Công mẹ cha con luôn tạc dạ– Ơn thầy cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 /11, con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

4- Nếu được người khác hỏi rằng “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Chắc chắn em sẽ trả lời rằng: “Là cô – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang tốt nhất để bước vào đời”.

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam (Ảnh sưu tầm)

5- Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm – trí – lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

6- Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,ở nơi phương trời xa em xin kính chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho các thầy cô đều trở thành hiện thực.

*

Hình ảnh các em học sinh chúc mừng cô giáo nhân ngày 20-11 (Ảnh sưu tầm)

7- Nhândịp20-11, em xingửicác thầy các cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Em chân thành cám ơn và yêu các thầy cô rất nhiều.

8-Cho dùđi khắp 4 phương trời, chúng em cũng không thể quên lời thầy khắc ghi: “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con sẽ không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

9- Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình của con muốn gửi đến thầy cô lời những lời chúctốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình.

10-Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhấtgửi tớicác thầy cô giáo trong ngày 20/11 . Em xin chúc các thầy cô luôn luôn công tác tốt, thành đạt, mạnh khỏevà hạnh phúc.

Xem thêm: Xem Tập 23 - Xem Phim Hiên Viên Kiếm

*

Ngày 20-11, các em học sinh thường tặng hoa cho cô (thầy) giáo (Ảnh sưu tầm)

11-Nhân dịp Nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi đến thầy cô những lời cảm ơn chân thành nhất . Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng emthêmnhiều bài học hay và bổ ích.

12- Chúc các thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn luôn hạnh phúc để có thể tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức!

13- Mặc dù em không là học trò xuất sắc nhất của Thầy, nhưng Thầy lại là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, emxin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Thầy.

14- Ở nơi xa theo hương gió bay, con xin gửi lòng mình tôn kính đến thầy yêu.

15- Tuổi thơ con gọi thầy cô, bạc đầu con vẫn thưa cô lạy thầy.

16- Từ bao đời nay, nghề giáo vẫn luôn được xem là nghề cao quývà được nhiều người tôn trọng. Người thầy dù có ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi tới thầy cô những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng anh

*

Những lời tri ân thầy cô hay nhất bằng tiếng Anh (Ảnh sưu tầm)

17- “I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!”

Em thật may mắnkhi cómột giáo viêntuyệt vời như thầy. Chúc thầy Ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui!

18- “Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.”

Cám ơn thầy cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt những điều gìsai, điều gì đúng. Đã cho em những mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

19- “I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day 20-11!”

Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11!

20- “Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!”

Nếu không có thầy cô thì chúng em đã lạc lối. Cám ơn thầy cô đã luôn dẫn đường, truyền cảm hướng và làm tất cả những gì giúp chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

21- “Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!”

Thầy cô kính yêu, cám ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường chúng em đang đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

*

Hình ảnh hội diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ 20-11 (Ảnh sưu tầm)

22- “It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you would be happy forever and be proud of your students. Happy Vietnamese Teachers’ Day!”

Con nhớ các thầy cô không chỉ có mỗi ngày 20/11. Đối với con, mọi ngày đều là ngày 20/11. Con chúc cô thầy luôn vui vẻ và luôn tự hào vì những học sinh của mình. Chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam!

23- “The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.”

Khi càng ở xa thầy cô hơn thì em càng nghĩ nhiều về thầy cô. Những lời thầy cô dạy bảo và sự biết ơn của em là vô cùng. Chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc.

24- I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn củamìnhđối vớingườithầy kính mến của em. Nhưng những điều này thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.