mua sắm miễn thuế thật 1-1 giản. Sau đó là hướng dẫn chi tiết phương pháp yêu ước hoàn Thuế sản phẩm & hàng hóa và thương mại dịch vụ (GST) sống Singapore.


*

*


Là du khách đến Singapore, nếu bạn bán buôn trên S$100 (bao bao gồm Thuế mặt hàng hoá và thương mại dịch vụ GST) trên các shop tham gia chương trình, chúng ta có thể yêu cầu được trả lại 7% Thuế sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ (GST) mang đến những sản phẩm đã mua. Bạn sẽ được hoàn thuế cho buổi tối đa 3 hóa đơn/biên lai thiết lập trong cùng ngày từ các cửa hàng có cùng số đk Thuế sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ thương mại (GST) và thuộc tên để đáp ứng nhu cầu điều khiếu nại số tiền mua sắm tối thiểu là S$100. Để biết liệu một cửa hàng có thâm nhập vào công tác Hoàn thuế cho du khách (TRS) hay không, hãy tìm biểu tượng logo hoặc bảng mua sắm "Tax Free" (Miễn Thuế) tại cửa hàng đó. Chúng ta có thể hỏi cửa hàng xem khía cạnh hàng bạn đặt hàng có đủ điều kiện được hoàn thuế GST xuất xắc không.

Bạn đang xem: Mua iphone ở singapore có được hoàn thuế không

Các hiệ tượng hoàn thuế

Đối với trả thuế bằng tiền mặt, phấn kích mang theo hộ chiếu mang đến Quầy hoàn thuế Trung vai trung phong (Central Refund Counter) tại quanh vùng Quá tiền cảnh khi lên đường (sau lúc làm thủ tục xuất cảnh) để nhận tiền mặt. Các bạn không thể dấn tiền trả thuế bởi tiền mặt nếu lên đường từ sân bay Seletar.

Đối với trả thuế bởi thẻ tín dụng, bạn có thể lên thẳng máy bay sau khoản thời gian hoàn tất phiên bản khai tại ki-ốt eTRS. Số tiền trả lại sẽ tiến hành chuyển vào thẻ tín dụng của người tiêu dùng trong vòng 10 ngày sau khi gửi yêu mong hoàn thuế thành công.

Để dấn tiền hoàn thuế qua thông tin tài khoản Alipay (chỉ vận dụng cho công dân Trung Quốc), lựa chọn hoàn thuế Alipay sau khoản thời gian khai tin tức tại các ki-ốt eTRS từ phục vụ. Tuân theo các hướng dẫn hiển thị sống ki-ốt eTRS với quét mã QR từ vận dụng di cồn Alipay của bạn. Khoản tiền đang ngay mau lẹ được đưa vào tài khoản Alipay của doanh nghiệp sau khi gửi giao dịch thành công.

Đối với trả thuế bằng séc ngân hàng, hãy viết tên và showroom bưu năng lượng điện lên tờ thông cung cấp thông tin từ ki-ốt eTRS và bỏ tờ giấy này vào hộp trả thuế bằng séc. Séc ngân hàng sẽ được nhờ cất hộ qua con đường bưu điện sau 14 ngày.

Lưu ý:

Bạn đề xuất khởi hành cùng với hàng hoá của bản thân trong vòng nhị tháng tính từ lúc ngày mua sắm và chọn lựa và trong khoảng 12 giờ sau thời điểm nhận được phiếu đồng ý hoàn Thuế sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ (GST) của bạn. Việc hoàn Thuế sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ thương mại (GST) nên được tiến hành tại quầy trả thuế trung trung khu đã được chấp thuận trong vòng hai tháng kể từ ngày 1-1 khai hoàn thuế của bạn được chấp thuận.

Các sản phẩm không đủ đk để được hoàn thuế GST bao gồm:

Hàng hóa bạn đã thực hiện hoặc tiêu thụ làm việc Singapore.Hàng hóa bạn xuất khẩu vì mục đích thương mại.Hàng hóa được xuất khẩu bởi dịch vụ vận tải đường bộ hàng hóa.Chi phí tồn tại khách sạn hoặc công ty nghỉ, và những thương mại & dịch vụ như thuê xe tương đối và giá cả tour.

Để biết thêm thông tin về các tiêu chuẩn về tín đồ được chỉ định, những điều kiện và yêu ước của chương trình hoàn thuế, vui mừng nhấp vào đây.

giải pháp thức hoạt động của Chương trình hoàn thuế Điện tử cho du khách (Electronic Tourist Refund Scheme - eTRS)

Chương trình trả thuế Điện tử cho khác nước ngoài (eTRS) được áp dụng để có thể chấp nhận được bạn nộp yêu ước hoàn thuế GST năng lượng điện tử và sửa chữa thay thế việc áp dụng mẫu đối kháng hoàn thuế bởi giấy. Đây là biện pháp nhận tiền hoàn thuế dễ ợt hơn, vì bạn không thể phải điền nhiều mẫu 1-1 hoàn thuế khác biệt do các siêu thị khác nhau gửi ra.

Khi mua sắm từ các cửa hàng nhỏ lẻ tham gia eTRS, bạn phải trình hộ chiếu của bản thân mình cho những cửa hàng kinh doanh nhỏ đó ngay tại khu vực để minh chứng rằng bạn đủ điều kiện theo công tác TRS. Bạn dạng sao hoặc hình ảnh chụp hộ chiếu không được chấp nhận.

Cửa hàng kinh doanh nhỏ đó đã xuất cho bạn một giao dịch eTRS tại điểm mua sắm với thông tin về hộ chiếu của bạn. Khi chúng ta nộp yêu mong hoàn thuế GST trên ki-ốt eTRS tự ship hàng ở sân bay với hộ chiếu của mình, các giao dịch của người tiêu dùng sẽ tự động hóa hiện lên.

cách nhận hoàn thuế

Có 2 phương pháp để bạn nộp yêu cầu hoàn thuế GST.

1) trải qua các ki-ốt tự phục vụ Electronic Tourist Refund (Hoàn thuế Điện tử cho du khách - eTRS) tại sảnh bay

Nộp yêu ước hoàn thuế GST tại các ki-ốt tự phục vụ eTRS đặt ở Sảnh Đi (Departure Check-in Hall) (trước lúc làm giấy tờ thủ tục xuất cảnh)1 và khu vực Quá cảnh trước khi xuất phát (Departure Transit Lounge) (sau lúc làm giấy tờ thủ tục xuất cảnh) của trường bay Changi2; và văn phòng thuế của Cơ quan thống trị Xuất nhập cảnh (Immigration & Checkpoints Authority, ICA) tại trường bay Seletar.

Vui lòng đến trường bay sớm để có đủ thời gian xử lý yêu cầu hoàn thuế GST và kiểm tra hàng hóa (nếu yêu cầu thiết).

Quét hộ chiếu của người sử dụng tại ki ốt nhằm tìm lại thông tin chi tiết về toàn bộ các mặt hàng bạn vẫn mua. Sau đó thực hiện theo phía dẫn trên lắp thêm tự giao hàng eTRS nhằm khai trả thuế GST.

Xem thêm: The Voice Kids : Giọng Hát Việt Nhí 2017 Tập 8 Ngày 7/10/2017

Khi đang hoàn tất, hãy tham khảo kỹ công dụng của yêu mong hoàn thuế của doanh nghiệp được hiển thị trên ki-ốt để chứng thực xem các bạn có cần đến quầy điều hành và kiểm soát của Hải quan nhằm xác minh các mặt hàng bạn đang mua.

2) thông qua Ứng dụng cầm tay Global xanh hoặc Tourego (Ứng dụng)

Để thuận lợi hoàn thuế với theo dõi các món đồ bạn sẽ mua, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên tải xuống các ứng dụng di động eTRS mới do Global xanh hoặc Tourego cung cấp trước hoặc khi chúng ta đến Singapore.

A) Global Blue: tải xuống ứng dụng di hễ “Global blue - SHOPtax Free” trên app Store, Google Play hoặc trang web của Global Blue. Sau đó thực hiện theo các hướng dẫn hiển thị trong áp dụng để trả tất tiến trình hoàn thuế trên lắp thêm di động.

B) Tourego: tải xuống vận dụng “Tourego–Full sản phẩm điện thoại Tax Refund” trải qua App Store, Google Play, Huawei Store hoặc từ bỏ www.tourego.com.sg . Xuất trình mã QR duy nhất của bạn trong Ứng dụng Tourego cho nhân viên cấp dưới thu ngân sẽ được hoàn thuế trong quy trình thanh toán. Bình chọn tình trạng hoàn thuế trong khi di chuyển. Lúc khởi hành, hãy mở Ứng dụng Tourego để hoàn tất quy trình hoàn thuế và chọn tùy lựa chọn hoàn thuế của người sử dụng mà chưa phải xếp hàng để sử dụng những ki-ốt từ bỏ eTRS tự phục vụ.

Lưu ý quan liêu trọng: Để hoàn thuế bao gồm hiệu lực trải qua ứng dụng di động, vui lòng đảm bảo an toàn rằng bạn đã bật dịch vụ định vị và thông tin trên smartphone di động; và ở trong phạm vi nửa đường kính 15m của các ki-ốt eTRS tự ship hàng tại sảnh bay.

Khi sẽ hoàn tất, hãy đọc kỹ kết quả của yêu mong hoàn thuế của công ty được hiển thị trên vận dụng di động để xác nhận xem các bạn có cần đến quầy điều hành và kiểm soát của Hải quan nhằm xác minh các món đồ bạn đã mua.

1 nếu như bạn có ý định ký kết gửi các sản phẩm đã mua ở Singapore, vui tươi làm giấy tờ thủ tục hoàn thuế tại sân đi (Departure Check-in Hall) (trước khi làm thủ tục xuất cảnh).2 nếu như khách hàng có ý định nhằm các món đồ đã mua ở Singapore trong tư trang xách tay, vui lòng làm giấy tờ thủ tục hoàn thuế tại khu vực Quá cảnh (Departure Transit) (sau khi làm giấy tờ thủ tục xuất cảnh) tại sảnh bay.

Các hình thức hoàn thuế

Đối với trả thuế bằng tiền mặt, vui mừng mang theo hộ chiếu cho Quầy trả thuế Trung trọng điểm (Central Refund Counter) tại khu vực Quá cảnh trước khi xuất hành (sau khi làm thủ tục xuất cảnh) để dấn tiền mặt. Chúng ta không thể dấn tiền hoàn thuế bởi tiền mặt nếu căn nguyên từ trường bay Seletar.

Đối với hoàn thuế bởi thẻ tín dụng, bạn cũng có thể lên thẳng sản phẩm bay sau thời điểm hoàn tất phiên bản khai tại ki-ốt eTRS. Số tiền hoàn lại sẽ được chuyển vào thẻ tín dụng của người sử dụng trong vòng 10 ngày sau khoản thời gian gửi yêu mong hoàn thuế thành công.

Để nhận tiền trả thuế qua thông tin tài khoản Alipay (chỉ áp dụng cho công dân Trung Quốc), chọn hoàn thuế Alipay sau khoản thời gian khai tin tức tại các ki-ốt eTRS từ phục vụ. Tuân theo các hướng dẫn hiển thị nghỉ ngơi ki-ốt eTRS và quét mã QR từ ứng dụng di cồn Alipay của bạn. Tiền sẽ ngay lập tức được chuyển vào thông tin tài khoản Alipay của công ty sau khi gửi giao dịch thanh toán thành công.

Đối với trả thuế bởi séc ngân hàng, hãy viết tên và địa chỉ cửa hàng bưu điện lên tờ thông tin báo từ ki-ốt eTRS và bỏ tờ giấy này vào hộp hoàn thuế bằng séc. Séc bank sẽ được gửi qua đường bưu năng lượng điện sau 14 ngày.

Lưu ý:

Bạn đề nghị khởi hành với hàng hoá của bản thân mình trong vòng nhì tháng tính từ lúc ngày mua sắm và trong vòng 12 giờ sau khoản thời gian nhận được phiếu đồng ý chấp thuận hoàn Thuế sản phẩm & hàng hóa và dịch vụ thương mại (GST) của bạn. Việc hoàn Thuế sản phẩm & hàng hóa và thương mại dịch vụ (GST) đề nghị được triển khai tại quầy hoàn thuế trung trung ương đã được chấp thuận trong tầm hai tháng kể từ ngày solo khai hoàn thuế của doanh nghiệp được chấp thuận.