Anh làm cái gi sai

Tuy chỉ mới cho trình làng trong thời gian ngắn nhưng mà ca khúc này đang được rất đa số chúng ta trẻ quan tâm và yêu thương thích. Dưới đây sẽ là MV cùng lời của bài hát Anh làm gì sai, mời các bạn cùng đón xem.

Bạn đang xem: Nếu em đã làm gì sai thì xin anh nói


Nội dung MV Anh làm cái gi sai

Mở đầu MV là cảnh một cặp vợ ông xã đang hết sức vui vẻ hạnh phúc khi người vk tự vào bếp nấu ăn uống cho ông chồng mình. Rồi vào buổi tối, khi đấng mày râu trai đang thao tác tại bên thì cô gái mặc trang bị sexy để mang lại quá bar thao tác - bởi vì cô chính là một DJ ở cửa hàng bar, sau từng buổi sáng đi làm việc về cô lại đi chợ và sẵn sàng bữa sáng sủa cho ông chồng mình. Mặc dù một lần khi đã nhìn người vợ của chính bản thân mình ngủ thì người ông chồng phát hiện tại ra có một người lũ ông lạ khía cạnh nhắn tin mang đến cho vk mình. Lúc một lần đang sẵn sàng đi làm thì đàn ông trai đã ngăn cản và muốn cô nàng ở nhà, vì anh không muốn người vợ của chính mình phải đi làm nghề DJ ở quán bar nữa, sau đó họ bào chữa nhau một trận và mỗi người đều search một không gian riêng để suy nghĩ. Rồi bỗng dưng một ngày lúc người chồng ở đơn vị đợi vợ mình đi làm việc về muộn, anh đã tìm đến nơi có tác dụng của vợ mình, thì bắt gặp cảnh tất cả một người con trai lạ phương diện tiến mang đến và ôm thắm thiết vk mình. Sau khi về nhà hai vợ ck đã ôm đồm nhau và con trai trai vẫn nói rằng vợ mình có bạn khác, tuy nhiên đấy chỉ nên một fan hâm mộ cuồng của cô nàng đến ôm cô, với cuối cùng cô gái đã vứt đi còn chàng trai thì ngồi lại suy ngẫm về vấn đề làm không đúng trái của mình.


Lời bài xích hát Anh làm cái gi sai

Ngày xưa em sẽ nói em yêu đương anh duy nhất màNgày xưa em cũng nói yêu anh cho tới giàMà giờ đây em sẽ thương thêm ai nữa àCó lẽ bây chừ em ước ao ta rời xaAnh cũng đã có lần nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao lúc này anh mới nhận biết làEm đã tất cả thêm một người, một tín đồ thứ haiVà em buông lời nói họ nên ngừng lại.

ĐK:Em ơi anh làm những gì sai sao em nỡ buông câu ngừng lạiEm ơi anh làm những gì sai sao em yêu thêm người thứ haiAnh mến em thành thật đấy sao em ko thương anh thiệt lòngTình cảm kia em xem là số khôngNếu anh đã làm cái gi sai thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ lặng lặngTình cảm bảo lâu, nay hóa thành tro tànĐớn đau này anh gánh hạnh phúc còn lại nhường em.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Facebook Về Máy Tính Nhanh Nhất Không Cần Phần Mềm


Hợp âm bài hát Anh làm những gì sai

rất lâu rồi em đã nói em thương anh tuyệt nhất mà rất lâu rồi em cũng nói yêu thương anh cho tới già Mà bây giờ em sẽ thương thêm ai nữa à tất cả lẽ hiện giờ em mong ta rời xa.

Anh cũng đã từng nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao hôm nay anh mới nhận biết làEm đã tất cả thêm một người, một tín đồ thứ haiVà em buông lời nói chúng ta nên giới hạn lại.

ĐK:Em ơi anh làm gì không đúng sao em nỡ buông câu ngừng lạiEm ơi anh làm gì không nên sao em yêu thêm tín đồ thứ haiAnh yêu mến em thành thật đấy sao em không thương anh thiệt lòngTình cảm đó em xem là số không.

Nếu anh đã làm gì không đúng thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ im lặngTình tình bao lâu, nay hóa thành tro tànĐớn đau này anh gánh hạnh phúc sót lại nhường em.