Ghép ảnh là một cách tuyệt vời để giới thiệu cho mọi người thấy câu chuyện độc đáo được trình bày qua tấm ảnh mà bạn chụp được. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone thì hãy chọn cho mình một trong 10 phần mềm ghép ảnh cho iPhonemà bạn có thể sử dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng ghép ảnh cho iphone

1.iCollages( iPhone )

*

iCollage là một trong những phần mềm ghép ảnh cho iPhone tốt nhất hiện nay với hơn 50 mẫu ghép ảnh, công cụ màu sắc, hình nền tuyệt đẹp, tùy chọn chia sẻ mạng xã hội và công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Phần mềm ghép ảnh trên iPhone này cho phép bạn thay đổi kích cỡ khung ảnh nên bạn có thể tạo những tấm ảnh nghệ thuật không giới hạn. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa, nâng cao và "tút" lại ảnh với các tùy chọn tự động mở ra mỗi khi bạn chọn ảnh để ghép. Ứng dụng này có sẵn và miễn phí trên Appstore.

2.Photo Collage Unlimited( iPhone + iPad )

*

Photo Collage Unlimited là ứng dụng tuyệt vời để cắt dán ảnh cho iPhone và iPad nhờ vào các công cụ cắt dán và chỉnh sửa mạnh mẽ. Ứng dụng này cho phép bạn cắt dán những bức ảnh tuyệt đẹp và chia sẻ ảnh nghệ thuật tới bạn bè của bạn.

Các tính năng bao gồm: xoay ảnh, co kéo ảnh, chỉnh sửa ảnh và chia sẻ ảnh. Ứng dụng này cho phép bạn thêm ảnh không giới hạn vào một ảnh ghép. Bạn có thể thêm nhiều hình ảnh trong một cửa sổ cắt dán duy nhất. Ứng dụng này cũng cho phép bạn nền cắt dán từ tùy chọn Setup. Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích cho người dùng iOS.

3.PicFrame(iPhone+iPad)

*

Đây là một phần mềm ghép ảnh trên iPhone hoàn hảo cho phép tạo ra các bức ảnh cắt dán. PicFrame cho phép bạn kết hợp lên tới 9 ảnh/video trong một khung hình, bạn vẫn có thể thêm các dòng chữ, các hình khối hay cá hiệu ứng khác nhau, bo tròn các góc, thêm nhạc, mẫu vẽ... Bạn còn có thể chia sẻ ảnh ghép qua các mạng xã hội Instagram, Facebook, Twitter hay email.

4.Diptic(iPhone+iPad)

*

Diptic là một trong số các phần mềm ghép ảnh cho iPhone vô cùng hữu ích cho thiết bị iOS. Bạn có thể chọn nhiều hình ảnh từ Facebook, Instagram, Flickr hay camera roll. Diptic có tất cả các tính năng mà bạn muốn từ một ứng dụng. Nó cũng cho phép bạn sử dụng 9 ảnh trong một khung hình và hiện tại Diptic có 179 layout tuyệt đẹp.

Xem thêm: Lòng Nàng Sao Lưu Luyến Quá, Khánh Băng :: Chờ Người Lyrics

5.Pic Collage(iPhone+iPad)

*

Pic Collagephần mềm ghép ảnh iPhone, iPad rất phổ biến. Với Pic Collage, bạn có thể tạo ra các bức ảnh ghép tuyệt đẹp cho iPhone/iPad và chia sẻ chúng với bạn bè trên Facebook, Twitter, Instagram, Path hay qua email. Pic Collage còn bao gồm nhiều tính năng cho phép bạn tạo các hình ảnh đẹp vô cùng hữu ích.

6.Framatic Pro(iPhone)

*

Framatic Pro là phần mềm ghép ảnh của iPhone rất hữu ích dành cho người dùng Instagram. Framatic Pro có 36 layout, 32 border và 92 hiệu ứng, 42 hình mẫu và hơn 1.000.000 màu sắc với rất nhiều tính năng hữu ích. Và giờ đây, bạn còn có thể thêm watermark tùy chỉnh. Bạn cũng có thể lưu các ảnh ghép vào cuộn camera hoặc gửi qua Email và Message hay chia sẻ với bạn bè trên Facebook, Twitter, Instagram và Flickr.

7.PicMix(iPhone+iPad)

*

PicMix phần mềm ghép ảnh cho iPhone đơn giản cho phép bạn kết hợp các hình ảnh trên thiết bị iOS với nhau. Nhưng, nó thực sự là một phần mềm ghép ảnh hữu ích nhờ vào các tính năng tuyệt vời như xóa các phần của hình ảnh bằng các ngón tay, thay hình nền...

8.InstaCollage Pro(iPhone+iPad)

*

InstaCollage Pro là phần mềm ghép ảnh cho người dùng Instagram cho phép bạn kết hợp các bức ảnh và văn bản với nhau, các đường bao, biểu tượng cảm xúc, hình nền, đổ bóng, bo tròn các góc. Bạn có thể chia sẻ các bức ảnh của mình trên iPhone, iPad và chia sẻ với bạn bề trên Facebook, Twitter, Instagram, Fickr hay qua Email.

9.Super Collage(iPhone+iPad)

*

Super Collage là phần mềm ghép ảnh iPhone khá dễ sử dụng. Bạn có thể xuất các hình ảnh từ cuộn camera và ghép chúng lại để tạo ra các bức ảnh ghép nghệ thuật tuyệt đẹp, sau đó chia sẻ chúng với bạn bè trên Twitter, Tumblr, Facebook, Instagram hay qua email. Super Collage còn có một tính năng hữu ích là SmartSorting cho phép bạn tạo các bức ảnh ghép không giới hạn chỉ với một cú nhấn.

10.Vintaframe Pro(iPhone)

*

Vintaframe Prophần mềm ghép ảnh trên iPhone rất hữu ích, đặc biệt dành cho những người yêu thích chủ đề vintage. Vintaframe Pro cho phép bạn thêm 9 hình ảnh và áp dụng khung, các bộ lọc, hiệu ứng vintage. Vintaframe có tới 35 khung, 25 bộ lọc, 30 hiệu ứng ánh sáng...