Mất SIM, khóa SIM thì đi đâu để triển khai lại là một thắc mắc mà người sử dụng đặt ra, duy nhất là đối với nhà mạng Viettel. Vậy, làm lại SIM Viettel ngơi nghỉ đâu? Thông tin cụ thể được quartetpress.com cập nhập trong bài viết dưới đây!


Đơn vị viễn thông số 1 Việt nam – Viettel luôn chiếm trọn niềm tin, sự hài lòng từ phía người tiêu dùng. Với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng, Viettel ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ, mở thêm tính năng và áp dụng nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Bạn đang xem: Làm sim viettel ở đâu


Vậy, khách hàng muốn làm lại SIM Viettel ở đâu? quartetpress.com sẽ cập nhập những thông tin đưa ra tiết mới nhất ngay lập tức tại bài viết dưới đây!


Mục Lục


1. Làm lại SIM Viettel ở đâu?
1.1. Làm lại SIM Viettel ở đâu TP Hồ Chí Minh
1.2. Làm lại SIM Viettel ở đâu Hà Nội
2. Hướng dẫn làm lại SIM Viettel ở tại nhà nhanh nhất
3. Cách làm lại SIM Viettel không cần CMND
4. Cách làm lại SIM Viettel không chính chủ
5. Mất SIM Viettel 1 năm có làm lại được không?
6. Cách lấy lại SIM Viettel chính chủ đã mất
7. Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel
7.1. Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel đối với thuê bao trả trước
7.2. Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel đối với thuê bao trả sau

Làm lại SIM Viettel ở đâu?

Làm lại SIM Viettel ở đâu TP Hồ Chí Minh

Quý khách hàng có thể làm lại SIM Viettel ở bất kì một cửa hàng giao dịch Viettel nào tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trước lúc đến làm lại SIM, quý khách nên liên hệ trước với tổng đài 18008198 để được nhân viên kiểm tra trước và yêu cầu khóa SIM.

*

Khi nhân viên kiểm tra đủ điều kiện để làm SIM thì quý khách hàng chính chủ cầm CMND đến các cửa hàng sau để giao dịch:


43 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q1CH 644 Cách Mạng Tháng 8 – phường 11 – Q3CH 190 Lê Hồng Phong – P.4 – Q5CH 107-109 Hậu Giang – P.5 – Q6CH 167 Huỳnh Tấn Phát – P.Tân Thuận Đông – Q7CH 258 Lê Văn Việt – p Tăng Nhơn Phú B – Q9CH 666-668 Lê Hồng Phong – P.10 – Q10CH 493 Lạc Long Quân – P.5 – Q11CH 14A/2 Nguyễn Ảnh Thủ – phường Hiệp Thành – Q12CH A3/6 Quốc lộ 50 – Bình Hưng – Bình ChánhCH 1036 Tân kỳ Tân Quý – p. Bình Hưng Hòa – Bình TânCH 58 Nguyễn Văn Đậu – P.6 – Bình ThạnhCH B21 Phan Văn Trị – P.7 – Gò VấpCH 362 Huỳnh Văn Bánh – P.14 – Phú nhuậnCH 372-374 Cộng Hoà – P.1 – Tân BìnhCH 939 Kha Vạn Cân – phường Linh tây – Thủ ĐứcCH 175 Độc Lập – P.Tân Quý – Tân Phú

Làm lại SIM Viettel ở đâu Hà Nội

Làm lại SIM Viettel ở Hà Nội ở 575 Giải Phóng, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội. Tương tự, để biết được SIM có làm lại được không, quý khách cần liên hệ trước với tổng đài 18008198 để được nhân viên kiểm tra trước.

Khi nhân viên kiểm tra SIM đủ điều kiện làm lại, quý khách hàng chính chủ cầm CMND đến ngay các cửa hàng giao dịch Viettel tại Hà Nội để làm lại SIM.

Hướng dẫn làm lại SIM Viettel ở tại nhà cấp tốc nhất

Các bạn có thể làm lại SIM Viettel tại nhà thông qua ứng dụng My Viettel. Các bước cụ thể như sau:


Bước 1: Đăng nhập ứng dụng My Viettel bằng tài khoản của bạn.


*

*


Lưu ý: Cước phí làm lại sim là 25.000đ/SIM + phí giao hàng. Viettel sẽ xác nhận thông tin làm lại sim của bạn và thực hiện giao hàng ngay, bạn sẽ nhận được SIM vào thời gian từ 1 – 3 ngày.

Cách làm lại SIM Viettel không cần CMND

Trường hợp bị mất chứng minh nhân dân, bạn có thể làm lại SIM Viettel mà không cần CMND bằng cách tìm giấy tờ rứa thế. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng gần nhất có theo giấy tờ nỗ lực thế CMND (gồm Thẻ căn cước và Sổ hộ chiếu) + 5 số thường liên lạc.

Bước 2: Điền vào giấy thông tin cửa hàng yêu cầu.


Bước 3: Nhận SIM mới

*

Hiện nhà mạng Viettel đã mang lại phép người dùng sử dụng những giấy tờ sau để nạm CMND khi làm lại SIM Viettel bị mất, hỏng, cụ thể:

Thẻ căn cước (CCCD) chính chủHộ chiếu chính chủ còn thời hạn sử dụng.

Chỉ cần một trong các 2 giấy tờ trên bạn có thể làm lại SIM của mình ngay lập tức mà không cần đến chứng minh nhân dân nữa.

Xem thêm: Vương Lệ Khôn Phim Và Chương Trình Truyền Hình Vương Lệ Khôn


Cách làm lại SIM Viettel không chính chủ

Trường hợp bạn đi làm lại SIM Viettel không chính chủ, các bước như sau:

Bước 1: Bạn lập tức liên hệ đến nhà mạng Viettel qua hỗ trợ tư vấn 18009198 để thông báo, yêu cầu khóa SIM, và xem xét SIM mình có đủ điều kiện làm lại không.

Bước 2: Sau đó, khách hàng đến các đưa ra nhánh, điểm giao dịch Viettel gần nhất với mình nhận hướng dẫn hoàn thiện thủ tục làm lại SIM với:

CMND bản gốc.Cung cấp mang lại nhân viên nhà mạng số điện thoại liên lạc thường xuyên gần nhất. (trong trường hợp không chính chủ thì bạn phải cung cấp nhiều thông tin hơn).Ngoài ra, khách hàng còn phải trả lời thêm một số câu hỏi khác như số dư tài khoản hiện còn, mệnh giá thẻ nạp thời gian mới nhất,…

*


Bước 3: Nhân viên nhà mạng Viettel đưa ra đến bạn phiếu yêu cầu vắt đổi dịch vụ. Bạn điền đầy đủ thông tin và chờ đợi vào khoảng 15-20 phút sẽ phục hồi và được chiếc SIM của mình. Phí giao dịch là 30,000đ (25,000đ tiền SIM và 5,000đ phí giao dịch).

Lưu ý: khi làm lại SIM Viettel không chính chủ bạn không thể làm bằng hình thức online.

Mất SIM Viettel 1 năm có làm lại được không?

Trên thực tế, mất SIM Viettel 1 năm bạn vẫn có thể làm lại được SIM của mình. Mặc dù nhiên, với điều kiện là bạn phải đáp ứng được yêu cầu nhà mạng Viettel là SIM đã được đăng ký chính chủ và còn hạn sử dụng SIM.

*

Cách lấy lại SIM Viettel chính chủ đã mất

Bạn có thể lấy lại SIM chính chủ đã mất bằng 2 cách sau đây:


Cách 1: Bạn sẽ cầm theo giấy tờ và đến địa điểm cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để có thể lấy lại SIM đã mất. Trước khi đi bạn nên gọi cho tổng đài để yêu cầu khóa SIM và để nhân viên coi xét lại sim bạn có đầy đủ yêu cầu làm lại không.Cách 2: Thực hiện lấy lại SIM chính chủ bằng hình thức online qua app My Viettel

Tuy nhiên, lúc bạn làm lại SIM, bạn sẽ bị mất hết danh bạ đã lưu trên SIM cũ. Vì vậy, để tránh trường hợp mất tất cả các thuê bao lúc làm lại SIM thì bạn hãy đồng bộ danh bạ trên cả điện thoại, SIM và email.

Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel

Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel đối với thuê bao trả trước

Khách hàng có thể đăng ký SIM tại các cửa hàng giao dịch của Viettel hoặc có thể thực hiện trực tuyến thông qua tiện ích My Viettel trên điện thoại di động.

*

Đối với khách hàng khi đến cửa hàng Viettel thì cần thủ tục sẽ như sau:

Khách hàng phải có giấy tờ gốc (CMND, Thẻ căn cước công dân, Hộ chiếu còn thời hạn) và SIM mình đang sử dụng.Khách hàng ghi đầy đủ thông tin vào phiếu Đăng ký thông tin thuê bao di động trả trước và giữ phiếu này để đảm bảo quyền lợi lúc có khiếu kiện hoặc tranh chấp số thuê bao xảy ra.Khách hàng phải cung cấp 5-10 số thường xuyên liên lạc.

Cách đăng ký SIM chính chủ Viettel đối với thuê bao trả sau

Đối với thuê bao trả sau, bạn đến cửa hàng giao dịch Viettel để làm SIM y như thuê bao trả trước. Thủ tục và giấy tờ giống như khi bạn làm SIM trả trước. Mặc dù nhiên, bạn nói với nhân viên là bạn muốn làm thuê bao trả sau và nhân viên sẽ tư vấn các gói cước trả sau Viettel.


Đối với khách hàng muốn chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau, bạn cũng có thể làm như sau thông qua ứng dụng My Viettel:

Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại và tiến hành đăng nhập.Bước 2: Tại màn hình Trang chủ chọn mục tiện ích > Chọn Chuyển sang trọng trả sau.Bước 3: Khách hàng chọn Gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Như vậy, bài viết trên đã giúp các bạn biết làm lại SIM Viettel ở đâu và các thông tin bỏ ra tiết rồi nhỉ? Hãy theo dõi quartetpress.com và chia sẻ bài viết này để cập nhập thêm nhiều thông tin bổ ích từ quartetpress.com nhé!