Bài hát mới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mới ra các bạn đã xem chưa. Hãy cùng chúng tôi nghe lời bài hát Ngày Đôi Ta Là Của Nhau của Đông Nhi – Ông Cao Thắng vào bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Mv ta là của nhau

Đây là một bài hát nói về tình yêu thương của ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã đến ngày 2 người về thông thường một nhà, ngày hạnh phúc nhất vào đời.

=> Lời bài hát vì yêu cứ đâm đầu JUSTATEE

*

Lời bài hát Ngày Đôi Ta Là Của Nhau – Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Em yêu thương hỡi, một ngày chẳng được bên em trong đờiAnh biết sống thế nào đây, khi mỗi một giây anh lưu giữ em vắt nàyAnh yêu hỡi, anh biết không, hàng ngày em yêu anh hơn trong lòngNgày thì ngóng, đêm lại trông, từng phút lìa xa là mỗi phút em ngóng mong

Kể tự khi, anh làm tim em xúc động, rối bời từng nhịp suy nghĩCứ mỗi khi bước cạnh nhauLà lúc đó, em cũng có tác dụng anh thấy niềm hạnh phúc lắm fan hỡiNgười anh muốn, phải y như em bạn ơi

Lòng anh đây tích tắc này, mong muốn được nói, anh yêu emTựa như cuốn phim vừa xem, yêu nhau người ta xuất xắc nói saranghaeLòng em đây giây phút này, cũng muốn được nói, em yêu thương anhCùng nhau nhìn mây trời xanh, sinh sống thật không nguy hiểm trong tranh ảnh cuộc đờiHạnh phúc lắm ..

Hôm nay em vẫn đứng địa điểm đây, thuộc anh trải qua bao nhiêu bi lụy vuiTừng nút thang thăng trầm, cảm xúc những cung bậc, anh muốn nói em rằng

Này em yêu, em bao gồm chịu, là vì you wanna marry me?Đừng suy nghĩ, hãy thuộc đi, chiếc nhẫn này anh xin hứa bất kể gìNgày đôi ta là của nhau, chỉ việc ta cùng cả nhà nguyện cầuBuồn cùng thấu, vui thuộc nhau, suốt chặng đường dài cho ngàn mai sau.

Xem thêm: Kiều Nữ Và Đại Gia Tập 22, Bản Đẹp, Phim Kiều Nữ Và Đại Gia Tập 22

Mọi người cùng thưởng thức M/V và giọng hát của Ông Cao Thắng và Đông Nhi


https://www.youtube.com/watch?v=8tvbr1bYmJM

Khi xem M/V và lời bài hát các bạn sẽ thấy được phía trên là một bài hát đượng tung ra để kiểm niệm có thể nói là ngày cưới của 2 người này. Tất cả những bức ảnh trong đoạn clip thì xoay quanh về các bức ảnh cưới rất đẹp của cô dâu Đông Nhi và chú rẻ Ông Cao Thắng.

Nào tín đồ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đâu rồi hãy cùng nhau học thuộc lời bài hát Ngày Đôi Ta là Của Nhau cũng như View mang đến M/V của nhì bạn này mau len top 1 thạnh hành trên Youtube để chúc phúc mang lại hai thần tượng của mình nhé.

Đừng quên để lại ý kiến của mình bên dưới để mọi người cung thảo luận về sản phẩm mới này nhé. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết.