Cùng điểm qua 4 cái tên tiếp sau đây rất có tác dụng sẽ trở nên thuyền viên sản phẩm 11 của băng nón Rơm sua khi xong arc Wano.

Bạn đang xem: Băng mũ rơm ở wano

Trong One Piece Magazine Vol.10 đã xác định câu nói tìm kiếm “cỡ 10 thành viên” của Luffy vốn không bao hàm cậu ấy. Điều này có nghĩa là băng nón Rơm sẽ sở hữu thêm thành viên. Và bạn đồng đội này rất rất có thể sẽ dấn mình vào sau trận c̼h̼i̼ế̼n̼ Wano. Vậy các chiếc tên nào phù hợp với vị trí thành viên máy 11 băng mũ Rơm, hãy cùng shop chúng tôi điểm qua 5 dòng tên dưới đây nhé!

*

Sau arc Wano liệu cái brand name nào đang góp phương diện vào băng Luffy nón Rơm

Yamato

Yamato, cô phụ nữ mạnh mẽ của tứ hoàng Kaido, người đã từng mong ý muốn theo chân Oden, lên tàu hải tặc của Vua Hải Tặc tương lai và tò mò đại hải trình. Cô đang cùng Luffy “v̼à̼o̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼r̼a̼ ̼t̼ử̼” tại Wano, bên nhau c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ băng Bách Thú. Rất rất có thể sau arc Wano, Yamato sẽ tham gia băng nón Rơm.

Yamato vẫn là member thứu 11 của băng nón Rơm?

Sau arc Wano Luffy sẽ có được trong tay 4 chỉ đạo cực táo bạo bao gồm: Zoro, Sanji, Jinbei với Yamato. Với cỗ tứ chỉ huy này Luffy với băng nón Rơm đích thực sẽ đổi thay một quyền lực tại Tân thay Giới. Và với Yamato, băng mũ Rơm sẽ sở hữu được một thành viên nữ giới có sức mạnh thuộc top đầu vào băng.

Carrot

Carrot là một c̼h̼i̼ế̼n̼ binh tộc Mink tất cả tính giải pháp khá vui nhộn giống với các thành viên trong băng Luffy mũ Rơm. Cô là học trò của Pedro, tín đồ đã chọn lựa cách h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼L̼u̼f̼f̼y̼ ̼h̼a̼y̼ ̼đ̼ú̼n̼g̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼l̼à̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼l̼ấ̼y̼ cầu mơ với cả ý chí của mình, với gửi gắm lại những điều ấy cho Carrot.

Trong một băng hải tặc ở quả đât One Piece, rất nhiều vị trí quan trọng nhất trên tàu số đông đã được băng mũ Rơm diễn tả gần hết: trường đoản cú thuyền trưởng, hoa tiêu cho tới nhạc công. Tuy ban đầu, mẫu khái niệm của Luffy về thành viên trong băng của bản thân mình chỉ đơn giản và dễ dàng là những người dân thú vị, nhưng dần dần trên chuyến hải trình cậu vẫn luôn kiếm được người mà lại mình buộc phải tìm.

*
nhóm Flying Six với Number xuất hiện thêm || Truyện Tổng thích hợp - YouTube" />

Carrot là người tương xứng để dự vào băng mũ Rơm?

Từ lúc ở đảo Zou cũng giống như lúc theo hội Luffy đến hòn đảo bánh, Carrot luôn là tín đồ quan sát, phân phát hiện địa điểm k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ hay các hòn đảo, đặc biệt khả năng khiêu vũ bật tuyệt vời nhất giúp cô bé xíu có thể trở lại đài quan ngay cạnh trên cùng của tàu vào tích tắc, nên ngay cả lúc nghịch cợt, nhà hàng siêu thị Carrot vẫn có thể vào địa điểm nếu bao gồm biến động. Chính vì điều này mà không ít người dân tin rằng Carrot đó là người phù hợp để biến chuyển thuyền viên lắp thêm 11 của băng mũ Rơm với cô sẽ đảm nhiệm vai trò người quan sát của băng mũ Rơm.

Xem thêm: Những Lý Do Phải Xem Vẫn Cứ Thích Em (2015), Phim Vẫn Cứ Thích Em Thuyết Minh

X-Drake

Điệp vụ thủy quân “nằm vùng” này đã trở nên Queen và Who Who tróc nã đuổi. Việc này đến bởi vì X-Drake đ̼ã̼ ̼t̼h̼ả̼ ̼L̼a̼w̼ ̼v̼à̼ ̼s̼ự̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼n̼à̼y̼ ̼đ̼ã̼ ̼b̼ị̼ ̼b̼ạ̼i̼ ̼l̼ộ̼.̼ ̼T̼r̼o̼n̼g̼ ̼l̼ú̼c̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼,̼ ̼X̼-̼D̼r̼a̼k̼e̼ ̼n̼h̼ớ̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼đ̼ộ̼i̼ ̼C̼o̼b̼y̼ ̼v̼ề̼ ̼L̼u̼f̼f̼y̼ ̼M̼ũ̼ ̼R̼ơ̼m̼,̼ ̼v̼à̼ ̼a̼n̼h̼ ̼đ̼ã̼ ̼q̼u̼y̼ế̼t̼ ̼đ̼ị̼n̼h̼ ̼đ̼ề̼ ̼n̼g̼h̼ị̼ ̼L̼u̼f̼f̼y̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼t̼h̼a̼m̼ ̼g̼i̼a̼ ̼v̼à̼o̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼m̼i̼n̼h̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ Kaido nghỉ ngơi Wano quốc.

Trong lời đ̼ộ̼c̼ ̼t̼h̼o̼ạ̼i̼ ̼n̼ộ̼i̼ ̼t̼â̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼X̼-̼D̼r̼a̼k̼e̼,̼ ̼S̼i̼ê̼u̼ ̼T̼â̼n̼ ̼T̼i̼n̼h̼ ̼n̼à̼y̼ ̼đ̼ã̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼v̼ề̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼c̼ả̼n̼h̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼b̼ả̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼ở̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼đ̼i̼ể̼m̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼ạ̼i̼.̼ ̼B̼ị̼ ̼b̼ă̼n̼g̼ ̼B̼á̼c̼h̼ ̼T̼h̼ú̼ ̼t̼r̼u̼y̼ ̼đ̼u̼ổ̼i̼,̼ ̼X̼-̼D̼r̼a̼k̼e̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼m̼u̼ố̼n̼ ̼q̼u̼a̼y̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼H̼ả̼i̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼v̼ì̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼a̼n̼h̼ ̼t̼a̼ ̼đ̼ó̼ ̼s̼ẽ̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼b̼ư̼ớ̼c̼ ̼l̼ù̼i̼.̼ Như vậy câu hỏi X-Drake chọn Luffy để bên nhau c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu, tuyệt nói đúng ra là X-Drake coi Luffy là niềm hi vọng cuối cùng.

*
- Fanboy Tag" />

Liệu X-Drake có gia nhập băng mũ Rơm tuyệt không?

Hãy đặt trường hợp sau khi trận c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano kết thúc, với biện pháp mà Luffy đã “cảm hóa” đông đảo người, liệu X-Drake gồm dẹp bỏ tất cả và biến đổi thuyền viên của băng nón Rơm tốt không. Hoàn cảnh của X-Drake bây giờ khá như thể với Robin, khi chú ý đường cùng, không chỗ “d̼u̼n̼g̼ ̼t̼h̼â̼n̼” thì Robin đã lựa chọn băng nón Rơm. Cùng X-Drake đang là người tiếp theo làm điều đó.

Ulti

Ngay từ lúc xuất hiện, Ulti đã ngay lập tức tạo nên ra ấn tượng mạnh mẽ đến đ̼ộ̼c̼ ̼g̼i̼ả̼ One Piece. Ulti gồm một ngoài mặt siêu kute, b̼a̼ ̼v̼ò̼n̼g̼ ̼h̼ấ̼p̼ ̼d̼ẫ̼n̼ ̼v̼à̼ ̼h̼ế̼t̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼b̼ắ̼t̼ ̼m̼ắ̼t̼. Đặc biệt là đường nét tính cách tất cả phần trực tiếp thắn, d̼á̼m̼ ̼c̼h̼ử̼i̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼m̼ặ̼t̼ Kaido hay sẵn sàng c̼h̼i̼ế̼n̼ với b̼ấ̼t̼ ̼c̼ứ̼ ̼k̼ẻ̼ ̼n̼à̼o̼ ̼x̼ú̼c̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ cậu em Page One của chính mình đã khiến người theo dõi One Piece yêu quý nhân vật dụng này.

*

Ulti là nhân vật gồm tính cách rất vui nhộn giống Luffy

Tuy mối tương tác của Ulti với băng nón Rơm là rấp ít, thậm chí còn họ còn là một k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của nhau vào trận c̼h̼i̼ế̼n̼ Wano. Mặc dù nhiên người theo dõi vẫn thích thú với vấn đề Ulti vì chưng một nguyên nhân nào đó sẽ gia nhập băng mũ Rơm. Cùng với tính giải pháp và sức khỏe của mình, chắc chắn Ulti đang là một trong những thành viên của băng mũ Rơm được người theo dõi yêu mê say nhất.

Trên đó là 4 nhân đồ đang xuất hiện tại Wano quốc có rất nhiều khả năng sẽ tham gia băng mũ Rơm sau khi cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ tại vương quốc này kết thúc. Các bạn cho rằng ai đã là thành viên thứ 11 của băng nón Rơm, kế bên 4 cái tên này ra còn có nhân vật nào khác? Hãy nhằm lại chủ ý của mình bằng phương pháp comment vào phần bên dưới của bài viết nhé!