Cùng điểm qua 4 cái tên sau đây rất có khả năng sẽ trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm sua khi kết thúc arc Wano.

Bạn đang xem: Băng mũ rơm ở wano

Trong One Piece Magazine Vol.10 đã khẳng định câu nói tìm “cỡ 10 thành viên” của Luffy vốn không bao gồm cậu ấy. Điều này có nghĩa là băng Mũ Rơm sẽ có thêm thành viên. Và người đồng đội này rất có thể sẽ gia nhập sau trận c̼h̼i̼ế̼n̼ Wano. Vậy những cái tên nào phù hợp với vị trí thành viên thứ 11 băng Mũ Rơm, hãy cùng chúng tôi điểm qua 5 cái tên sau đây nhé!

*

Sau arc Wano liệu cái tên nào sẽ góp mặt vào băng Luffy Mũ Rơm

Yamato

Yamato, cô con gái mạnh mẽ của tứ hoàng Kaido, người đã từng mong muốn theo chân Oden, lên tàu hải tặc của Vua Hải Tặc tương lai và khám phá đại hải trình. Cô đang cùng Luffy “v̼à̼o̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼r̼a̼ ̼t̼ử̼” tại Wano, cùng nhau c̼h̼ố̼n̼g̼ ̼l̼ạ̼i̼ băng Bách Thú. Rất có thể sau arc Wano, Yamato sẽ gia nhập băng Mũ Rơm.

Yamato sẽ là thành viên thứu 11 của băng Mũ Rơm?

Sau arc Wano Luffy sẽ có trong tay 4 chỉ huy cực mạnh bao gồm: Zoro, Sanji, Jinbei và Yamato. Với bộ tứ chỉ huy này Luffy và băng Mũ Rơm thực sự sẽ trở thành một thế lực tại Tân Thế Giới. Và với Yamato, băng Mũ Rơm sẽ có một thành viên nữ có sức mạnh thuộc top đầu trong băng.

Carrot

Carrot là một c̼h̼i̼ế̼n̼ binh tộc Mink có tính cách khá hài hước giống với các thành viên trong băng Luffy Mũ Rơm. Cô là học trò của Pedro, người đã chọn cách h̼y̼ ̼s̼i̼n̼h̼ ̼đ̼ể̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼l̼ấ̼y̼ ̼L̼u̼f̼f̼y̼ ̼h̼a̼y̼ ̼đ̼ú̼n̼g̼ ̼h̼ơ̼n̼ ̼l̼à̼ ̼c̼ứ̼u̼ ̼l̼ấ̼y̼ ước mơ và cả ý chí của mình, và gửi gắm lại những điều ấy cho Carrot.

Trong một băng hải tặc ở thế giới One Piece, những vị trí quan trọng nhất trên tàu đều đã được băng Mũ Rơm thể hiện gần hết: từ thuyền trưởng, hoa tiêu cho đến nhạc công. Tuy ban đầu, cái khái niệm của Luffy về thành viên trong băng của mình chỉ đơn giản là những người thú vị, nhưng dần dần trên chuyến hải trình cậu đã luôn tìm được người mà mình cần tìm.

*
Nhóm Flying Six và Number lộ diện || Truyện Tổng Hợp - YouTube" />

Carrot là người phù hợp để gia nhập băng Mũ Rơm?

Từ khi ở đảo Zou cũng như lúc theo hội Luffy đến đảo bánh, Carrot luôn là người quan sát, phát hiện vị trí k̼ẻ̼ ̼đ̼ị̼c̼h̼ hay các hòn đảo, đặc biệt khả năng nhảy bật tuyệt vời giúp cô bé có thể trở lại đài quan sát trên cùng của tàu trong tích tắc, nên ngay cả lúc đùa cợt, ăn uống Carrot vẫn có thể vào vị trí nếu có biến động. Chính vì điều này mà nhiều người tin rằng Carrot chính là người phù hợp để trở thành thuyền viên thứ 11 của băng Mũ Rơm và cô sẽ đảm nhận vai trò người quan sát của băng Mũ Rơm.

Xem thêm: Những Lý Do Phải Xem Vẫn Cứ Thích Em (2015), Phim Vẫn Cứ Thích Em Thuyết Minh

X-Drake

Điệp vụ Hải quân “nằm vùng” này đã bị Queen và Who Who truy đuổi. Việc này đến là vì X-Drake đ̼ã̼ ̼t̼h̼ả̼ ̼L̼a̼w̼ ̼v̼à̼ ̼s̼ự̼ ̼v̼i̼ệ̼c̼ ̼n̼à̼y̼ ̼đ̼ã̼ ̼b̼ị̼ ̼b̼ạ̼i̼ ̼l̼ộ̼.̼ ̼T̼r̼o̼n̼g̼ ̼l̼ú̼c̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼đ̼ư̼ờ̼n̼g̼,̼ ̼X̼-̼D̼r̼a̼k̼e̼ ̼n̼h̼ớ̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼l̼ờ̼i̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼đ̼ộ̼i̼ ̼C̼o̼b̼y̼ ̼v̼ề̼ ̼L̼u̼f̼f̼y̼ ̼M̼ũ̼ ̼R̼ơ̼m̼,̼ ̼v̼à̼ ̼a̼n̼h̼ ̼đ̼ã̼ ̼q̼u̼y̼ế̼t̼ ̼đ̼ị̼n̼h̼ ̼đ̼ề̼ ̼n̼g̼h̼ị̼ ̼L̼u̼f̼f̼y̼ ̼c̼ù̼n̼g̼ ̼t̼h̼a̼m̼ ̼g̼i̼a̼ ̼v̼à̼o̼ ̼đ̼ồ̼n̼g̼ ̼m̼i̼n̼h̼ ̼c̼h̼ố̼n̼g̼ Kaido ở Wano quốc.

Trong lời đ̼ộ̼c̼ ̼t̼h̼o̼ạ̼i̼ ̼n̼ộ̼i̼ ̼t̼â̼m̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼X̼-̼D̼r̼a̼k̼e̼,̼ ̼S̼i̼ê̼u̼ ̼T̼â̼n̼ ̼T̼i̼n̼h̼ ̼n̼à̼y̼ ̼đ̼ã̼ ̼n̼ó̼i̼ ̼v̼ề̼ ̼t̼ì̼n̼h̼ ̼c̼ả̼n̼h̼ ̼c̼ủ̼a̼ ̼b̼ả̼n̼ ̼t̼h̼â̼n̼ ̼ở̼ ̼t̼h̼ờ̼i̼ ̼đ̼i̼ể̼m̼ ̼h̼i̼ệ̼n̼ ̼t̼ạ̼i̼.̼ ̼B̼ị̼ ̼b̼ă̼n̼g̼ ̼B̼á̼c̼h̼ ̼T̼h̼ú̼ ̼t̼r̼u̼y̼ ̼đ̼u̼ổ̼i̼,̼ ̼X̼-̼D̼r̼a̼k̼e̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼k̼h̼ô̼n̼g̼ ̼m̼u̼ố̼n̼ ̼q̼u̼a̼y̼ ̼l̼ạ̼i̼ ̼H̼ả̼i̼ ̼q̼u̼â̼n̼ ̼v̼ì̼ ̼đ̼ố̼i̼ ̼v̼ớ̼i̼ ̼a̼n̼h̼ ̼t̼a̼ ̼đ̼ó̼ ̼s̼ẽ̼ ̼l̼à̼ ̼m̼ộ̼t̼ ̼b̼ư̼ớ̼c̼ ̼l̼ù̼i̼.̼ Như vậy việc X-Drake chọn Luffy để cùng nhau c̼h̼i̼ế̼n̼ đấu, hay nói đúng hơn là X-Drake coi Luffy là niềm hy vọng cuối cùng.

*
- Fanboy Tag" />

Liệu X-Drake có gia nhập băng Mũ Rơm hay không?

Hãy đặt trường hợp sau khi trận c̼h̼i̼ế̼n̼ tại Wano kết thúc, với cách mà Luffy đã “cảm hóa” mọi người, liệu X-Drake có dẹp bỏ tất cả và trở thành thuyền viên của băng Mũ Rơm hay không. Hoàn cảnh của X-Drake hiện tại khá giống với Robin, khi dồn vào đường cùng, không chỗ “d̼u̼n̼g̼ ̼t̼h̼â̼n̼” thì Robin đã chọn băng Mũ Rơm. Và X-Drake sẽ là người tiếp theo làm điều đó.

Ulti

Ngay từ khi xuất hiện, Ulti đã ngay lập tức tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho đ̼ộ̼c̼ ̼g̼i̼ả̼ One Piece. Ulti có một ngoại hình siêu kute, b̼a̼ ̼v̼ò̼n̼g̼ ̼h̼ấ̼p̼ ̼d̼ẫ̼n̼ ̼v̼à̼ ̼h̼ế̼t̼ ̼s̼ứ̼c̼ ̼b̼ắ̼t̼ ̼m̼ắ̼t̼. Đặc biệt là nét tính cách có phần thẳng thắn, d̼á̼m̼ ̼c̼h̼ử̼i̼ ̼t̼h̼ẳ̼n̼g̼ ̼m̼ặ̼t̼ Kaido hay sẵn sàng c̼h̼i̼ế̼n̼ với b̼ấ̼t̼ ̼c̼ứ̼ ̼k̼ẻ̼ ̼n̼à̼o̼ ̼x̼ú̼c̼ ̼p̼h̼ạ̼m̼ cậu em Page One của mình đã khiến khán giả One Piece yêu thích nhân vật này.

*

Ulti là nhân vật có tính cách rất hài hước giống Luffy

Tuy mối liên hệ của Ulti với băng Mũ Rơm là rấp ít, thậm chí họ còn là k̼ẻ̼ ̼t̼h̼ù̼ của nhau trong trận c̼h̼i̼ế̼n̼ Wano. Tuy nhiên khán giả vẫn thích thú với việc Ulti vì một lý do nào đó sẽ gia nhập băng Mũ Rơm. Với tính cách và sức mạnh của mình, chắc chắn Ulti sẽ là một trong những thành viên của băng Mũ Rơm được khán giả yêu thích nhất.

Trên đây là 4 nhân vật đang có mặt tại Wano quốc có nhiều khả năng sẽ gia nhập băng Mũ Rơm sau khi cuộc c̼h̼i̼ế̼n̼ tại vương quốc này kết thúc. Các bạn cho rằng ai sẽ là thành viên thứ 11 của băng Mũ Rơm, ngoài 4 cái tên này ra còn có nhân vật nào khác? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!