có cung xà phu (cung new - 2017) tặng ngay kèm xâu phân chia khóa, dây chuyền, logoTrọn cỗ 30 món (24 chìa) và hộp đựngChìa khóa mạ vàngChi ngày tiết tinh xảoCó lỗ treo móc khóa

Để triệu hồi được Tinh Linh, Tinh Linh ma đạo sĩ cần phải có chìa khóa (Celestial Keys) tương ứng với Tinh Linh đó.

Bạn đang xem: Mua chìa khóa tinh linh

Các chìa khóa Tinh Linh được tạo thành hai loại: chiếc chìa khóa bạc, chìa khóa vàng và chìa khóa đen. Chìa khóa bạc rất thông dụng (có thể cài đặt được ở những cửa hàng) trong lúc chìa khóa vàng với chìa khóa đen thì lại cực kỳ hiếm tất cả (chỉ có 12 chìa khóa vàng và 1 khóa xe đen tương ứng với 13 Tinh Linh cung Hoàng Đạo). Tất cả Tinh Linh được đặt tên theo các chòm sao thiên văn khác nhau. 10/13 chìa khóa hiếm được sở hữu do Lucy Heartfilia và 3 chìa khóa còn lại hiện thuộc sở hữu của Yukino Aguria (Tinh Linh ma đạo sĩ của hội Sabertooth).

Đơn vị tính: Cái

Khi một pháp môn sư Tinh Linh triệu hồi Tinh Linh, nó đã xuất một cánh cửa nối sát với trái đất Tinh Linh cùng Tinh Linh sẽ bước ra từ bỏ cánh cổng đó. Lúc cánh cổng được đóng góp lại, nó được yêu thương cầu từ đầu đến chân triệu tập và Tinh Linh đồng ý, thì cánh cổng sẽ đóng lại cùng Tinh Linh sẽ trở về trái đất của mình. Mặc dù nhiên, một số trong những pháp sư mạnh rất có thể buộc Tinh Linh quay về mà không nên Tinh Linh đồng ý.

Xem thêm: Cách Chuyển File Mp4 Sang Wmv Trãªn Mac/Win (Windows 8 Bao GồM)

Pháp sư Tinh Linh đủ sức mạnh họ có thể triệu hồi nhị hay những Tinh Linh khác cùng một lúc, vấn đề đó rất hữu ích trong chiến đấu.họ phải thiết lập cấu hình một thỏa thuận hợp tác với tinh linh tương ứng. Thỏa thuận này bao hàm hỏi tinh linh, ngày nó rất có thể được tập trung bởi chủ của mình. Thỏa thuận đơn giản này dẫn mang đến một côn trùng tận trọng tâm giữa tinh linh và fan triệu hồi. Mặc dù nhiên, một trong những hoàn cảnh quánh biệt, ví như trong trận chiến, một tinh linh được triệu tập lần đầu tiên, việc tạo ra một hợp đồng hoàn toàn có thể được tiến hành sau đó. Kế mong thỏa thuận có thể bị hủy diệt nếu pháp môn sư Tinh Linh tự mình giải phóng tinh linh của họ, bị tóm gọn giữ hoặc bị tiêu diệt đi.


Nếu các bạn còn do dự về unique sản phẩm, hóa học liệu, size, tình trạng... Hãy gọi chúng tôi để được tứ vấn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*