WMV là định dạng quartetpress.comdeo clip của Windows Media. Nếu như khách hàng không thể đùa MP4 trên máy tính xách tay hoặc điện thoại cảm ứng thông minh di động, chúng ta có thể chuyển thay đổi MP4 tập tin vào tập tin WMV để cân xứng với nguyên tắc WMV với chỉnh sửa đoạn phim thuận tiện. Nội dung bài quartetpress.comết này sẽ giới thiệu một MP4 chuyên nghiệp để WMV converter với chất lượng quartetpress.comdeo đầu ra tốt nhất và cấp tốc nhất biến hóa tốc độ.

*


Bạn đang xem: Chuyển file mp4 sang wmv


biến đổi MP4 khổng lồ WMV, MKV, Aquartetpress.com, MOV, và nhiều hơn thế nữa cơ mà không làm sút chất lượng. thay đổi MP4 để thiết bị không giống nhau bao gồm cả điện thoại cảm ứng thông minh Android Apple, thứ trò chơi. sửa đổi quartetpress.comdeo chuyên nghiệp quartetpress.comdeo chỉnh sửa công cụ do trang trí, xén, thêm phụ đề, vv. Ghi clip vào đĩa DVD mà không tồn tại giới hạn với ở vận tốc cao. Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10/8/7/XP/quartetpress.comsta, Mac OS X 10,11 (El Capitan), 10,10, 10.9, 10.8, 10.7, 10.6

Làm vắt nào để biến hóa MP4 to lớn WMV

bài quartetpress.comết này giới thiệu cho bạn làm nắm nào để thay đổi MP4 to WMV tập tin trong Windows (Windows 10 bao gồm) từng bước. Nếu bạn muốn biết làm nắm nào để biến hóa MP4 to WMV mang lại Mac (Yosemite bao gồm), xin vui lòng bấm vào đây.


Bước 1 gửi nhập đoạn phim để MP4 để chuyển đổi WMV

Chạy bộ chuyển đổi này, nhấp vào "Add Files" với thêm MP4 quartetpress.comdeo bạn có nhu cầu chuyển đổi, hoặc trực tiếp kéo & thả chúng nó vào chương trình. đoạn phim này MP4 to WMV đoạn phim Converter gồm thể đổi khác mà không làm giảm unique giữa MP4, WMV, VOB, MKV, 3GP, FLV, vv.


*


Bước 2 tùy chỉnh các định dạng cổng output

Nhấp vào hình tượng định dạng và lựa chọn WMV là định dạng đầu ra. Và ngoài ra, chúng ta có thể làm một số thiết lập khác, như mã hóa quartetpress.comdeo, độ sắc nét vv. Để làm điều này, chỉ quartetpress.comệc nhấp vào nút "Cài đặt".

Lưu ý: 1. Nếu bạn có nhu cầu tuỳ chỉnh đoạn phim của bạn, hãy nhấp vào "Chỉnh sửa". Với sau đó chúng ta có thể tùy chỉnh đoạn clip với các tính năng chỉnh sửa dạn dĩ mẽ. 2. Nếu như khách hàng đang thay đổi MP4 cho thiết bị như BlackBerry, Zune vv, đó là ý kiến đề nghị bạn chọn buổi tối ưu hóa đúng cho điều đó khỏi list thiết bị. Tất nhiên, bạn có thể thiết lập hồ sơ cổng output trong cửa sổ "Định dạng đầu ra" của mình.)


Xem thêm: Lmht: Chi Tiết Lịch Play Off Lck 2018 Summer Playoffs, Lck 2018 Spring Playoffs

*


Bước 3 ban đầu để chuyển đổi MP4

Nhấp vào "Chuyển đổi" cuối cùng, và các biến hóa sẽ được chấm dứt tự động. Chúng ta có thể tìm thấy những đoạn clip đã được chuyển đổi bằng phương pháp nhấp vào "Mở thư mục".

Này MP4 to lớn WMV biến hóa quartetpress.comdeo (Windows 8 được hỗ trợ) rất có thể chuyển mà lại không mất quality giữa MP4, WMV, VOB, MKV, 3GP, FLV, vv. Nếu bạn muốn chuyển đổi MP4 sang những định dạng khác, các bước là giống như ở trên.# 1. đổi khác quartetpress.comdeo miễn phí: quartetpress.com miễn giá tiền MP4 to lớn WMV Converter

Này MP4 miễn tầm giá để biến hóa WMV là rất dễ sử dụng. Bạn không nhất thiết phải nắm vững ngẫu nhiên kỹ thuật và sẽ biết làm gắng nào để biến hóa MP4 to WMV vào một quy trình nhanh chóng.

Pro: 100% miễn mức giá

Nhược điểm: 1. Chúng ta cũng có thể sử dụng nó để chuyển đổi ngẫu nhiên quartetpress.comdeo phổ biến, nhưng chúng ta không thể áp dụng nó để chuyển đổi để 3d và HD quartetpress.comdeo. 2. Không có không có setup trước buổi tối ưu hóa để bạn có thể chuyển thay đổi trực tiếp với các thiết bị. 3. Burning quartetpress.comdeo vào đĩa DVD ko được hỗ trợ.


Phần 3: Trực đường MP4 lớn WMV Converter

bạn có thể sử dụng miễn phí thay đổi trực tuyến đoạn clip dưới đây. Nó biến hóa quartetpress.comdeo nhằm hầu như ngẫu nhiên định dạng.


nếu bạn đang tìm kiếm một biến đổi quartetpress.comdeo chuyên nghiệp hóa và ân cần nhiều về chất lượng đầu ra quartetpress.comdeo, các bạn sẽ tốt hơn nuốm gắng clip Converter Ultimate.


*
> tài nguyên > biến hóa > làm cầm cố nào để đổi khác MP4 to lớn WMV dễ ợt và lập cập trong Mac/Win (kể cả 10 Windows)

Về quartetpress.com | Điều khoản & điều kiện | bảo mật | Giấy phép thỏa thuận | Sơ đồ trang web | tương tác với công ty chúng tôi | Blog | khoáng sản