Than Ying là 1 người phụ nữ bất hạnh khi phải đơn độc trong cuộc hôn nhân của chính mình.

Bạn đang xem: Phim mối hận cơ duyên , todaytv trọn bộ

Bao nhiêu năm gìn giữ mái ấm gia đình là bấy nhiêu năm bà tủi hờn cay đắng khi gánh chịu kiếp ông xã chung, để rồi “tức nước đổ vỡ bờ”, liệu bà sẽ làm những gì để đòi lại hạnh phúc lẽ ra phải thuộc về mình?

Trò chơi tình ái này, tôi buộc phải là tín đồ chiến thắng

Than Ying là 1 trong những người phụ nữ bất hạnh khi phải cô đơn trong cuộc hôn nhân gia đình của thiết yếu mình. Bao nhiêu năm gìn giữ mái ấm gia đình là bấy nhiêu năm bà tủi hờn cay đắng khi gánh chịu kiếp ck chung, để rồi “tức nước đổ vỡ bờ”, liệu bà sẽ làm gì để đòi lại hạnh phúc lẽ ra phải thuộc về mình?

*

“Mối hận cơ duyên” là mẩu truyện của đôi vợ ông xã Than Chai (Nok Chatchai) với Than Ying sống ngơi nghỉ Rangsiya Palace. Trước khi kết hôn cùng với Than Ying thì Mom Bulahn- người thương của Than Chai đã có thai đứa con đầu tiên với ông.

Xem thêm: Những Bộ Phim Dành Cho Người Học Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất, 5 Bộ Phim Hay Giúp Bạn Luyện Nghe

Là một trong người thiếu phụ xinh đẹp, hiền lành, ngọt ngào, luôn luôn thể hiện nay sự tôn trọng của bản thân mình và tốt nhất là đang với trong người giọt máu của ông Than Ying, đã khiến cho ông Than Chai càng yêu thương Mom Bulahn say đắm, không muốn rời nửa bước.

*

*

Tuy nhiên, trái với niềm hạnh phúc của Mom Bulahn thì Than Ying- người bà xã chính thức lại là một trong những kẻ cực kỳ đáng thương lúc bà luôn luôn phải cô độc gìn giữ mái ấm gia đình trong khi ông xã bà dành riêng tình yêu cho những người khác. Đau đớn, tuổi nhục khi 5 năm hôn phối chẳng tất cả nổi một mụn bé lại càng khiến cho bà Than Ying có trong mình nổi hận thù. Sự mãi sau của Mom Bulahn lại như loại gai đâm thấu trái tim lẻ loi của Than Ying. Cũng chính vì thế nhưng mà từ đây cuộc sống của Bulahn phải gặp mặt nhiều cay đắng còn ông thai Chai cũng chẳng tất cả mấy hạnh phúc, êm ấm khi sinh sống cùng fan mà mình không thể yêu thương.

*

Lòng ghen tị, sự thuyệt vọng trong tình yêu vẫn dẫn mang đến những thảm kịch nào? Liệu oan nghiệt kiếp này còn có được hóa giải ở nắm hệ sau? Oan oantươngbáobao giờmới chịu đựng chấm dứt?

*

Chi máu xem taị : www.quartetpress.com

Đón xem quartetpress.com trênSCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); tiên tiến nhất miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuậtsố miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78)