Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam Tập 7

quartetpress.com thuyết minh lồng giờ Việt phim hau due mat troi unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim HẬU DUỆ MẶT TRỜI thuộc thể loại phim TLXH Hành Động của đất nước hàn quốc Quốc. Hyun Jyu Ni - Jin Goo - Jo Woo Ri - Kim Ji Won - tuy nhiên Hye Kyo - tuy vậy Joong Ki


Hậu Duệ Của khía cạnh Trời (Descendants of the Sun) năm 2016 chủ yếu chuyển phiên quanh nhì nhân vật Yoo Shi Jin với Kang Mo Yeon do song Joong Ki và tuy nhiên Hye Kyo lần lượt thủ diễn. Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ độc lập của liên hợp Quốc. Trong lúc đó, Kang Mo Yeon là member của tổ chức Bác sĩ ko biên giới. Thời gian đầu chạm chán gỡ cùng hợp tác, Shi Jin cùng Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, quan hệ giữa họ dần được cải thiện. Trải qua nhiều lần xông pha vào vùng hiểm nguy, cả hai đã nhận được ra tình cảm giành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin với Mo Yeon là vấn đề nhấn, hứa hẹn hẹn mang lại nhiều cảm giác thú vị cho tất cả những người xem.

Bạn đang xem: Hậu duệ mặt trời việt nam tập 7


Để minh họa những tác động ảnh hưởng tiêu cực từ phim này, bộ công an nước này gửi ra minh chứng rằng một cặp vợ ông xã người Hoa đang ly dị bởi phim Hàn. Một người lũ ông đi phẫu thuật thẩm mỹ để giành lại trái tim của bà vợ đắm mát với nam bao gồm phim Hàn
.
*

Hậu duệ khía cạnh trời là phim truyền ảnh của đài KBS2, dài 16 tập cùng lên sóng từ thời điểm cuối tháng 2. Loạt phim lấy bối cảnh trên nền các chiến dịch quân sự, kể chuyện tình yêu giữa nhị nhân đồ vật do tuy vậy Joong Ki và tuy vậy Hye Kyo đóng.

*

Không chỉ gây sự chú ý ở nước hàn cùng các nước Đông phái nam Á, phim đạt 440 triệu lượt xem trên trang trực đường iQuiyi của Trung Quốc. Trang chiếu phim này bắt buộc trả phí bản quyền 230.000 USD cho từng tập và để được phát sóng thuộc thời gian giới thiệu ở Hàn Quốc. Theo trung quốc Times, lượng người Hoa coi Hậu duệ mặt trời đang vượt qua lượt xem bởi sao đưa anh tới - phim nổi tiếng trước đó của hàn Quốc.

Xem thêm: 5 Cách Tra Cứu Doanh Nghiệp Bằng Mã Số Thuế Doanh Nghiệp, Thông Tin Doanh Nghiệp


Khi tìm kiếm bên trên Google, phấn kích thêm "quartetpress.com" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm, ví dụ: (hau due mat troi quartetpress.com).

Use Google Chrome browser for the best experience on quartetpress.com, Click here to install


Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên quartetpress.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây).
*

*

*

*

Đây là ứng dụng Test tìm kiếm kiếm giả lập tiêu đề, đầy đủ hiển thị chỉ là mô phỏng, quartetpress.com không dẫn linh đến (nội dung video), cũng như bất kể một hình ảnh riêng tư nào.