Những Bộ Phim Dành Cho Người Học Tiếng Anh

Học giờ Anh bằng phim hình ảnh là cách thức tiện lợi và hiệu quả. 5 gợi ý dưới đây không chỉ giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe cơ mà còn tạo thêm kiến thức về vốn từ siêng ngành, thành ngữ… hữu ích.

Bạn đang xem: Những bộ phim dành cho người học tiếng anh


*
*
*
*
*

Forrest Gump (Tom Hank) đang đợi xe làm việc trạm xe buýt, chỗ anh bước đầu kể mẩu chuyện về thừa khứ của mình cho một vài fan lạ. Mẩu chuyện buồn của anh bước đầu khi anh còn là 1 đứa con trẻ bị tật ở chân và bắt buộc mang nẹp. Bởi vì vậy, anh luôn luôn phải chịu sự chế nhạo của không ít đứa trẻ con khác.

Sau đó, anh chạm chán được một cô nàng trẻ tên Jenny (Robin Wright) cùng yêu cô. Hai bạn trở thành những người dân bạn thêm bó nhất của nhau. Một ngày nọ, khi đang chạy trốn khỏi đông đảo đứa bé bắt doạ mình, loại nẹp chân bị gãy. Nhờ vào đó, Forrest phát hiện anh có thể chạy khôn xiết nhanh. Vị vậy, anh đã chiếm lĩnh được học bổng vào trường Đại học tập (dù đầu óc anh ko được nhạy bén bén).

Xem thêm: Chủ Đề: Top Game Online Nước Ngoài Hay Nhất Thu Hút Nhiều Người Chơi Nhất 2021

Sau khi tốt nghiệp, anh đăng kí nhiệm vụ quân sự tham. Ở đó, anh vẫn cứu tương đối nhiều đồng nhóm và được trao Huân chương Dũng cảm. Mặc dù vậy, cùng thời gian đó, Jenny lại nghiện ma túy và bị bệnh nặng. Lúc trở về, Forrest mong hôn Jenny cơ mà cô đã từ chối.

Tại sao chúng ta nên chọn bộ phim truyền hình này?

Những lời nhắc của Forrest vào phim vô cùng chậm vì chưng nhân thiết bị này là người khuyết tật. Ngôn từ dùng vào phim rất dễ dàng và dễ dàng theo dõi. Rộng nữa, bạn sẽ có được thêm nhiều kiến thức và kỹ năng về lịch sử vẻ vang và văn hóa Mỹ sau cỗ phim. Bạn cũng mày mò được một vài thông tin về trận chiến tranh của Mỹ tại vn cùng trào lưu lại “hippy” thịnh trị vào thập niên 60s.