Có lẽ không màu nào có thể thay cụ màu xanh navy về khả năng dễ ợt kết hợp với những màu sắc khác. Gam màu này có nhiều tên gọi. Xanh navy là cách gọi mỹ miều siêng ngành trong nghành nghề thời trang. Còn theo cách gọi bình dân hơn là color xanh tím than.Bạn đã xem: Navy là màu gì

Không phải tự nhiên mà nó được xem là màu của cánh ngươi râu. Tất yếu trong thời đại đồng đẳng giới, phụ nữ cũng khá ưa ưng ý gam color này. Tuy vậy trên hết đây vẫn được coi là gam màu sắc của cánh ngươi râu, mang tính chất mạnh bạo và lịch lãm.

Bạn đang xem: Màu navy là màu gì

1. Vì sao xanh navy lại “hot” như thế?

Màu xanh navy bắt đầu tồn tại và gắn bó quan trọng ngay từ hầu hết nhận thức lúc còn là 1 đứa trẻ. Có lẽ rằng nhiều người vẫn còn nhớ gần như kỉ niệm tuổi thơ khi con ngồi trên ghế đơn vị trường. Đó là lúc mà lại quần jean, vải thô vẫn là một thứ nào đó quá xa xỉ cùng xa tầm với. Thời kia quần may bởi vải cotton màu xanh da trời navy là phục trang mà mọi học viên đều mặc lúc đến trường. Màu xanh lá cây navy còn mở ra trong bộ vest của cha, chỉ khi bao hàm sự khiếu nại trọng đại bắt đầu dám có ra mặc.


*

Thêm vào đó, màu xanh navy là màu quen thuộc nối sát với hình ảnh của bạn lính hải quân đầy khỏe khoắn và can trường. Vì đó, mặc trên tín đồ bộ bộ đồ màu xanh tím than là phái nam sẽ cảm thấy bản thân như cứng cáp hơn, tự tín và thanh lịch hơn.

Xem thêm: Ngày Thảm Họa - Ranh Giới Mong Manh


*

Nếu biết phương pháp tận dụng điểm mạnh của gam sắc này, thứ cơ mà cánh phái mạnh nhận được chính là sự nhan sắc nét, tinh tế và sắc sảo và đẳng cấp và sang trọng – quan niệm về phong cách thời trang mà toàn bộ các chàng trai đều mong muốn.

2. Phối màu với xanh navy

Dù là màu sắc phổ biến, nhưng không tồn tại nghĩa là bạn cũng có thể phối một giải pháp xuề xoà. Tìm kiếm hiểu, học hỏi và chia sẻ và vận dụng là cần thiết để chúng ta có thể sử dụng color này với phối color một bí quyết hài hoà.

2.1. Color đen


*

Bạn rất có thể học được bí quyết phối hai màu này bằng phương pháp tham khảo phong cách thời trang của chàng trai này. Một cỗ suit blue color navy kết phù hợp với áo phông thun đen. Bỏ lỡ chiếc áo sơ mày truyền thống, anh chàng có một vẻ ngoài lịch lãm mà vẫn dễ chịu và ngay sát gũi.

Hay chúng ta cũng có thể giữ bộ combo suit+ áo sơ mi cùng kết phù hợp với một cái cavat color đen. đích thực ra dáng vẻ một quý ông, buộc phải không nào?