Về cơ bản, BitTorrent là giao thức chia sẻ dữ liệu ngang hàng qua Internet, hoạt động dựa trên 1 quy mô được phân cấp rõ rệt. Tính độc đáo của mô hình này là khi bạn download 1 gói dữ liệu bất kỳ về máy tính từ phần nhiều người share trước đó, chính là bạn đã đóng góp thêm phần vào bài toán tối ưu hóa tốc độ. Hiện tại tại, BitTorrent vẫn là giao thức share được thực hiện nhiều tốt nhất trên thế giới để truyền tải phần đa file tài liệu có dung lượng “khủng”, chính vì mô hình này không thể làm quá tải các webserver download thông thường, lúc mọi người tham gia vào quy mô này, họ đa số tự nguyện chia sẻ bằng cách Send – gửi biểu đạt đi, cùng receive – nhận biểu hiện từ fan khác, và vì vậy sẽ bất biến hơn tương đối nhiều nếu đối với việc tất cả mọi người đều triệu tập download từ là một server nuốm định.Bước 1: sở hữu chương trình.

Bạn đang xem: Hương ga full hd download

Đầu tiên các bạn Download BitTorrent tại trang chủ:http://www.bittorrent.comhoặc trực tiếp trên đâyhttp://download.bittorrent.com/dl/BitTorrent-7.1.execác chúng ta có thể sử dụng chương trình µTorrentTrang chủ: http://utorrent.com
trực tiếp: http://www.utorrent.com/intl/ru/down...omplete?os=winsau lúc download xong bạn ban đầu setup chương trình, mình setup BitTorrent.
*

Right mouse -> click "Run as administrator" -> kế tiếp nhấp vào nút lớn nhất bàn phím(Enter) 6 lần là tự nhiên cài xong.Bước 2: các trang download Torrent:
Ở đây họ tìm phim ví dụ cỗ phim: "Spartacus: Máu với cát" bộ phim đang khôn xiết hot.ta vào trang: http://isohunt.com/
*

Gõ vào ô kiếm tìm kiếm tiếng anh là "Sệc" thương hiệu phim đề xuất tìm vào trường phù hợp này là "Spartacus". Enter 1 chiếc nó sẽ hiện ra 1 danh sách các từ khóa tương quan đến "Spartacus".

Xem thêm: Lời Bài Hát Còn Những Điều Chưa Nói, Còn Những Điều Chưa Nói (Lala School Ost )


*

việc họ cần làm hiện nay là lựa chon và down tệp tin này về. Ngoài Name, Size chúng ta chú ý zùm mình 2 mục đặc biệt quan trọng đó là Sờ (S) và Lờ (L) vậy sờ lờ là chiếc gì? mong mỏi biết cụ thể xem hồi sau sẽ rõ.S là chữ viết tắt của Seeder tương tự L là Leecher vậy Seeder và Leecher là gì? phát âm nôn na là lúc 1 bạn chưa down hoàn thành 1 file hoàn hảo hoặc đang down thì bạn đó là Leecher, ngược lại người đã Down kết thúc và upload chia sẽ cho nhưng tín đồ khác thì điện thoại tư vấn là Seeder vậy thủ pháp là phải tìm các file gồm Seeder cao với Leecher thấp hơn hẳn như vậy vận tốc download của các bạn sẽ cãi thiện xứng đáng kể. Và 1 điều nữa bạn muốn nhắc các bạn để giữ văn hóa truyền thống cho thừa nhận thì khi chúng ta download được bao nhiêu thì mình hi vọng chúng ta cũng đã upload lên bấy nhiêu, vì chưng cái mà bạn down được cũng bao gồm nhờ tín đồ khác phân chia sẽ.
*

Click vào chữ download .torrent nhằm down file này về hết sức nhẹ chỉ vài KB.xong rồi chúng ta chỉ việc mở cửa file này, đầu tiên nó hiện hữu bảng thông tin OK nhé những bạn
*

Chú ý new đầu nó download rất chậm tầm 1-2kb/s tuy nhiên về sau hoàn toàn có thể nhãy lên 1-2mb/s tùy hứng, nên bạn cứ vấn đề để đó làm đồ vật gi khác(ngồi gãi ghẻ, móc tai, coi phim hiểu báo...) rồi xong xuôi đã down xong!
Bước 3: tìm kiếm sub giờ việt
Các chúng ta vào trang này: http://subscene.com/tương trường đoản cú gõ thương hiệu vào ô tra cứu kiếm và enter.