Trong quá trình sử dụng và thao tác làm việc với vật dụng tính, đột nhiên máy vi tính bị lỗi tắt màn hình hiển thị laptop khiến cho bạn ko thể liên tục làm việc cũng tương tự mất hết dữ liệu mà bạn chưa kịp sao lưu. Chúng ta đang băn khoăn không hiểu tại sao máy tính đang làm việc tự nhiên tắt màn hình? bài viết sau của căn bệnh viện công nghệ 88 đang cung cấp cho mình nguyên nhân cũng như cách tự khắc phục tình trạng lỗi tắt màn hình hiển thị laptop.

Bạn đang xem: Laptop đang dùng bị tắt màn hình

 

 

*

Nguyên nhân máy tính lỗi tắt màn hình hiển thị laptop

- bởi máy quá nóng

- Do liên kết của dây sạc cáp màn hình, dây này nối từ case đến screen máy tính.

- do cài đặt 1 phần mềm không lấy phí trên mạng, phần mềm này có chứa virus khiến cho tình trạng máy vi tính tự tắt màn hình, CPU vẫn chạy bình thường.

- cỗ nguồn yếu, cảm thấy không được điện để download màn hình, khiến cho máy tính đang áp dụng bị tắt màn hình.

- nếu bạn vừa mới thay RAM thì hoàn toàn có thể do thông số kỹ thuật của con RAM mới khác nhỏ RAM cũ nên gây ra tình trạng này.

Xem thêm: Trò Chơi Ở Đầm Sen Nước Đầm Sen, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen

*

Khắc phục tình trạng lỗi tắt screen laptop

– đánh giá lại vị trí để laptop, lưu ý rằng không nên để thiết bị trên một dòng gối hoặc chăn do chúng đang chặn kín các khe nháng khí của máy.

– bổ sung thêm đế tản nhiệt cho laptop của bạn để bức tốc việc lưu thông khí và làm cho mát cho phần đế máy.

– có tác dụng sạch những khe nhoáng của đế máy.

– Kiểm và vệ sinh laptop định kỳ, tuy vậy nếu bạn lưỡng lự mở máy vệ sinh thì hãy với máy tới trung tâm bh để các chuyên gia kỹ thuật làm cho sạch các chi tiết bên trong.

Với những chia sẻ trên của bệnh viện công nghệ 88 ước ao rằng các bạn sẽ có hướng hạn chế đỡ tốn ngân sách chi tiêu nhất cho lỗi tắt màn hình hiển thị laptop.

 

*

 

 

 


thương mại dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, hỗ trợ tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành thay thế sửa chữa Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí. Xem trực tiếp, rước ngay với hơn 80% số dịch vụ. với dịch vụ sửa chữa nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp ảnh đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh laptop chỉ 100.000 VNĐ – tặng thêm một trong những 3 phần vàng Balo, loài chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh tất cả các dịch vụ Linh kiện chũm thế không thiếu thốn tem, bảo hành nghiêm chỉnh Hậu mãi, quan tâm khách sản phẩm cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu không hài lòng về dịch vụ.