Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà ai đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: mang URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tuyệt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Windows 8.1 là hệ điều hành đã được reviews trong thời hạn khá lâu, tuy nhiên hệ điều hành này lại không được đa phần người dùng ưa thích bởi sự mới mẻ của đồ họa Modern và thiếu hụt đi đông đảo tính năng quan trọng khác. Thường thì mỗi khi khởi hễ lại Windows 8.1 thì máy tính của bạn sẽ chỉ tạm dừng ở bối cảnh Modern cơ mà không vào thẳng màn hình Desktop.

Bạn đang xem: Cách khởi động win 8, 8


Chính vì chưng vậy nếu như bạn có nhu cầu mỗi khi khởi hễ Windows 8.1 thì nó đang vào thẳng màn hình hiển thị Desktop thì thủ thuật máy vi tính dưới đây để giúp đỡ thực hiện dễ dàng dàng.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Cảm Đông Nhất Thế Giới, Những Câu Chuyện Cảm Động

Cách khởi đụng Windows 8.1 vào thẳng screen Desktop

*
*
*
*
*
*

*

*

*

Được ra đời từ 2014, tới thời điểm này quartetpress.com đang trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều người quan trọng điểm và theo dõi.

Hy vọng khi gạnh thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kỹ năng và kiến thức hữu ích. Đừng quên để lại lời bình, dìm xét của chúng ta ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, gần như góp ý đây luôn là cách rất tốt để mình thay đổi và ngày càng hoàn thành trang Blog được tốt hơn.