Hãy share trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay để giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB với tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh duy nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Bạn cảm thấy social có không ít hệ lụy, không muốn tham gia sau gần như vụ lùm xùm của Facebook trên báo chí, hay đơn giản chỉ là bạn không thích sử dụng Facebook nữa và hy vọng xóa hoàn toàn tài khoản Facebook của chính mình để không có bất kì ai tìm kiếm hay sử dụng cho mục đích xấu khác.

Bạn đang xem: Cách xóa vĩnh viễn tài khoản fb


Nếu như bạn đang đang do dự chưa biết phương pháp thực hiện như thế nào, hãy cùng mình xem qua các mẹo xóa Facebook vĩnh viễn cấp tốc với các bước sau đây nhé!

Mình là một người tiêu dùng Facebook hơi lâu (ở trong năm đầu tiên) nhưng hiện tại, bản thân đã gần như không áp dụng Facebook, mặc dù do công việc nên vẫn yêu cầu thỉnh thoảng vào để bàn bạc thông tin. Instagram là 1 trong những kênh mà lại mình lại thường xuyên sử dụng rộng so cùng với Facebook, lừng chừng nói sao nhưng theo mình có thể do nó ít bao gồm những thông tin tiêu cực, quảng cáo làm phản cảm đối với Facebook khôn xiết nhiều.

Kết nối với Instagram của chính mình thông qua
solomen1992


Nội dung

Cách xóa facebook lâu dài

Bước 1: truy vấn vào tài khoản Facebook mà bạn phải xóa, sau đó truy cập vào liên kết ở cách 2. Không giống với trước kia, Facebook 2020 sẽ đưa ra một số suy nghĩ dành cho bạn trước khi tiến hành việc xóa tài khoản này. Điểm khá nổi bật là hiện tại nay chúng ta có thể tải về những hình hình ảnh cũng như một trong những thông tin không giống về trang bị tính.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Đóng Băng Ổ Cứng Miễn Phí Tốt Nhất


*
*
*
*
*

Lưu ý: sau khi thực hiện công việc xóa thông tin tài khoản facebook thì tài khoản này sẽ được xóa trong vòng 14 ngày cùng tính từ bỏ lúc các bạn không singin vào tài khoản Facebook đó. Các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể hủy đơn yêu mong xóa tài khoản này.

Những câu hỏi thường găp trong khi sử dụng Facebook

Trong quy trình sử dụng Facebook chăn hẳn các bạn cũng sẽ gặp các sự việc với Facebook, sau đây sẽ là phần nhiều lỗi và câu hỏi thường gặp gỡ mà bạn có thể tham khảo.


Lời kết

Đến đây, bạn đã hiểu cách thức thực hiện xóa lâu dài facebook rồi đề xuất không? Vậy chúng ta có tiến hành thành quá trình xoá thông tin tài khoản Facebook thông qua hướng dẫn trên với có gặp sự cụ gì vào khi tiến hành hay không? Đừng quên để lại bình luận về hiện tại trang Facebook của người sử dụng trong nội dung bài viết này nhé!