Phim được thực hiện dựa bên trên kịch bạn dạng của Phan Hồn Nhiên cùng Vũ Đình Giang, đạo diễn là trần Cảnh Đôn (từng rất thành công với bộ phim Đô la trắng, bộ phim truyền hình đầu tiên của việt nam lăng-xê cô diễn viên Việt kiều Mỹ Helen Thanh Đào)

Ván Cờ Tình YêuĐạo diễnSản xuấtDiễn viênPhát hànhCông chiếuThời lượngNgôn ngữ
Cảnh Đôn
M&T Picture VietNam
Hà Kiều Anh

Helen Thanh Đào

Thanh Hoài

Bằng Lăng

Ngọc Nga

Tuyết Ngọc

Huy Khánh

Duy Tân

Minh Anh

Hoàng Phúc

2007
HTV9
34 tập
Tiếng Việt

Cốt truyện cùng nhân vật

Từ trong thực tế cuộc sống thường ngày hôm nay, một số trong những nghề nghiệp tiến bộ như lĩnh vực thiết kế đang tạo nên các mặt đường đua new mẻ, đầy thử thách đối với chúng ta trẻ.

Bạn đang xem: Ván cờ tình yêu đã được gần nửa chặng đường

Chủ yếu trên nhỏ đường lao vào lập nghiệp, nhân cách mọi người trẻ sẽ được phát lộ, tiến đến định hình trọn vẹn. Mọi cá nhân có một lựa tính hướng đi không giống biệt. Chủ yếu sự biệt lập này sẽ mang lại những biến đổi tính biện pháp cũng như thay đổi số phận đầy bất thần của từng nhân vật.Trong quy trình làm việc, mọi xung không giống va chạm đã để cho họ cần lựa chọn những cách hành xử không giống nhau để say đắm ứng. Bọn họ vừa phát hiện nay ra mọi khía cạnh mới trong con người họ, vừa dìm diện diện mạo thật của người thân xung quanh…

Bằng sự thông minh, nỗ lực, may mắn, thậm chí còn bằng cả mánh lới thấp hèn, hầu như những nhân trang bị trong Ván Cờ tình thân đều chiến thắng trong “ván cờ” cuộc đời mà người ta tham dự nhưng thành công ấy liệu tất cả là đích đến cuối cùng, liệu có đem về hạnh phúc mà người ta vẫn luôn ao mong hay không?Cùng với thèm khát sự nghiệp, tình thương cũng là một trong những yếu tố đặc trưng hình thành phải diện mạo tính cách những người dân trẻ hôm nay. Với họ, tình cảm không 1-1 thuần là sự việc mơ mộng hay như là một bước trước hôn nhân. Tình yêu gắn liền tình bạn.

Xem thêm: Tiểu Sử Diễn Viên Thanh Sơn Cao Bao Nhiêu, Tiểu Sử Diễn Viên Thanh Sơn Là Ai

Tình thương nảy nở với thăng trầm tức thì trong công việc. Các nhân đồ trong Ván Cờ tình thương có tốc độ yêu nhanh hơn, hết lòng hơn, biểu thị tình yêu hãng apple bạo hơn. Có người đến cùng với tình yêu bằng trái tim chân thành, nhưng cũng đều có người mang theo hầu như tham vọng, lo liệu ẩn ẩn khuất phía sau mặt nạ đẹp mắt đẽ. Không chỉ là biết yêu, mà còn phải biết nhận biết tình yêu đích thực, sống thật với chủ yếu mình, đảm bảo an toàn nó trong cuộc sống thường ngày đầy thử thách và nguy hiểm là kinh nghiệm mà các nhân đồ dùng trong Ván Cờ tình thương đã buộc phải trải nghiệm, trả giá.

Trong cuộc kiếm tìm niềm hạnh phúc trong sự nghiệp cùng tình yêu của người trẻ hiện tại đại, hãy nuôi dưỡng cho bản thân mình khát vọng. Nắm nhưng, hãy cảnh giác đừng để khát vọng ấy trở thành tham vọng. Không điều hành và kiểm soát được tham vọng, ngay lúc đạt mang đến đích, cũng chính là lúc bạn nhận ra mình mất đi phần đa gì cực hiếm nhất. Hạnh phúc chỉ mang lại với số đông ai biết sinh sống chân thành, dám sống không còn mình, biết yêu thương và bảo đảm tình yêu. Đó là thông điệp công ty đạo xuyên suốt kịch phiên bản 30 tập phim.поисковое продвижение расценки


Cancel comment

Comment

Name

Email

Website

giữ tên của tôi, email, và website trong trình để mắt tới này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.