*

Sơ lược về GTA V

*

3 nhân thiết bị chính

Michael là 1 trong những tên cướp bank đã nghỉ hưu nhưng kế tiếp đã trở lại cuộc sống tội phạm của bản thân mình sau khi tất cả thoả thuận cùng với FIB. Trevor là người bạn bè nhất của Michael nhưng lại sở hữu tính giải pháp kỳ lạ, thất thường. ở đầu cuối là Franklin - một tên tù túng thiếu kinh nghiệm tay nghề làm việc cho tới khi anh gặp được Michael.

Bạn đang xem: Cách cài gta 5, grand theft auto v trên máy tính, laptop

Các nhân vật dụng khác vào GTA V tất cả có: Amanda De Santa - vk Michael, Tracey De Santa - nhỏ của Michael, Lamar Davis - chúng ta của Franklin, Ran Jakowski - các bạn Trevor, Lester Crest - chỉ đạo của 3 nhân vật. 

*

Tracey De Santa (bên trái) và Amanda De Santa (bên phải)

GTA V bao gồm nhiều cải tiến trong lối đùa cũng như bổ sung cập nhật nhiều tính năng tượng trưng so với những người tiền nhiệm như là khả năng biến đổi giữa 3 nhân vật. Hình như ở GTA V chúng ta cũng có thể chơi ở mắt nhìn thứ nhất, trải nghiệm sự việc qua bé mắt của nhân đồ vật chính. Đồ hoạ được thiết kế chi tiết hơn, phản ứng của không ít con bot trong trò chơi (người dân) cũng bị tự nhiên hơn. Tại vị trí chơi này các bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo hơn.

*

Bên cạnh đó GTA V còn có tính năng multiplayer (GTA Online). Chúng ta có thể chơi và gặp mặt gỡ đa số người khác vào game, có tác dụng nhiệm vụ, chuyển đổi ngoại hình với tham gia các hoạt động như tấn công nhau, đua xe,...

Hướng dẫn thừa nhận GTA V miễn phí


Lưu ý: Để rất có thể nhận trò chơi bạn cần phải có tài khoản Epic Games Store, kích hoạt bảo mật 2. Xem thêm cách những tạo tài khoản và kích hoạt tại đây:


Hướng dẫn nhanh

Vào Epic Games Store, nhấp chuột Store > Kéo cho phần không lấy phí Game vẫn thấy GTA V và nhấn vào nó > Bấm Get > chọn Place OrderVào Library > nhấp vào GTA V nhấn Install.Bước 1: Vào Epic Games Store, bấm vào Store.

*

Bước 2: Kéo cho phần Free Game sẽ thấy GTA V và click chuột nó.

*

Bước 3: Bấm Get.

*

Bước 4: Chọn Place Order và các bạn đã trả tất quy trình lấy game.

Xem thêm: Game Nhập Vai Kiếm Hiệp Pc Online & Offline Hay Nhất Hiện Nay

*

Khi có thông báo cảm ơn của Epic Games Store như bên dưới là chúng ta đã lấy game thành công xuất sắc rồi nhé!

*

Bước 5: Để sở hữu đặt GTA V bạn vào Library.


Lưu ý: bạn cài cài đặt Epic game Launcher trước nhằm tiến hành thiết đặt game. Tham khảo bài viết sau đây:

Cách cài đặt và download game trường đoản cú Epic Store đơn giản dễ dàng nhất.


*

Bước 6: thừa nhận vào GTA V.

*

Bước 7: Bấm Browse để lựa chọn ổ đĩa thiết lập đặt.

*

Bước 8: sau khoản thời gian chọn ổ đĩa bấm Select Folder.


Lưu ý: Bạn không hãy lựa chọn ổ C vì GTA V có dung lượng rất lớn sẽ làm cho đầy ổ hệ thống của bạn.


*

Bước 9: Nhấn Install và chờ game setup xong.

*

Với quá trình đơn giản bạn đã sở hữu thể thuận tiện nhận GTA 5 miễn phí bản quyền. Nếu như có thắc mắc hãy để lại thắc mắc ngay dưới nhé! Cảm ơn chúng ta đã ân cần bài viết.