Cách ghép 2 hình ảnh thành 1 trên điện thoại thông minh là giữa những cách thực hiện khiến cho bạn có những bức hình ảnh đẹp, lung linh. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, hãy theo dõi bài viết sau trên đây nhé!

1. Cách ghép 2 hình ảnh thành 1 chồng lên nhau Double Exposure

- Bạn không cần phải trải qua công việc rắc rối trường đoản cú photoshop, dẫu vậy vẫn có thể tạo ra những bức ảnh chồng hình vô cùng cấp tốc với vận dụng PicsArt.

Bạn đang xem: Cách ghép 2 ảnh thành 1

- PicsArt là một phần mềm cung ứng việc chỉnh sửa hình ảnh, vẽ lớp cũng như chia sẻ kết quả tạo nên thành với cộng đồng PicsArt và những nền tảng xã hội khác như Facebook cùng Instagram dành riêng cho điện thoại.

- Sau đấy là cách ghép 2 hình ảnh thành 1 chồng lên nhau Double Exposure bởi PicsArt, mời chúng ta theo dõi.

Bước 1: sau thời điểm tải vận dụng về, bước trước tiên bạn chọn showroom Photo để thêm ảnh phong cảnh vào (chính là bức hình ảnh mà bạn phải lồng vào ở đây có thể không buộc phải là hình ảnh phong cảnh).

*

Bước 2: tiếp sau thêm hình ảnh sử dụng nút mũi tên để xoay ảnh, chọn Normal -> lựa chọn Lighten -> tích.

*

Bước 3: Ấn vào Clipart để trang trí.

*

Bước 4: lựa chọn mục Abstractions vào Clipart rồi kế tiếp chọn tương đương trong hình.

*

Bước 5: Chọn greed color xám cho dòng Clipart.

Bước 6: giảm Opacity xuống khoảng 36%.

Bước 7: Để liên tiếp cách ghép 2 hình ảnh thành 1 trên điện thoại ông chồng lên nhau Double Exposure các bạn hãy tẩy đi đa số phần thừa chạm vào mặt của nhân vật.

*

Bước 8: sau thời điểm đã quen tay thì bạn hãy chèn thêm các hình trang trí.

*

Bước 9: chọn Effects.

*

Bước 10: lựa chọn FX -> lựa chọn một Filter màu sắc rồi tích.

*

Bước 11: Về cơ bạn dạng là sẽ đẹp nhưng chúng ta hãy tiếp tục nhấn vào Mask.

Bước 12: lựa chọn Light -> Tìm ánh sáng phù hợp.

Bước 13: Điều chỉnh Opacity, bức hình ảnh lúc này đang đẹp hơn trước đây rất nhiều.

*

Bước 14: Save ảnh lại và share lên social Facebook, Instagram..

Xem thêm: Nàng Vialoda - 'Phim Cap 3 Phap Loanluan Vietsub' Search

*

Như vậy cho đây các bạn đã ngừng cách ghép 2 ảnh thành 1 ông xã lên nhau Double Exposure bởi PicsArt.

- không tính ghép 2 hình ảnh thành 1 ck lên nhau Double Exposure bởi PicsArt, bạn có thể sử dụng ứng dụng Afterlight.

*

+ sau khoản thời gian quá trình cài đặt được trả tất, chúng ta mở tấm hình thứ nhất lên trên giao diện bao gồm của Afterlight. Theo mình, bạn hãy lựa chọn bức hình nào gồm phông nền thật đơn giản và dễ dàng để tránh tác động đến câu hỏi lồng ghép cùng hình ảnh thứ 2 (tốt nhất là phông trắng).

+ Tiếp nữa chọn chỉnh sửa, trên thanh chỉnh khả năng chiếu sáng Brightness, bạn đẩy lên mức khoảng 75%. Độ tương làm phản Contrast là 350% (chọn 3 lần 100% và một lần 50%). Độ bảo hòa Saturation được cấu hình thiết lập ở nút -40%.

*

+ tiếp nối thêm bức ảnh thứ 2 bằng phương pháp chọn biểu tượng này, lựa chọn use và thực hiện chỉnh sửa cho hợp lý.

*

+ xoay lại tùy chỉnh thiết lập độ sáng, độ tương phản cũng như độ bảo hòa lần nữa cho đến khi cảm thấy hợp mắt.

*

2. Biện pháp ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại cảm ứng vào khung

- PicsArt cung cấp ghép hình ảnh theo cha chế độ: lưới, phong cách tự bởi vì và các khung

+ chế độ Lưới sẽ nhắc nhở một số bố cục tổng quan ghép ảnh có size viền đơn giản dễ dàng (dễ sử dụng và được dùng nhiều nhất).

+ cơ chế Phong giải pháp tự do chúng ta cũng có thể tự do sáng tạo bố cục, cách bày trí hình ảnh.

+ cơ chế Các khung vẫn gồm các khung bố cục tinh vi hơn có không ít chủ đề khác nhau như sinh nhật, tình yêu, màu sắc,...

*

- Để ghép 2 hình ảnh thành 1 trên năng lượng điện thoại vào khung chúng ta cũng có thể thực hiện như sau:

Bước 1: từ bỏ giao diện chủ yếu của PicsArt các bạn chọn vào hình tượng dấu + chính giữa >> Ghép Ảnh >> Chọn cơ chế ghép ảnh mong mong muốn (Ở đây lí giải sẽ chọn lựa "Hiển thị lưới").

*

Bước 2: Thư viện hình ảnh trong điện thoại cảm ứng sẽ hiện tại ra, bây giờ bạn chọn hình ảnh cần ghép (Có thể chọn 1 ảnh nhiều lần, PicsArt còn hỗ trợ một số hình ảnh mẫu ở mục ảnh miễn phí). Hình ảnh sau khi chọn sẽ tiến hành ghép chủng loại để chúng ta hình dung ra ngay ngơi nghỉ trên, tiếp nối xác định mẫu mã mà mình thích thú hãy click chuột mũi tên để qua cách tiếp theo.

*

Bước 3: chọn được không hề thiếu những bức ảnh cần ghép, hôm nay PicsArt cho phép người dùng tùy chỉnh ghép ảnh cho phù hợp với một số tính năng như:

*

+ tía cục: Chọn tỷ lệ chiều ngang và theo hướng dọc của ảnh, bạn có không ít mức: 1:1, 4:3, 3:4.

+ Viền: bạn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh viền ảnh bằng biện pháp kéo tăng viền hoặc kéo giảm viền tùy thích.

+ màu sắc sắc: Chọn màu sắc cho form viền, màu mang định cơ mà PicsArt chọn là trắng, bạn cũng có thể tự lựa chọn màu để color sinh đụng và đúng phong thái hơn.

+ Nền: bạn cũng có thể chọn lựa ảnh nền có màu sắc hoặc họa tiết đến khung viền.

*

Sau khi đã điều chỉnh để có được bức hình ảnh ghép ưng ý nhất, bạn chỉ việc nhấn vào nút loài muỗi tên di chuyển sang nên để liên tiếp bước tiếp theo.

Bước 4: Đây là quá trình PicsArt có thể chấp nhận được người sử dụng sử dụng những tính năng cơ bản của cơ chế Chỉnh sửa cho nên vì thế nó sẽ có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp hóa như: làm cho đẹp, thêm hiệu ứng, kiểm soát và điều chỉnh màu, khả năng chiếu sáng – tương phản, cắt, cố kỉnh đổi, thêm nhãn – chữ… bạn có thể chỉnh tùy thích, hoặc nếu không cần thiết có thể làm lơ để xuất ảnh. Lựa chọn Lưu nhằm hình hình ảnh được lưu giữ trực tiếp vào thiết bị và chọn share để đăng nó qua những ứng dụng social khác như Facebook, Zalo…

*

Với 2 phương pháp ghép 2 hình ảnh thành 1 trên điện thoại cảm ứng trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và gồm có bức ảnh ưng ý.