GTA là tựa game gắn sát với tuổi thơ của đa số game thủ. Trò chơi hành động kết đúng theo phiêu lưu này còn có sức lôi cuốn vô cùng lớn. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm game một cách tốt nhất có thể thì cần phải nằm được cách tiến hành các nhiệm vụ. Bài viết hướng dẫn làm trách nhiệm GTA San Andreas cốt truyện tiếp sau đây của quartetpress.com vẫn cung cấp cho bạn thông tin có lợi nhất.Bạn sẽ xem: chỉ dẫn làm trọng trách gta san

Bạn đã xem: lí giải làm trọng trách gta san andreas cốt truyện

Đôi đường nét về tựa game GTA San Andreas

San Andreas là sản phẩm nổi đình đám ở trong nhà Rockstart Games. Vào series GTA, San Andreas là phần sản phẩm công nghệ 3 sở hữu giao diện 3D. Từ lúc ra mắt, trò chơi này đã nhận được đánh giá rất cao từ bỏ phía trình độ cũng như xã hội game thủ nắm giới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ gta san

Muốn hiểu được lí giải làm trọng trách GTA San Andreas tình tiết trước hết bạn cần phải biết bối cảnh cũng như cốt truyện của game. Trò nghịch này mang bối cảnh vào thời điểm năm 1992 trên San Andreas, San Fierro. San Andreas luân phiên quanh nhân vật dụng CJ. Sau khoản thời gian trở về quê nhà từ Liberty City, anh nhận thấy tin người người mẹ bị ám sát, gia đình, bằng hữu ly tán. Xuyên thấu trò chơi, CJ dần dần tìm ra thủ đoạn đằng sau cái chết của người mẹ mình. Diễn biến của tựa trò chơi này gần như dựa trên mẩu truyện có thật trên Los Angeles. Đây cũng đó là một trong những lý do làm nên sức hút của tựa game này.


*

GTA San Andreas là 1 trong những tựa trò chơi nổi tiếng

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas cốt truyện

Serie GTA nổi tiếng không chỉ bởi cốt truyện, thiết bị họa ngoài ra bởi hệ thống nhiệm vụ cực kỳ logic, cuốn hút và kịch tích. Với phiên bạn dạng này, các nhiệm vụ cũng cực kỳ đa dạng. Dưới đây là hướng dẫn làm trọng trách GTA San Andreas cốt truyện nổi bật mà những game thủ phải nắm rõ:

Theo thống kê cho thấy có mang đến 69 trọng trách chính trong Grand Theft tự động V và một vài nhiệm vụ phụ khác mà bạn chơi yêu cầu vượt qua. Vì chưng vậy hãy coi qua lý giải làm trọng trách GTA 5 để yên cầu game cùng tăng level bạn nhé.

Nhiệm vụ Walkthrougt

In the beginning: trê tuyến phố trở về lúc nghe tới tin về tử vong của mẹ, CJ được Officer Tenpenny “chào mừng”. Lúc ở hẻm, bạn cần lấy BMX nghỉ ngơi trước mặt, lái tới chỗ hiện chữ CJ nhằm bắt đầu.

Big Smoke: Carl vào nhà, ghi nhớ lại quá khứ. Big Smoke cách vào, 2 fan tới nghĩa trang để thăm tín đồ em đang chết. Tại đây, anh gặp gỡ những tín đồ bạn.CJ lái xe đạp điện theo Big Smoke. Khi phạm phải đám Ballas, nhiệm vụ của chúng ta chỉ solo thuần là đuổi theo Big Smoke tới ngõ hẻm nhà mình.


*

GTA San với hệ thống nhiệm vụ nhiều dạng

Nhiệm vụ Los Santos

Cleaning the Hood: chạm mặt người giao kèo, đấm vào khía cạnh hắn. Tiếp nối tới nơi tụ tập phân phối thuốc phiện, phá hủy kẻ xông tới và rất có thể kill tất cả.

Xem thêm:

Drive-Thru: Đưa “homies” tới tiệm nạp năng lượng gà, chạm chán xe khả nghi. Trọng trách của game thủ lúc này là đuổi theo xe đó, bắn xe tới khi nó bén lửa cùng nổ tung.

Nhiệm vụ Reward

Nines & Aks: thuộc Smoke tài xế tới điểm dừng. Xem cách Smoke phun và thực hiện các nút bấm của máy bắn. Luyện những bài tập như đứng bắn, cúi xuống, nhắm phun vào khóa xăng làm xe nổ. Khi dứt bạn đề xuất chở Smoke về.


*

Hoàn thành nhiệm vụ sẽ sở hữu thưởng

Drive-By: Tới địa phận của Ballas khiến rối. Dừng chân ở điểm color đó, bước đầu giết các nhóm đối thủ đứng ở góc tường. Theo hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas cốt truyện, các bạn dùng xe cộ tông được càng nhiều đối thủ càng tốt. Khi thực hiện xong, bạn có 2 stars nhằm lựa chọn. Nếu như tự tin, hãy chạy về nhà, nếu cảnh giác thì vào tiệm để che mắt cớm.

Với lý giải làm trọng trách GTA Vice City của những màn nghịch trên từ dễ mang lại khó, các bạn sẽ làm chủ được trò nghịch và có thể vượt qua ải khác ở màn chơi sau.

Sweet’s Girl: lấy một chiếc xe ngẫu nhiên đề tới giải cứu Sweet cùng bạn gái anh ta. Trên tuyến đường đi hãy mang súng đạn. Trong khi thấy nhóm bao vây Sweet, hãy tông vào chúng, xuống xe cần sử dụng vũ khí nhằm giải quyết. Ngừng việc chạy xe về nhà để hoàn thành nhiệm vụ.

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn làm trách nhiệm San Andreas cốt truyện mà shop chúng tôi muốn chia sẻ tới quý độc giả. GTA San Andreas có khối hệ thống nhiệm vụ khôn xiết đa dạng. Bởi vì vậy, để có thêm tin tức về các nhiệm vụ khác các bạn hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của shop chúng tôi nhé.