Ngộ ko Tốc Chiến là 1 trong Đấu Sĩ nhưng có thể sánh vai với gần kề thủ. Sở hữu giải pháp lên đồ nhiều dạng có thể sử dụng ở đoạn đi rừng hoặc đi Top vô cùng hiệu quả. Dường như Ngộ không thể sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ khó chịu và hoàn toàn có thể đảo ngược cố kỉnh trận dựa vào 1 pha chiêu cuối chuẩn chỉnh xác của mình.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không tank, wukong tốc chiến: bảng ngọc, cách lên đồ mới nhất

Hôm nay mình xin được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ gia dụng Ngộ KhôngTốc Chiến cùng bảng Ngọc hỗ trợ cho Ngộ Không, trang bị full gần cạnh thương dame của cao thủ kèm máy tự tăng bộ tài năng và phép ngã trợ, full bộ Ngộ Khôngkhắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

*
Tàn BạoNhận7 gần cạnh thương vật lý2% xuyên giáphoặc14 giáp thương phép2% xuyên kháng phép(thích ứng). Thêm một chút các chỉ số rất đặc biệt quan trọng choNgộ Khôngtrong đa số pha băng bổ.
*
Thợ Săn - Thiên Tài

Nhân2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm1,5% thời gian hồi chiêu. Giảm thời hạn hồi chiêu khiến cho choNgộ Khôngmạnh mẽ hơn một trong những pha chạy trốn giỏi truy đuổi.

5.Cách lên đồ cho Ngộ không Tốc Chiến

*
*
*
*
Kiếm Ma Youmuu(1): giúp Ngộ không tăng sức khỏe công kích, xuyên tiếp giáp và giảm thời hạn hồi chiêu. Cộng dồn cửa hàng Tính tăng tốc độ di chuyển. Ra đòn tiến công sẽ tiêu tốn Quán Tính với tăng vận tốc đánh về tối đa 25%.Rìu Đen(2): TăngLượng máu,sát thương đồ lýcũng nhưthời gian hồi chiêuđến từRìu Đensẽ giúp Ngộ ko khoẻ hơn trong những pha giao tranh hay solo 1vs1 cùng với đối thủ. Hình như khả năng phá tiếp giáp từ vật dụng nàycó thể tuyên chiến đối đầu với hầu hết tướng tank trâu phía vị trí kia đối phương.Giày Thép Gai(3): tăng thêm 40 vận tốc di chuyển, 15 giáp và chặn 15% ngay cạnh thương trường đoản cú đòn đánh thường góp ngộ không nặng tay hơn cùng với team địch có rất nhiều sát thương trang bị lý. Ngoài ra kích hoạt Phi Tốc tăng 15% tốc độ di chuyển.Vũ Điệu Tử Thần(4): Một thứ không phần nhiều tăng sức chống chịu cho Ngộ Không cơ mà còn cung cấp một lượng gần cạnh thương lớn tương tự như khả năng hút máu hơi lợi hại.Giáp Thiên Thần(5):giúp Ngộ Khôngtồn tại vĩnh viễn và lạc quan hơn vào giao tranh và gây ra được lượng giáp thương cần thiết cũng như câu kéo thời gian của đối phương, tạo không gian để đồng đội có thể xả gần kề thương.Móng vuốt Sterak(6): cung cấp một lượng máu to cho Ngộ Khôngvà sức mạnh công kích bằng50% sức mạnh công kích cơ bản. Nội tại của vật dụng này được kích hoạt lúc Ngộ Khôngchịu các sát thương, nhấn thêm lá chắn bằng75% máu cùng thêmtăng kích thước.Vinh quang quẻ Ma Pháp: tăng cường tốc độ di chuyển cho Ngộ Không, dường như kích hoạt làm lờ lững tốc độ di chuyển của đối phương gây giận dữ lên đội hình team địch

Cách lên đồNgộ không đấu sĩsau: phối hợp Dame + Chống chịu => vừa bao gồm sát thương to gan - vừa chống chịu đựng ổn.

Các sự gạn lọc lên sản phẩm tùy trường hợp cho Ngộ Không

Chùy tua Malmortius: tiếp giáp thương phép khiến cho bạn dưới35% Máusẽ cấp một lá chắn hấp thụ350 gần kề thương phéptrong 5 giây. Thêm một mặt hàng giúp chống lại các sát thương phép của team địch trường hợp họ quá mạnh.Tam hợp Kiếm: Một trang bị toàn diện giúp Ngộ không sở hữu và nhận được 200 máu về tối đa, sức khỏe công kích, 40% tốc đánh, sút hồi chiêu, 5% tốc chạy. Dường như sau khi tung khả năng thì đòn đánh thường gây thêm liền kề thương đồ gia dụng lý và vận tốc di chuyển.

Trang bị Ngộ ko full cạnh bên lực:

*
*

Trang bị Ngộ Không khi team địch những sát yêu quý phép:

*

6.Cách đùa Ngộ không Tốc Chiến

*

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận Ngộ Khôngkhá yếu ớt khi gần như là là không có tác dụng đẩy lính hay hành động quá mạnh. Các bạn nên tập trung ăn quân nhân và lên các trang bị trấn phái nhanh nhất có thể. Giai đoạn này cần né trao đổi giải pháp để né lỗ ngày tiết mất điểm mạnh đường, tập trung vào giai đoạn đi con đường và có thể ra giúp địa điểm đi rừng nếu gồm thể. Khi đã gồm chiêu cuối với trang bị đầu, chúng ta cũng có thể đủ sức mạnh để solo kill với kẻ địch nếu bao gồm thêm thiêu đốt.

Xem thêm: Phim Truyền Hình Hàn Quốc - Bảng Xếp Hạng Rating (Cập Nhật Hằng Ngày)

*

Giai đoạn thân trận

Đây là quy trình tiến độ khá mạnh khỏe củaNgộ Khôngkhi có một vài món lắp thêm quan trọng. Hãy tận dụng tài năng đẩy lẻ cùng solo 1vs1 của mình để tiếp tục tạo áp lực ở các cánh lẻ. Bạn có thể di chuyển cùng bạn thân để bắt lẻ đối phương hoặc kiểm soát điều hành các phương châm lớn như rồng, trụ, sứ giả,...

Tận dụng tài năng câu kéo thời hạn củachiêu 2cũng như bộ năng lực để tạo được ra nhiều khoảng không cho bọn lấy lại lợi thế nếu như khách hàng bị tàn phá ở cánh đẩy lẻ.

Giai đoạn cuối trận

*

Cuối trận, khi bạn đã sở hữu đầy đủ trang bị, thời điểm đó rất khó có đối phương nào solo 1vs1 lại cùng với bạn. Hãy chủ động dịch chuyển một mình và liên tục áp lực vào trụ của kẻ địch. Cùng với bộ kỹ năng của mình, Ngộ Không hoàn toàn có thể câu kéo đủ thời hạn cho đồng đội ăn uống baron nếu như như team địch kéo đông fan xuống tàn phá bạn.

Trong những pha giao tranh tổng quan trọng. Nên chọn những lớp bụi rậm để ẩn nấp. Tiếp cận những chủ lực quan trọng của địch thủ bằngtốc biếnhaychiêu 3, combo tiêu diệt nhanh và rút về đem đến lợi thế to cho team. Một phachiêu cuốitrúng được rất nhiều thành viên của chúng ta cũng có thể đảo ngược tình chũm của giao tranh.

*

Ngộ Khônglà một vị tướng rất có thể kết hòa hợp khá giỏi với đồng đội để tạo ra những pha combo cực kỳ ưa nhìn và hiệu quả. Ví dụ một pha full bộ huyền thoại nhưNgộ Khônghất tung 5 tướng địch sau đóYasuotrăn trối thì sao nhỉ? Hãy quan tâm đến lựa chọnNgộ Khôngtrong phần nhiều trường vừa lòng như vậy

Hãy tận dụngchiêu 2-Chim Mồimột cách thật hiệu quả để tạo ra những pha lừa đối phương khiến đối thủ ức chế cùng mất bình tĩnh.

Chiêu 2củaNgộ Khôngcó thể áp dụng để đỡ các phương pháp khống chế của đối phương. Hãy xem xét điều này.

Các tướng có thể kết hợp tốt vớiNgộ KhôngnhưAmumu,Jarvan IV,Malphite

7.Điểm to gan và yếu hèn Ngộ Không

*

Điểm mạnh:

Sở hữu lượng damge giáp thương cực mạnh bạo - như một tướng gần kề thủ.Khả năng trở nên ảo độ cơ rượu cồn cao - dồn full bộ sát thương khôn xiết mạnh.Có kỹ năng giao tranh tổng với bắt lẻ mục tiêu cực tốt.Khá chắc chắn nhờ nội tạiMình Đồng domain authority Sắtgiúp Ngộ Không tăng thêm các chỉ số phòng ngự: gần kề + kháng phép.Khả năng tàng hình khó nắm bắt vớiChim Mồi- giúp bài toán đi gank bắt lẻ tương tự như chạy trốn (nếu nguy hiểm) rất là hiệu quả.Chiêu cuốiLốc Xoáy- có công dụng gây gần cạnh thương diện rộng với hất tung nhiều mục tiêu => mang lại tính năng lớn trong số những pha giao tranh nhỏ dại và combat tổng.

Điểm yếu:

Khá tốn năng lượng.Khả năng dọn rừng dưới mức trung bình.Ít tài năng hồi phục trong quy trình đi đường.Ít khả năng không chế.Cũng khả mỏng mảnh manh với lối lên đồ gia dụng full damge gần kề lực.

8.Cách kìm hãm Ngộ Không

*

Trong giao đấu tổng, hãy tinh giảm đứng quá ngay gần nhau, bởi vì đó là khoảnh khắc đẹp nhất đểNgộ Khôngcó thể xả thân và hất tung cả 5 member team bạn. Dòng kết đem lại 1 trận win là không tránh khỏi.

Hãy suy xét cầm theo phép vấp ngã trợKiệt Sứcnếu chạm chán phảiNgộ Không. Sử dụng phép hỗ trợ đúng lúc với đúng thời gian sẽ tinh giảm được buổi tối đa lượng ngay cạnh thương nhưng mà Ngộ Không rất có thể gây ra lúc lao vào.

Ngộ không thường sử dụng kỹ năngChim Mồisau khi dùng kĩ năngCân Đẩu Vân. Không nên hấp tấp tung năng lực nhanh để bảo đảm rằng bạn dùng đúng lênNgộ Khôngthật.

Các tướng rất có thể khắc chế hiệu quảNgộ KhôngnhưCamille,Jarvan IV,Jax

Các trang bị tăng giáp là một cách xuất sắc để giảm đi sức khỏe củaNgộ Không.

Trên đây lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Ngộ Khôngvà giải pháp lên đồ gia dụng của Ngộ Khôngcũng như lối chơi Ngộ KhôngTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc chúng ta leo rank giỏi với vị tướng tá Ngộ Khôngtrên trường đấu công lý nhé.