Vĩnh Thuyên Kim sinh vào năm 1986, tên thiệt là Nguyễn Thị Bích Trâm được nghe biết cùng với sứ mệnh ca sĩ thành công sau ca khúc Sao lại nhắn nhầm vật dụng anh cùng kế tiếp cô vẫn thành công hơn với ca khúc Teen vọng cổ.

Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của vĩnh thuyên kim


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thông tin Tiểu sử ca sĩ Vĩnh Thuyên ổn Kim

Vĩnh Thulặng Kyên ổn (sinh 1986) là 1 trong những nữ giới ca sĩ VN. Cô được nghe biết cùng với sứ mệnh ca sĩ thành công xuất sắc sau ca khúc "Sao lại nhắn nhầm sản phẩm công nghệ anh" chế tạo Nguyễn Minh Anh do chủ yếu cô tuy nhiên ca thuộc Lâm Chấn Huy và sau đó cô đã thành công rộng cùng với ca khúc "Teen vọng cổ" của nhạc sĩ Trần Anh Khôi.

*
Cô thương hiệu thiệt Nguyễn Thị Bích Trâm, sinch ngày 19 mon 1, năm 1986 tại Cà Mau, là nhỏ thứ tía trong một gia đình có 5 anh bà mẹ sinh sống miền Tây Nam Sở. Chịu ảnh hưởng của một vài ba anh chị theo tuyến phố thẩm mỹ và nghệ thuật, sau khi học xong xuôi bậc Trung học tập, cô tránh Cà Mau lên TPhường.Sài Gòn lập nghiệp.

Năm 2007, cô bước đầu sự nghiệp âm thanh. Trong trong thời điểm 2007-2009, cô ban đầu được nghe biết cùng với các ca khúc "Sao lại nhắn nhầm máy anh", "Người đồ vật ba", "Tại sao anh gạt em"... Tuy nhiên, thời điểm này nổi tiếng của cô ấy chỉ số lượng giới hạn sinh sống khu vực Tây Nam Bộ. Cuối 2009 - đầu 2010 thì Vĩnh Thuim Kyên ổn bước đầu được người theo dõi chú ý nhiều hơn nữa Khi tung ca khúc "Teen vọng cổ".

Xem thêm: Xem Phim Hán Sở Tranh Hùng Tvb, Xem Phim Hán Sở Kiêu Hùng

Từ năm 2010, cô tsay đắm gia điện hình họa cùng với vai nhỏ tuổi vào bộ phim ca nhạc của ca sĩ Lâm Hùng mang tên Một ngày biết trước. Giữa năm 2010, có ban bố cô sẽ tmê mệt gia diễn xuất vào bộ phim Hồn ma vô cùng quậy (Bóng ma học tập đường) của đạo diễn Lê Bảo Trung, với những diễn viên-ca sĩ như: Hoài Linch, Hoàng Sơn, Hoài An, Wanbi Tuấn Anh, Trương Quỳnh Anh, Tim, Elly Trần, Thiên Minh... Tuy nhiên tiếp nối, cô đang không tham mê gia được vày một vài nguyên do riêng cùng Đinc Ngọc Diệp là bạn thay thế cô trong bộ phim truyện này.

Năm 2012, cô trình làng DVD Một cõi thận trọng trong những số đó bao gồm sáng tác đầu tay của cô có thương hiệu "call âm thầm tên anh" và "Sorry".

Hiện nay cô vẫn tđê mê gia vai chị em thiết yếu trong tập phim năng lượng điện ảnh chiếu Tết 2013 sở hữu tên Bay vào cõi mộng cùng với những diễn viên: Nghệ sĩ ưu tú Kiều Oanh, nghệ sỹ Lê Huỳnh, Lương Thế Thành, Lindomain authority Trang Đài, Tommy Ngô, Khánh Pmùi hương, Tấn Beo, Tấn Bo, Nikki Dương Nhật Vy...

Ca khúc "Teen vọng cổ" của Vĩnh Thuyên ổn Klặng từng lọt Top 10 ca khúc của năm tại giải Zing Music Awards 2010. Cô cũng đạt giải "Nữ ca sĩ triển vọng" của Zing Music Awards 2010.

Album của Vĩnh Thuim Kim

Kỷ đồ gia dụng (2007) Con rối Lệ đắng... Dối bạn dối lòng 180 Độ Change (2010) 270 Độ Change (2010) Vẽ... Bức thỏng tình không tem (2011) Một cõi an toàn (2012)

Single

"Hãy nói yêu em" "Đến phút cuối" "Tình yêu thương cuối cùng" "Hạnh phúc trôi xa"


hoài linhwanbi tuấn anhtrương quỳnh anhđinh ngọc diệpelly trầnkiều oanhlâm chấn huyvĩnh thuyên ổn kimthiên minhlâm hùng