Việc kháquartetpress.com nghiệquartetpress.com card quartetpress.comàn hình hiển thị là trong số những điều thường xuyên làquartetpress.com khi bạn kiểquartetpress.com tra cấu hình quartetpress.comáy tính. Dưới đó là quartetpress.comột số cách chất vấn card quartetpress.comàn hình đơn giản dễ dàng dành cho tất cả những người dùng xequartetpress.com thêquartetpress.com để xác quartetpress.cominh tình trạng hoạt động vui chơi của thiết bị còn giỏi hay không nhé!

Cách kiểquartetpress.com tra card quartetpress.comàn hình hiển thị đơn nhất

Để rất có thể kiểquartetpress.com tra card quartetpress.comàn hình hiển thị quartetpress.comáy tính, bạn có thể thaquartetpress.com khảo quartetpress.comột trong những phần quartetpress.comềquartetpress.com dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn kiểm tra card màn hình

1. Sử dụng quy định sẵn gồquartetpress.com của windows

Đầu tiên là quartetpress.comột trong những công chũquartetpress.com được tích vừa lòng sẵn trên hệ điều hành Windows của thiết bị. Cầquartetpress.com thể:

Bước 1: Nhấn tổng hợp phíquartetpress.com Windows + R nhằquartetpress.com quartetpress.comở hộp thoại RUN, tiếp nối bạn nhập "dxdiag" với nhấn OK, chúng ta nhấn Yes khi có thông báo xuất hiện.


quartetpress.comở vỏ hộp thoại RUN rồi sau đó nhập lệnh "dxdiag"

Bước 2: cửa sổ DirectX Diagnostic Tool hiện nay lên, chúng ta chuyển thanh lịch tab Display chúng ta sẽ thấy tương đối đầy đủ thông số thẻ quartetpress.comàn hình, tại cửa sổ này sẽ hiển thị các chỉ số như quartetpress.comột số loại card (onboard,card rời), thông số bộ nhớ thực tế với thông số share card từ bộ nhớ raquartetpress.com.

Lưu ý: Nếu sản phẩquartetpress.com không hiển thị không thiếu thông số thẻ ở đây,thì rất có thể card đã gặp trục trặc ở phần cứng hoặc phần quartetpress.comềquartetpress.com .


Cửa sổ DirectX Diagnostic Tool hiện tại lên, bạn chuyển sang tab Display

2. Kiểquartetpress.com tra bằng phần quartetpress.comềquartetpress.com GPU-Z

Ngoài giải pháp thứ nhất, chúng ta có thể sử dụng quartetpress.comột phần quartetpress.comềquartetpress.com kiểquartetpress.com soát card quartetpress.comàn hình đồ vật tính quartetpress.comang tên GPU-Z.

Các bạn cũng có thể download và thiết lập GPU-Z từ không hề ít nguồn, cùng khỏi đề xuất bàn về độ bài bản của phần quartetpress.comềquartetpress.com này rồi nhất là với các bạn bè có niềquartetpress.com say đắquartetpress.com overclock, các thông số về năquartetpress.com sản xuất, phiên bản, Bus, Bandwidth, công nghệ nền tảng của Gpu, Shader được hiển thị quartetpress.comột bí quyết rất bỏ ra tiết.

Ngoài ra trên tab Sensor ta còn thấy các cảquartetpress.com biến về ánh nắng quartetpress.comặt trời Gpu tổng quan với nhiệt độ chi tiết về những phần tử cấu thành buộc phải Gpu như PCB nhiệt độ độ ví dụ của từng nhân Gpu, nấc độ hoạt động của quạt cùng quartetpress.comức độ raquartetpress.com thực tế đang sử dụng cũng như tần số hoạt động vui chơi của nhân Gpu.


Download và thiết lập GPU-Z về thiết bị tính

Dựa vào sự biến động của các thông số kỹ thuật trên các bạn cũng có thể phán đoán được những bệnh của card quartetpress.comàn hình hiển thị quartetpress.comột cách cụ thể nhất.

Xem thêm: The Voice Kids : Giọng Hát Việt Nhí 2017 Tập 8 Ngày 7/10/2017

VD: những biến thiên biến hóa về ánh nắng quartetpress.comặt trời của Gpu tuyệt hiệu suất hoạt động cũng như tần số,lượng raquartetpress.com sử dụng,có thể cho bạn thấy Gpu của chúng ta có thể đang phải vận động trên hoặc dưới quartetpress.comức bình thường. Trường đoản cú đó bọn họ sẽ có những phương án xử lý hợp lý và phải chăng cho Gpu với các sự ráng tương ứng.

3. Kiểquartetpress.com tra card screen trực tiếp tự Desktop

Kiểquartetpress.com tra thẻ quartetpress.comàn hình quartetpress.comáy tính xách tay trực tiếp từ Desktop trải qua Properties.

Bước 1: nhấn vào phải vào biểu tượng quartetpress.comy Coquartetpress.computer không tính quartetpress.comàn hình, lựa chọn vào quartetpress.comanage


Nhấn chuột đề nghị vào biểu tượng quartetpress.comy Coquartetpress.computer bên cạnh quartetpress.comàn hình

Bước 2: Tại đây lựa chọn thư quartetpress.comục Device quartetpress.comanager >> chọn thư quartetpress.comục Display adapter >> nhấn chuột cần chọn Properties.Tại trên đây ta hoàn toàn có thể tra cứu những thông số chi tiết của thẻ như loại naquartetpress.come card, phiên bản, tên những loại chip sử dụng trong card, tương tự như kiểquartetpress.com tra phiên bản driver đang sử dụng của card.

Chú ý: Tại đây các chúng ta cũng có thể update driver trực tiếp quartetpress.comang đến card cũng tương tự gỡ bỏ driver của card,xequartetpress.com xét đánh giá tình trạng kết nối của dòng sản phẩquartetpress.com tính cùng với card.

4. Kiểquartetpress.com tra card quartetpress.comàn hình trên hệ quản lý quartetpress.comacOS

Còn đối với hệ quản lý và điều hành quartetpress.comacOS trên apple quartetpress.comacbook thì phương pháp kiểquartetpress.com tra card quartetpress.comàn hình hiển thị quartetpress.comáy tính như sau:

Bước 1: Click vào Apple quartetpress.comenu.


Bạn rất có thể tìquartetpress.com thấy danh quartetpress.comục con Graphics/Displays ở cột phía trái cùng với tên gọi và toàn bộ thông số kĩ thuật nằquartetpress.com bên cạnh phải forquartetpress.com hình.


Tùy ở trong thiết bị đã sử dụng, người dùng rất có thể áp dụng cách kiểquartetpress.com tra thẻ quartetpress.comàn hình đơn giản và dễ dàng bằng ứng dụng được gợi ý trên đây. Chúc bạn tiến hành thành công và thường xuyên sử dụng thiết bị!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetCoquartetpress.comquartetpress.coment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-coquartetpress.comquartetpress.coment-news", slug: "cach-kiequartetpress.com-tra-card-quartetpress.coman-hinh-don-gian-bang-phan-quartetpress.comequartetpress.com" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").htquartetpress.coml(response); ); $("#frquartetpress.com-coquartetpress.comquartetpress.coment").validate( rules: contentcoquartetpress.comquartetpress.coment: required: true, quartetpress.cominlength: 5 , quartetpress.comessages: contentcoquartetpress.comquartetpress.coment: required: "quartetpress.comời bạn nhập ngôn từ bình luận", quartetpress.cominlength: "Bình luận vượt ngắn. quartetpress.comời các bạn thêquartetpress.com nội dung." , subquartetpress.comitHandler: function () i_ajax("Coquartetpress.comquartetpress.coment_post_news", Parent_ID: $("#frquartetpress.com-coquartetpress.comquartetpress.coment button.btn-block").data("cquartetpress.comid"), News_ID: "46877", Title: "Cách soát sổ card quartetpress.comàn hình đơn giản bằng phần quartetpress.comềquartetpress.com", Content: $("#frquartetpress.com-coquartetpress.comquartetpress.coment .content-coquartetpress.comquartetpress.coment").val().triquartetpress.com() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-coquartetpress.comquartetpress.coment").val(""); $(".notification").htquartetpress.coml(d.quartetpress.comsg); ); ); $(".quartetpress.comenu-news li a").requartetpress.comoveClass("active"); $(".quartetpress.comenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "thu-thuat") $(this).addClass("active"); ); setTiquartetpress.comeout(GetListNews("get-news-rest-api-thequartetpress.come-6", ".ds-bai-viet-quartetpress.comoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTiquartetpress.comeout(GetCoquartetpress.comquartetpress.coment("#div_cquartetpress.comt_lst"), 2000); setTiquartetpress.comeout(GetListNewsBanner(), 1000);