Bảng ngọc Jarvan IV mùa 11 và cách lên thiết bị Jarvan IV guide những trang bị cách chơi Jarvan IV build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho jarvan

Bạn vẫn xem: Bảng hỗ trợ cho jarvan


*

Bảng Ngọc Jarvan IV

Bảng ngọc Jarvan IV mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất - hình tượng Của Demacia.


*

*

*

*

Xem tướng kìm hãm Jarvan IV – biểu tượng Của Demacia thuộc bảng hỗ trợ Jax mùa 11 Bậc Thầy Vũ Khí trên đây.

Phép bổ trợ Jarvan IV


Jarvan IV là tướng đấu sỹ luôn luôn có sự ổn định cao và chế tạo được tương đối nhiều đột biến trong số những tình huống đi gank bắt lẻ cũng tương tự trong giao đấu combat tổng với khả năng cực kỳ cơ động từ bộ chiêu trò của mình. Không chỉ có thường xuyên xuất hiện nhiều ở đoạn đi Rừng, cùng với lối chơi lên đồ vật full sát lực cực mạnh, J4 còn khả kết quả khi đi vị trí cao nhất nữa.

Tốc biến + Trừng phạt sẽ là hầu như phép hỗ trợ không thể thiếu cho Jarvan IV rừng, Dịch chuyển sẽ cần sử dụng khi J4 đi đường trên.

 

Điểm dạn dĩ và yếu hèn Jarvan IV

Điểm mạnh:

Lượng cạnh bên thương thuở đầu ổn, farm quái lính nhanh

Có kỹ năng đi gank rất sớm và dễ gank, bộ chiêu thức cơ động, khống chế kim chỉ nam tốt.

Khả năng áp cạnh bên tiếp cận tự xa nhanh, tương tự như việc đào bay nếu gặp mặt nguy hiểm.

Dồn gần kề thương full bộ hạ gục đối thủ cực to gan lớn mật với phong cách full tiếp giáp lực.

Chiêu cuối các công dụng cực lớn trong giao đấu tổng cũng giống như bắt lẻ.

Khả năng đi đường đối kháng solo ổn, lượng ngay cạnh thương gây ra trên diện rộng nhiều

Dù lên full sát thương mà lại vẫn có tác dụng chống chịu đựng ổn từ Hoàng Kim Giáp(W)

Phối hơp wombo bộ combo với một trong những tướng cực kỳ hiệu quả.

Điểm yếu:

Bộ bộ combo bắt lẻ đi gank dễ dàng bị địch thủ khắc chế - vì vậy cần sử dụng 1 cách chuẩn xác.

Thời gian đầu khá tốn mana.

Hơi mỏng dính manh với bộ trang bị full damge đối với J4 đấu sỹ tanker

Chiêu cuối còn nếu không sử dụng hòa hợp lý thỉnh thoảng sẽ bóp bạn thân và chính bản thân Jarvan.

 

Bảng kỹ năng Jarvan IV

Thứ từ bỏ nâng năng lực Jarvan IV Max: Q -> E -> W:


Giáng Long Kích (Q) là tài năng gây gần kề thương chính mạnh mẽ nhất của Jarvan, vì vậy cần tăng tối đa đầu tiên. Tiếp theo sau sẽ à Hoàng Kì Demacia (E), tuy nhiên ở lever 1, bạn nên tăng vào Hoàng Kì Demacia (E) trước để J4 thuộc đồng đội rất có thể tăng tốc tiến công giúp ăn uống quái cấp tốc và dễ dàng hơn. Chiêu Hoàng Kim Giáp (W) chỉ việc lấy 1 điểm ở cấp độ 3 để tăng khả năng chống chịu và có tác dụng chậm kim chỉ nam cho Jarvan. Chiêu cuối Đại Địa Chấn (R) cộng theo đúng cấp độ của Jv4.

Nội tại: Thương Thuật

Các đòn đánh cơ phiên bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ tạo thêm ngay cạnh thương đồ dùng lí. Hiệu ứng này sẽ không thể xảy ra trên thuộc một phương châm trong một khoảng thời hạn ngắn. 

Giáng Long Kích - Q

Jarvan IV đâm yêu mến về phía trước, gây gần kề thương đồ vật lí và bớt giáp của tất cả đối thủ trúng phải. Không tính ra, năng lực này đã kéo Jarvan IV tới điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những đối thủ trúng chiêu lên không.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Rắc Rối Kang Dan Yi, Gia Đình Rắc Rối Tập 140

Jarvan IV đâm mũi thương, gây gần kề thương đồ vật lí và giảm Giáp của tất cả đối phương trúng cần đi vào 3 giây.

Hoàng Kim gần cạnh - W

Jarvan IV viện cầu sức khỏe từ những vì vua cổ truyền của Demacia giúp bảo đảm anh khỏi sát thương và làm cho chậm đối phương xung quanh.

Hoàng Kì Demacia - E

Jarvan IV có theo niềm từ hào của Demacia giúp tăng một lượng tốc độ Đánh nội tại. Kích hoạt Hoàng Kì Demacia có thể chấp nhận được Jarvan IV phóng đi lá cờ của Demacia gây ngay cạnh thương tại điểm tiếp xúc, đôi khi tăng đến tướng đồng minh bên cạnh Tốc độ Đánh.

Nội tại: Tăng vận tốc Đánh.

Kích hoạt: Phóng Hoàng Kỳ Demacia vào một khu vực gần đó, gây sát thương phép lên kẻ địch. Hoàng Kỳ mãi sau trong 8 giây cùng tăng cho những tướng liên minh xung quanh tốc độ Đánh.

Chiêu cuối - Đại Địa Chấn

Jarvan IV anh dũng lao vào một kim chỉ nam mạnh đến mức địa hình bao quanh anh bị biến thành một vùng đấu trường. Những đơn vị đối phương ở bên cạnh cũng nhận tiếp giáp thương tại cùng thời điểm.

Dũng mãnh lao mang đến một tướng đối phương, gây liền kề thương đồ vật lí cho địch thủ xung quanh và tạo nên một vùng trường đấu nội bất xuất nước ngoài bất nhập vào 3.5 giây.

Kích hoạt đợt tiếp nhữa để diệt đi vùng đấu trường.

 

Cách lên thiết bị Jarvan IV

Trang bị ban sơ cho Jarvan đi Rừng.


Rựa Thợ Săn và Thuốc Tái Sử Dụng là 2 trang bị mở màn được fan chơi yêu mếm và sử dụng nhiều mang lại Jarvan IV

Lên giày Jarvan IV


Tham khảo một số trong những cách lên đồ cho Jarvan IV với cỗ 6 trang bị không thiếu cuối trận.

Cách lên đồ dùng Jarvan IV đi Rừng

bổ sung nguồn giáp lực rất to lớn cho Jarvan IV, đặc biệt là những tình huống lao lên combo đi gank bắt lẻ tự phía sau, địch thủ không gồm tầm nhìn.

Rìu đen + tìm ma Youmuu: cặp đôi trang bị tuyệt vời khi phối kết hợp cùng với Dạ kiếm Draktharr, tăng tài năng dồn gần cạnh thương oneshot rất mạnh, đồng thời cũng thêm thời hạn hồi chiêu để Jarvan IV hoàn toàn có thể sử dụng full bộ nhiều hơn.

Giáp thiên thần: là trang bị luôn luôn phải có cho Jarvan IV phong thái sát thủ này, bởi vì anh luôn luôn phải dấn thân sâu vào giao tranh để chế ước gây giáp thương cũng giống như bắt lẻ, nội tại hồi phục từ Giáp thiên thần vẫn đảm bảo an ninh hơn đến Jarvan trong những pha càn vào trẻ trung và tràn đầy năng lượng giữa team địch.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn Rìu Tiamat (để tăng khả năng lau chùi quái rừng nhanh hơn, có không ít thời gian đảo lane đi gank cung ứng đồng đội) sau đó sẽ siêng thành Rìu mãng xà hoặc Rìu đại mãng xà, đồng thời nó cũng mang đến một lượng liền kề thương cũng tương tự hồi phục khá mập cho J4 nữa.

Nếu đối phương có khá nhiều SMPT hoặc khả năng khống chế mạnh, hãy lựa chọn giầy thủy ngân kết hợp cùng Chùy gai hoặc Áo choàng bóng về tối cho Jarvan