“Em ở chỗ nào cho tôi được đến tìm?

Mùa hạ ép nhỏ ve thô xác

Bằng lăng tím tự khi nào còn ngờ ngạc

Em về đâu sau giờ học cuối cùng?

Có lúc nào em phát âm tôi không?

Tin buổi tối đập rung vào tầng viên đá lạnh

Em yên lặng em cách qua kiêu hãnh

Tôi nghe lòng nhức nhói phía xa xôi”

Ngày anh không tìm kiếm em trong tp là tác phẩm new nhất giới thiệu vào ngày hè này gồm hơn 70 bài bác thơ trung ương đắc được anh tập đúng theo trong quy trình sáng tác trải dài hơn một thập kỉ. Một món quà ý nghĩa dành tặng kèm cho những tình nhân thơ cùng tìm kiếm sự đồng điệu giữa những tâm hồn xa lạ.

Bạn đang xem: Ngày anh không tìm em trong thành phố

“Trái đất cha phần bốn nước mắt

Ba phần tứ những tình nhân nhau cơ mà không lấy được nhau

Ba phần tứ những người yêu nhau đem được nhau rồi thì không yêu nhau nữa

Mình ở ở đâu trong số phần lớn phần tư?"Những nỗi niềm trải lâu năm theo thời gian, ngày còn trẻ con gối đầu lên nỗi ghi nhớ trong một chiều ngoại ô. Tuổi học tập trò hồn nhiên vào thời hoa đỏ với mọi kí ức vẩn vơ mùa hạ. Bài thơ không tên dành tặng mối đầu đuôi dang dở. Cảm thức về việc chuyển mình của mùa bắt đầu , về dòng sông cùng với ánh trăng bàng bạc nơi miền quê yên ổn bình. Dưới những bé chữ đầy ắp vần điệu, một quả đât thu bé dại trong trang sách được tái hiện, được điện thoại tư vấn về đầy cảm xúc. Đặc biệt là hầu như cảm thức về ký ức, về gia đình, về cảm xúc đôi lứa cùng với những tâm tư thổn thức chứa đựng sự thân thương và yêu thương thương tình thật tác giả diễn đạt qua câu từ bỏ mộc mạc là một điểm lưu ý giúp anh ghi dấu trong tâm địa độc giả.

Xem thêm: Phim Định Mệnh Anh Yêu Em Là Định Mệnh Đời Anh, Định Mệnh Anh Yêu Em

"Và em biết chúng mình chẳng thể nào bất tử

Nên em yêu bởi cả cuộc đời mình."

Sau ngần ấy năm trải lòng, các trang thơ của anh ấy vẫn đong đầy sự lôi kéo mãnh liệt, được bạn đọc truyền tay nhau và chia sẻ nhiệt tình trên đầy đủ trang mạng điện tử. Bởi một cách thức rất đặc biệt quan trọng nào đó, thơ của anh ý len lỏi vào phần lớn góc sâu nhất trong trái tim hồn, xoa dịu hầu hết thương tổn và đem lại sự hoài niệm chân chất cho mỗi người.

"Tôi đếm tuổi mình bởi những tháng năm qua

Tiếng chuông đồng hồ thời trang vỡ vụn trên gác xép

Bằng gần như chuyện chẳng thành thơ năm như thế nào tôi cũng viết

Cho người ấy, mang đến tôi."

Giá sản phẩm trên quartetpress.com đã bao hàm thuế theo mức sử dụng hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào một số loại sản phẩm, vẻ ngoài và địa chỉ cửa hàng giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ chi phí hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng).....