*

Sau một thời gian mong chờ rất lâu, Microsoft cuối cùng đã ban đầu tung ra hệ quản lý và điều hành di động tiên tiến nhất của bọn họ - Windows 10 smartphone - đến các điện thoại thông minh thông minh hiện tại có đang hoạt động Windows Phone 8.1. Ko phải tất cả các điện thoại thông minh thông minh Windows Phone 8.1 đã nhận được phiên bản cập nhật mang đến Windows 10 mobile và, trong số đó sẽ nhận được nó, ko phải tất cả sẽ nhận thấy nó ngay lập tức lập tức. Nếu bạn có nhu cầu biết liệu bản cập nhật tất cả khả dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của bản thân hay không, khi các bạn sẽ nhận được bạn dạng nâng cung cấp nếu nó không có sẵn ngay lúc này và cũng xem giải pháp tải bạn dạng cập nhật sớm rộng là sau này, hãy đọc hướng dẫn này:

LƯU Ý: Để thực hiện hướng dẫn upgrade này, cửa hàng chúng tôi đã áp dụng Nokia Lumia 930 điều khiển xe trên Windows Phone 8.1, phiên phiên bản OEM / giang sơn Vodafone / vương quốc Anh, không khi nào là một phần của công tác Windows Insider.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật windows phone 8.1

Nâng cấp cho lên Windows 10 Mobile tất cả sẵn cho điện thoại cảm ứng thông minh của tớ không?

Windows 10 Điện thoại di động đang đến với nhiều điện thoại thông minh thông minh Windows Phone 8.1, nhưng không phải cho tất cả chúng. Theo Microsoft, tính khả dụng của Windows 10 mobile như là bản nâng cấp cho smartphone thông minh của bạn chuyển đổi tùy theo nhà thêm vào thiết bị, phong cách thiết bị, quốc gia hoặc khu vực, nhà điều hành di hễ hoặc nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm kiếm, số lượng giới hạn phần cứng và các yếu tố khác.

Lưu ý rằng danh sách này có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Nếu bạn không thấy thiết bị của bản thân mình trong số những người dân trong danh sách, các bạn nên liên tục kiểm tra website này và xem liệu điện thoại thông minh của công ty có đủ đk trong tương lai tuyệt không.

Để kiểm tra xem điện thoại thông minh Windows Phone 8.1 của bạn có thể nâng cung cấp lên Windows 10 mobile hay không, bạn sẽ phải tải xuống và setup một vận dụng cố vấn có tên là Windows 10 nâng cấp Adquartetpress.comsor. Chúng tôi sẽ nói thêm về tổng thể quá trình trong giải pháp nâng cấp điện thoại cảm ứng thông minh của bạn lên các phần Windows smartphone 10 của chỉ dẫn này.

Các yêu mong để upgrade lên Windows 10 di động là gì?

Nếu bạn đủ đk để tăng cấp lên Windows 10 Mobile, trước khi bắt đầu quá trình cập nhật, chúng ta nên bảo vệ rằng điện thoại thông minh Windows Phone 8.1 của người tiêu dùng đáp ứng một vài tiêu chuẩn quan trọng:

Điện thoại thông minh của công ty đang chạy Windows Phone 8.1 GDR1 trở lên.Điện thoại thông minh của doanh nghiệp có đủ dung tích lưu trữ miễn phí tổn để sở hữu xuống cùng chạy bản nâng cấp. Windows 10 Mobile khủng và mất khoảng tầm 1, 4 GB trở lên. Công ty chúng tôi khuyên bạn nên đảm bảo rằng các bạn có ít nhất gấp đôi dung tích trống trên điện thoại thông minh thông minh của mình. 3GB dung lượng trống vẫn đủ trong phần đông các ngôi trường hợp.Điện thoại thông minh của khách hàng được kết nối với mạng ko dây. Như bọn họ vừa nói, Windows 10 Mobile to và truy vấn Internet Wi-Fi là quan trọng để chúng ta cũng có thể nâng cấp. Kết nối di hễ sẽ chậm trễ và hoàn toàn có thể sẽ đề nghị trả chi phí cao.Đảm nói rằng điện thoại sáng dạ Windows Phone 8.1 của bạn có tối thiểu 80% sạc trước khi bắt đầu quá trình nâng cấp. Đây chưa phải là lời khuyên từ Microsoft, nó chỉ còn chúng tôi cùng nó dựa vào kinh nghiệm cá thể trong vượt khứ của chúng tôi: nếu pin của người tiêu dùng chết trước khi nâng cấp hoàn tất, nó có thể làm mang lại thiết bị của người sử dụng vô dụng.

Nâng cấp điện thoại cảm ứng thông minh của công ty từ Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile đang là trải nghiệm mềm mịn và dễ dàng hiểu. Sau đây là công quartetpress.comệc bạn cần triển khai từ đây:

Bước 1. Chạy vận dụng Windows 10 tăng cấp Adquartetpress.comsor

Microsoft đã tạo một ứng dụng khiến cho bạn nâng cấp cho lên Windows 10 Mobile. Nó được call là tăng cấp Adquartetpress.comsor và nó sẽ:

Kiểm tra xem phiên bản cập nhật đến Windows 10 Mobile bao gồm khả dụng cho điện thoại thông minh thông minh cụ thể của các bạn hay không.Giúp giải phóng dung lượng trên điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta để bạn cũng có thể bắt đầu nâng cấp.

Để đã có được ứng dụng Trình support nâng cấp, gồm thể bạn sẽ cố rứa khởi chạy siêu thị trên điện thoại thông minh của chính bản thân mình và kiếm tìm kiếm nó. Thật không may, điều này ngoài ra không hoạt động bây giờ, tối thiểu là không tồn tại trên smartphone thông minh Windows Phone 8.1 của bọn chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể tìm vận dụng Trình tư vấn tăng cấp trực tiếp, nếu bạn sử dụng điện thoại thông minh để truy vấn trang website này: Windows 10 upgrade Adquartetpress.comsor. Để tạo nên mọi bài toán trở cần khó đọc hơn, ứng dụng được lấy tên UpdateAdquartetpress.comsor trên website Windows Store nhưng sau khi bạn cài đặt ứng dụng, thương hiệu của nó sẽ tiến hành chuyển thành Trình bốn vấn nâng cấp .

Khi shop tải trang của ứng dụng, hãy nhấp vào nút thiết lập từ cuối màn hình.

*

Sau khi vận dụng Upgrade Adquartetpress.comsor được tải đặt, bạn sẽ tìm thấy nó trong list Ứng dụng của mình. Bấm vào mục nhập của nó để khởi chạy ứng dụng.

*

Bạn vẫn được mừng đón bởi một màn hình hiển thị chào đón, khu vực ứng dụng cho chính mình biết hầu như gì nó có thể làm. Chạm vào nút tiếp theo sau để xem bản nâng cấp cho Windows 10 Mobile tất cả khả dụng cho điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của người sử dụng hay không.

*

Nếu Windows 10 Mobile tất cả sẵn cho điện thoại thông minh thông minh của bạn, các bạn sẽ thấy một thông tin nói như vậy. Để làm cho smartphone thông minh của bạn bước đầu các bước cần thiết để nâng cấp, hãy thừa nhận để bình chọn tùy chọn có nội dung "Bật tăng cấp Windows 10" rồi nhấn tiếp theo sau .

Xem thêm: Cách Lập Nick Instagram Trên Máy Tính, Pc Dễ Dàng, Cách Lập Nick Instagram Trên Máy Tính

*

Ứng dụng upgrade Adquartetpress.comsor đánh giá các bản cập nhật mà Windows Phone 8.1 cần và khi hoàn thành, nó sẽ cho chính mình biết "Đi tới update điện thoại trong thiết đặt để mua xuống và cài đặt Windows 10" . Nhấn xong để tiếp tục.

*

Chuyển cho trang tiếp sau của lí giải này và mày mò cách sẵn sàng cho Windows 10 điện thoại và bí quyết cài đặt bạn dạng cập nhật.

Bước 2. Chuẩn bị cho Windows 10 điện thoại

Ngay bây giờ, smartphone thông minh Windows Phone 8.1 của bạn đã ban đầu tải xuống những tệp quan trọng để upgrade lên Windows 10 Mobile. Theo yêu mong của vận dụng Trình hỗ trợ tư vấn nâng cấp, bây giờ các bạn sẽ mở setup của điện thoại cảm ứng thông minh. Cách nhanh nhất có thể để thực hiện điều này là nhấn vào mục cài đặt từ list Ứng dụng của bạn.

*

Sau đó, cuộn cho đến khi chúng ta tìm thấy mục update điện thoại và nhấn vào nó.

*

Bạn vẫn thấy cách điện thoại cảm ứng thông minh của bạn tải xuống những tệp quan trọng để upgrade Windows 10 Mobile. Các tệp này chiếm không hề ít không gian và sẽ mất một thời gian để smartphone thông minh của người sử dụng có được vớ cả. Một yếu tố đặc trưng khác là vận tốc kết nối mạng internet Wi-Fi của bạn sẽ nhanh như thế nào. Đối với chúng tôi, ở Romania, quá trình này ra mắt nhanh chóng, ít nhất là theo Bernie Sanders. :)

*

Khi tất cả các bạn dạng cập nhật được sở hữu xuống, điện thoại thông minh thông minh Windows Phone 8.1 của bạn sẽ cần một chút thời gian để thực hiện quy trình "Đang chuẩn bị cài đặt" .

*

Cuối cùng, khi những thứ vẫn sẵn sàng, Windows Phone 8.1 thông báo cho bạn rằng "Bản update đã chuẩn bị sẵn sàng để thiết lập đặt" .

*

Trên màn hình tiếp theo, các bạn sẽ được yêu ước đọc và chấp nhận Thỏa thuận dịch vụ thương mại của Microsoft . Đây là điều cuối cùng bạn sẽ thấy trước khi Windows 10 mobile được cài để trên thiết bị của bạn. Nếu như bạn đã sẵn sàng triển khai cài đặt, hãy nhấn vào nút đồng ý . Nếu khách hàng vẫn cần thời hạn để xem xét kỹ, hãy nhấn vào không phải bây giờ để trì hoãn quy trình cài đặt.

*

Bước 3. Nâng cấp lên Windows 10 di động

Khi chúng ta đã đồng ý Thỏa thuận thương mại & dịch vụ của Microsoft và chúng ta đã nhấn vào nút chấp nhận, setup Windows 10 Mobile đã bắt đầu.

Điện thoại thông minh của doanh nghiệp khởi cồn lại và, trong 1 thời gian, màn hình hiển thị của nó hiển thị nhì bánh răng quay.

*

Sau nửa giờ, điện thoại thông minh của các bạn sẽ khởi cồn lại. Sau đó, nó sẽ bắt đầu di đưa dữ liệu của người sử dụng từ hệ điều hành quản lý Windows Phone 8.1 cũ sang Windows 10 Mobile new được setup của bạn. Hãy sống trong đó, vì vấn đề đó sẽ mất 1 thời gian. Bên trên Lumia 930 của chúng tôi, shop chúng tôi phải hóng thêm 15 phút nữa để di chuyển kết thúc.

*

Và cuối cùng, Windows 10 Mobile đang hoạt động! Đã cho lúc bạn (và bọn chúng tôi) bắt đầu vui vẻ với tất cả các tính năng lạ mà nó sẽ đem lại.

*

Phần kết luận

Như bạn thấy, tổng thể quá trình nâng cấp điện thoại thông minh Windows Phone 8.1 lên Windows 10 Mobile rất dễ dàng thực hiện. Không có các bước phức tạp liên quan và toàn bộ mọi thứ buộc phải được hơn trong vòng gần đầy một giờ. Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài nhằm Windows 10 mobile được cung ứng cho các chủ sở hữu điện thoại thông minh thông minh Windows Phone 8.1, nhưng cuối cùng nó vẫn xảy ra. Bây chừ là dịp để ban đầu chơi với tất cả thứ cơ mà Windows 10 smartphone cung cấp. Các bạn có muốn đợi Windows 10 thiết bị di động cũng háo hức như bọn chúng tôi? các bạn cảm thấy rứa nào khi bạn có nó trên smartphone thông minh?