Nước muối phòng viêm Gifrer tép Xanh là thành phầm củacông ty chế phẩm Gifrercủa Pháp với hơn 100 năm vận động trong lĩnh vực dược phẩm cho gia đình được quan trọng đặc biệt khuyến khích dùng trong các trường phù hợp nghẹt mũi,khô mũi,kháng viêmkhông chỉ dành cho bémà còn có thể dùng cho tất cả gia đình.

Bạn đang xem: Nước muối sinh lý pháp màu xanh


CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNGĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN

*

Để được hỗ trợ tốt nhất. Hãy gọi


Nước muối kháng viêm trị tịt mũi Gifrer tép Xanh của Pháp, đôi mươi ốngNước muối kháng viêm Gifrer tép Xanh là sản phẩm củacông ty chế tác sinh học Gifrercủa Pháp với trên 100 năm hoạt động trong nghành nghề dược phẩm cho gia đình được quan trọng đặc biệt khuyến khích dùng trong số trường phù hợp nghẹt mũi,khô mũi,kháng viêmkhông chỉ dành cho bémà còn hoàn toàn có thể dùng cho tất cả gia đình.

Xem thêm: 'Sinh Vien Đại Học Y' Search, Phim Sex Việt Nam Sinh Viên Đh Y

*

Nước muối kháng viêm Gifrer pháp tép Xanh của Pháp, trăng tròn ống

Công dụngNước muối chống viêm Gifrer pháp tép Xanh

Là sản phẩm được Gifrer cải cách và phát triển nồng độ natri clorua trong những tuýp, physiologica ưu tiên cửa hàng sự ùn tắc trong trường phù hợp nghẹt mũi, phù nề hà viêm mạc xoang, viêm mũi, viêm xoang mũi ..Ngoài ra,Nước muối chống viêm Gifrer pháp tép Xanhnhờ gồm thêm Sodium Hyaluronate ( chất tự nhiên có trong vô số nhiều cơ quan trong cơ thể ) Physiologica được khuyến cáo dành riêng cho các trường hòa hợp khô màng nhầy ngơi nghỉ mũi vị không khí thô và những vết bụi bẩn. Sản phẩm được cung ứng theo quy định của bộ y tế và tuân hành các dụng cụ về chất lượng sản phẩm được chu chỉnh bởi bộ y tế PhápĐây là sản phẩm cực kỳ quan trọng trong tủ dung dịch của bé nói riêng cũng tương tự trong gia đình nói chung. Thời tiết chuyển đổi giao mùa khiến cho trẻ thường mắc những bệnh ngạt mũi, tan nước mũi, ho , choáng váng sốt, viêm mũi, viêm họng cấp,... Trong số những cách rất có thể giúp mang đến các bé có thể phòng tránh được các căn bệnh này, các bố mẹ nên dọn dẹp cơ khung hình đặc biệt là khu vực tai mũi họng từng ngày cho trẻ.

*
Nước muối phòng viêm Gifrer pháp tép Xanh của Pháp trị nghẹt mũi, khô mũi

Thành phần của Nước muối chống viêm Gifrer pháp tép Xanh:

Natri Clorua 2,3g+ Sodium Hyaluronate 0,06%

Cách sử dụng nước muối sinh lý trị tịt mũi tép xanh như thế nào?

Có thể áp dụng ở trẻ em sơ sinh, trẻ nhỏ và bạn lớnSau khi rửa mũi bởi nước muối hạt sinh lý (hướng dẫn cọ mũi cho bétại đây), các mẹ nhỏ dại thêm nước muối hạt trị ngạt mũi mang đến béNhỏ thuốc hoặc cọ với ½ ống -1 ống cho mỗi bên mũi 2-4 lần từng ngàyĐối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ: đặt trẻ nằm ngửa, đầu hơi nghiêng sang mặt còn lại

Lưu ý:

Bóp dịu vào thành ống nhằm thuốc vào mũi với áp lực nặng nề nhẹ vừa phải kê không thương tổn niêm mạc mũi hoặc tai giữa.Không xì mũi trong tầm 10p sau khi bé dại thuốc.

*
Nước muối chống viêm Gifrer pháp tép Xanh của Pháp, dạng ống luôn tiện dùng

Thông tin sản phẩm

1 hộp có 20 ống, từng ống 5mlSử dụng cho nhỏ bé từ sơ sinh trong số trường hợp bé bị thô mũi, nghẹt mũiXuất xứ: PhápThương hiệu:Gifrer

*
Nước muối phòng viêm Gifrer pháp tép Xanh hàng thật Pháp

Cách đặt sở hữu nước Nước muối phòng viêm Gifrer pháp tép Xanhchính hãng

Nước Muối nhỏ dại Mũi Tép Xanh giúp Trị Ngạt Mũi, khô Mũi Gifrer Physiologica - Pháp