Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
quartetpress.com -Vốn quen thuộc với hình ảnh trong sáng, dễ thương, sẽ như thế nào nếu các bộ phim hoạt hình Disney được làm lại dưới bàn tay của đạo diễn ma quái Tim Burton?
*
Họa sĩ Andrew Tarusov sáng tạo nên bộ tranh đầy ấn tượng về các bộ phim hoạt hình Disney, đi ngược lại với phong cách dễ thương, trong sáng thường thấy để biến hóa đầy ma mị giống như được nhào nặn lên từ bàn tay của đạo diễn Tim Burton - người nổi tiếng với các bộ phim kỳ quái "Cô dâu ma", "Alice ở xứ sở thần tiên"... Trong ảnh là tác phẩm "Người đẹp và quái vật"/

*
Cậu bé người gỗ Pinocchio với cuộc sống đầy bất hạnh?

*
Gia đình chó đốm chẳng dễ thương tẹo nào.

Bạn đang xem: Marsupilami


*
Thay vì hôn để đánh thức công chúa ngủ trong rừng, dường như hoàng tử đang chuẩn bị một thí nghiệm kinh hoàng nào đó.

*
Chú nai Bambi với ánh mắt sợ hãi khi lạc vào khu rừng ma quái.

Xem thêm: Nhóc Trùm (The Boss Baby) Thuyết Minh Vietsub Hd, Xem Phim Nhóc Trùm


*
Thay vì làm bạn với chim chóc và hươu nai, nàng Bạch Tuyết lại chơi với dơi và nhện.

*
Nàng Tiên Cá dưới biển sâu cô đơn, lạnh lẽo.

Cô gái “biến hình” thành các nhân vật Disney nhờ tài trang điểm quartetpress.com -Promise Tamang Phan khiến người xem trầm trồ bởi có thể "hóa thân" thành hàng loạt nhân vật Disney nhờ tài trang điểm.


Cô gái “biến hình” thành các nhân vật Disney nhờ tài trang điểm

quartetpress.com -Promise Tamang Phan khiến người xem trầm trồ bởi có thể "hóa thân" thành hàng loạt nhân vật Disney nhờ tài trang điểm.


Disney sắp ra mắt “Công chúa tóc mây” phiên bản truyền hình quartetpress.com -Giọng ca kẹo ngọt Mandy Moore sẽ tiếp tục lồng tiếng nhân vật công chúa Rapunzel trong phim hoạt hình “Công chúa tóc mây” trên kênh Disney.


Disney sắp ra mắt “Công chúa tóc mây” phiên bản truyền hình

quartetpress.com -Giọng ca kẹo ngọt Mandy Moore sẽ tiếp tục lồng tiếng nhân vật công chúa Rapunzel trong phim hoạt hình “Công chúa tóc mây” trên kênh Disney.


Khi các nàng công chúa Disney hóa vai ác quartetpress.com -Khác với vẻ xinh đẹp, đáng yêu trong các bộ phim hoạt hình quen thuộc của Disney, nàng Bạch Tuyết, nàng Lọ Lem đều trông vô cùng đáng sợ trong bộ tranh của tác giả Jeffrey Thomas.


Khi các nàng công chúa Disney hóa vai ác

quartetpress.com -Khác với vẻ xinh đẹp, đáng yêu trong các bộ phim hoạt hình quen thuộc của Disney, nàng Bạch Tuyết, nàng Lọ Lem đều trông vô cùng đáng sợ trong bộ tranh của tác giả Jeffrey Thomas.


Những địa danh ngoài đời thực truyền cảm hứng cho hoạt hình Disney quartetpress.com -Thế giới xinh đẹp trong các bộ phim hoạt hình của Disney là sản phẩm của trí tưởng tượng, nhưng có lẽ cũng lấy cảm hứng từ những địa danh có thực.


Những địa danh ngoài đời thực truyền cảm hứng cho hoạt hình Disney

quartetpress.com -Thế giới xinh đẹp trong các bộ phim hoạt hình của Disney là sản phẩm của trí tưởng tượng, nhưng có lẽ cũng lấy cảm hứng từ những địa danh có thực.


Ngắm dung nhan các hoàng tử, công chúa Disney ngoài đời thực quartetpress.com -Họa sĩ kiêm nhà thiết kế người Phần Lan Jirka Väätäinen đã vẽ lại chân dung tả thực của các hoàng tử, công chúa Disney theo trí tưởng tượng của mình.


Ngắm dung nhan các hoàng tử, công chúa Disney ngoài đời thực

quartetpress.com -Họa sĩ kiêm nhà thiết kế người Phần Lan Jirka Väätäinen đã vẽ lại chân dung tả thực của các hoàng tử, công chúa Disney theo trí tưởng tượng của mình.


Khi các nàng công chúa Disney hoán đổi vai cho nhau quartetpress.com -Mỗi nàng công chúa là nhân vật chính trong câu chuyện của mình. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ hoán đổi vị trí cho nhau?


Khi các nàng công chúa Disney hoán đổi vai cho nhau

quartetpress.com -Mỗi nàng công chúa là nhân vật chính trong câu chuyện của mình. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ hoán đổi vị trí cho nhau?


Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự - Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô - Xe máy Góc nhìn Multimedia Công nghệ Sách nói