bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe mạnh
quartetpress.com -Vốn thân quen với hình ảnh trong sáng, dễ thương, sẽ ra sao nếu các bộ phim hoạt hình Disney được gia công lại bên dưới bàn tay của đạo diễn ma quái Tim Burton?
*
Họa sĩ Andrew Tarusov sáng khiến cho bộ tranh đầy ấn tượng về các bộ phim hoạt hình Disney, đi trái lại với phong cách dễ thương, vào sáng thường thấy để thay đổi đầy ma mị giống hệt như được nhào nặn lên từ bàn tay của đạo diễn Tim Burton - người khét tiếng với các bộ phim kỳ tai quái "Cô dâu ma", "Alice ngơi nghỉ xứ sở thần tiên"... Trong ảnh là tác phẩm "Người đẹp với quái vật"/

*
Cậu bé người gỗ Pinocchio với cuộc sống đầy bất hạnh?

*
Gia đình chó đốm chẳng dễ thương tẹo nào.

Bạn đang xem: Marsupilami


*
Thay do hôn để thức tỉnh công chúa ngủ trong rừng, dường như hoàng tử đang sẵn sàng một thí nghiệm khiếp hoàng làm sao đó.

*
Chú nai Bambi với ánh nhìn sợ hãi lúc lạc vào khu rừng ma quái.

Xem thêm: Nhóc Trùm (The Boss Baby) Thuyết Minh Vietsub Hd, Xem Phim Nhóc Trùm


*
Thay bởi làm chúng ta với chim chóc với hươu nai, thanh nữ Bạch Tuyết lại đùa với dơi với nhện.

*
Nàng Tiên Cá dưới biển cả sâu cô đơn, giá buốt lẽo.

cô gái “biến hình” thành các nhân đồ Disney nhờ tài trang điểm quartetpress.com -Promise Tamang Phan khiến cho người xem trằm trồ bởi hoàn toàn có thể "hóa thân" thành một loạt nhân đồ vật Disney dựa vào tài trang điểm.


cô gái “biến hình” thành những nhân vật dụng Disney nhờ tài make up

quartetpress.com -Promise Tamang Phan khiến người xem trằm trồ bởi hoàn toàn có thể "hóa thân" thành hàng loạt nhân đồ Disney nhờ vào tài trang điểm.


Disney sắp ra mắt “Công chúa tóc mây” phiên bản truyền hình quartetpress.com -Giọng ca kẹo ngọt Mandy Moore sẽ liên tục lồng tiếng nhân đồ dùng công chúa Rapunzel vào phim phim hoạt hình “Công chúa tóc mây” trên kênh Disney.


Disney sắp ra mắt “Công chúa tóc mây” phiên bản truyền hình

quartetpress.com -Giọng ca kẹo ngọt Mandy Moore sẽ liên tiếp lồng tiếng nhân đồ dùng công chúa Rapunzel vào phim hoạt hình “Công chúa tóc mây” bên trên kênh Disney.


Khi các cô gái công chúa Disney hóa vai ác quartetpress.com -Khác với vẻ xinh đẹp, dễ thương trong các bộ phim truyền hình hoạt hình quen thuộc của Disney, nàng Bạch Tuyết, phái nữ Lọ Lem phần nhiều trông khôn xiết đáng sợ hãi trong bộ tranh của tác giả Jeffrey Thomas.


Khi các thiếu nữ công chúa Disney hóa vai ác

quartetpress.com -Khác cùng với vẻ xinh đẹp, đáng yêu trong các tập phim hoạt hình quen thuộc của Disney, đàn bà Bạch Tuyết, thanh nữ Lọ Lem gần như trông khôn xiết đáng sợ hãi trong bộ tranh của tác giả Jeffrey Thomas.


Những địa điểm ngoài đời thực truyền cảm giác cho phim hoạt hình Disney quartetpress.com -Thế giới xinh đẹp trong các bộ phim hoạt hình của Disney là sản phẩm của trí tưởng tượng, nhưng chắc rằng cũng lấy cảm giác từ những địa danh có thực.


Những địa điểm ngoài đời thực truyền cảm xúc cho phim hoạt hình Disney

quartetpress.com -Thế giới xinh đẹp trong các bộ phim truyện hoạt hình của Disney là thành phầm của trí tưởng tượng, nhưng chắc hẳn rằng cũng lấy cảm hứng từ những địa danh có thực.


ngắm dung nhan những hoàng tử, công chúa Disney ko kể đời thực quartetpress.com -Họa sĩ kiêm nhà kiến thiết người Phần Lan Jirka Väätäinen sẽ vẽ lại chân dung tả thực của những hoàng tử, công chúa Disney theo trí tưởng tượng của mình.


nhìn dung nhan những hoàng tử, công chúa Disney xung quanh đời thực

quartetpress.com -Họa sĩ kiêm nhà thi công người Phần Lan Jirka Väätäinen vẫn vẽ lại chân dung tả thực của các hoàng tử, công chúa Disney theo trí tưởng tượng của mình.


Khi các nàng công chúa Disney hoán thay đổi vai lẫn nhau quartetpress.com -Mỗi nàng tiểu thư là nhân vật bao gồm trong câu chuyện của mình. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta hoán thay vị trí đến nhau?


Khi các chị em công chúa Disney hoán thay đổi vai cho nhau

quartetpress.com -Mỗi nàng công chúa là nhân vật thiết yếu trong câu chuyện của mình. Vậy điều gì sẽ xẩy ra khi bọn họ hoán thay đổi vị trí đến nhau?


chủ yếu trị thôn hội thế giới tài chính thể dục thể thao văn hóa truyền thống giải trí lao lý du ngoạn
quân sự - Quốc phòng sức mạnh Đời sống công ty lớn Ô sơn - Xe trang bị góc nhìn Multimedia công nghệ Sách nói