Bạn đang sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank lần đầu và vẫn chưa biết ngân hàng này liên kết với những ngân hàng nào. Vì thế luôn thắc mắc Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng hàng nào? Câu trả lời chính xác nhất đã được mình tìm hiểu và ghi rõ qua bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Thẻ agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào


Agribank có chuyển khoản liên ngân hàng được không?

Chuyển khoản liên ngân hàng hay còn gọi là chuyển khoản khác ngân hàng. Tức là bạn dùng tài khoản tại ngân hàng này chuyển khoản cho tài khoản thụ hưởng được mở tại ngân hàng khác. Ví dụ Agribank chuyển khoản sang Vietcombank được gọi là chuyển khoản liên ngân hàng ( chuyển khoản khác ngân hàng).

*

Ngân hàng Agribank là ngân hàng lớn nhất hiện nay. Tất cả hơn 50 ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều có liên kết với Agribank. Vì thế chúng ta có thể chuyển khoản từ Agribank tới các ngân hàng và ngược lại.

Agribank chuyển khoản được cho ngân hàng nào câu trả lời là tất cả các ngân hàng hiện nay Agribank đều chuyển khoản được.

Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào?

Như đã giới thiệu ở trên các bạn có thể chuyển khoản từ Agribank tới tất cả ngân hàng. Có 3 hình thức chuyển khoản là : Chuyển qua chi nhánh ngân hàng, chuyển qua internet banking, chuyển qua cây ATM. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức phù hợp với mình.

Chỉ cần bạn đã đăng ký sử dụng Internet banking của agribank là bạn đã có thể dễ dàng chuyển khoản tới toàn bộ những tài khoản khác thuộc hệ thống Napas trên lãnh thổ Việt Nam. Hầu hết các ngân hàng thương mại đều nằm trong hệ thống này. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn có thể kiểm tra logo ngay trên thẻ atm để biết ngân hàng mở tài khoản có thuộc hệ thống này không.

*

Ngoài chuyển khoản liên ngân hàng nhanh chóng thì internet banking còn giúp bạn ngồi nhà và thực hiện các giao dịch trong vòng 1 nốt nhạc. Nhất là thanh toán hoá đơn, đặt vé tàu xe đều cực kỳ đơn giản.

Đăng ký internet banking agribank như thế nào?

Để đăng ký dịch vụ internet banking agribank. Bạn cần đến quầy giao dịch gần nhất của agribank để làm thủ tục. Tại đây, nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền các thông tin vào phiếu đăng ký dịch vụ. Tất cả những công việc này chỉ mất vài phút đồng hồ.

Sau khi bạn điền thông tin và nhân viên kiểm tra lại các thông tin đã chính xác và đầy đủ rồi. Thì bạn sẽ được cấp 1 mã kích hoạt dịch vụ ngay tại ngân hàng. Bạn ghi nhớ mã này để kích hoạt. Việc đăng ký và kích hoạt đều không bị tính phí.

Khi về nhà, bạn tải ứng dụng Agribank E-Mobile Banking và cài đặt vào điện thoại. Mở ứng dụng và nhập chính xác mã kích hoạt đã được cung cấp là xong.

Xem thêm: Xem Phim Vận May Bất Ngờ Tập 1 Mới Nhất, Hay Nhất, Vận May Bất Ngờ Tập 1 Phim Hài Tết 2013 Cực Hay

Cách dùng internet banking agribank để chuyển khoản

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã được cài đặt trên điện thoại di động. Sau đó nhập tên đăng nhập và mật khẩu cá nhân. Trên giao diện chính sẽ xuất hiện tính năng Chuyển tiền. Bạn nhấn vào đó nhé. Tiếp theo, bạn điền một số thông tin về tài khoản thụ hưởng:

– Số tài khoản ngân hàng của người thụ hưởng.

– Số tiền cần chuyển bằng số.

– Nội dung chuyển tiền viết không dấu.

Nhập xong tất cả thông tin. Bạn nhấn vào Chuyển khoản.

Bước 2: Hệ thống sẽ gửi về cho bạn 1 mã OTP về tin nhắn. Bạn nhập mã OTP đó và nhấn Tiếp tục.

Sau đó, giao diện màn hình sẽ hiện lên thêm một số thông tin về người thụ hưởng. Bạn kiểm tra lại xem đã trùng khớp hay chưa và nhấn Xác nhận.

Khi nhập mã OTP, bạn cần nhập chính xác. Nếu sai 4 lần liên tiếp thì giao dịch sẽ bị huỷ. Phải đến ngày hôm sau mới lại thực hiện được giao dịch.

Lưu ý:

Nếu bạn chuyển khoản số tiền dưới 500.000 đồng. Thì chỉ cần nhập mật khẩu ứng dụng là được.Nếu bạn chuyển khoản số tiền trên 500.000 đồng. Thì phải nhập cả mã OTP mà hệ thống gửi về điện thoại mới giao dịch được.Số tiền nhỏ nhất chuyển khoản qua Internet banking Agribank là 10.000 đồng. Số tiền tối đa được chuyển trong 1 lần giao dịch là 5.000.000 đồng.Mỗi ngày, khách hàng được chuyển khoản qua internet banking 5 lần. Vậy số tiền tối đa được phép chuyển trong 1 ngày là 25.000.000 đồng.Thời gian tiền chuyển khoản tới tài khoản người thụ hưởng rất nhanh. Nhưng nếu bạn chuyển khoản sau 15h thì rất có thể phải đến hôm sau mới nhận được tiền.

Vậy là câu hỏi Agribank chuyển khoản được cho những ngân hàng nào đã có lời giải đáp chính xác. Còn bất cứ câu hỏi nào bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết để quartetpress.com trả lời nhé.