đây là lần đầu mình viết truyện dài mong mọi người cho ý kiến. ném đá em nhẹ tay thôi, tên tác giả là MK. Mỗi tuần MK sẽ cố gắng đăng truyện 1 lầnNó một đứa vô tư chọc giận trùm trường. Ai dè lọt vô mắt của trùm trường luôn

Bạn đang xem: Heo bông ngốc anh yêu em

*

Tác giả: NgcLin546

4 2

Tên truyện: Cậu nhóc, hôm nay lại lười rồi!Tác giả: Tiểu Bánh BaoThể loại: BL, ngọt, học đườngNội dung truyện: Henry Eli là học sinh vừa chuyển đến trường Archibald, cậu có thành tích giỏi từ dưới đếm lên nên đã được cô xếp ngồi chung với lớp trưởng Jane Adam.Cả hai tuy ngồi chung với nhau nhưng chẳng ai ưa ai cả, có thể nói là "oan gia ngõ hẹp" đấy. Hãy chào đón các điều thú vị nhé.


*

Tác giả: anmie010205

53 2

Tên truyện: Gặp anh ngày mưaThể loại: Lãng mạn, tình cảmTình trạng: Đang ra chap...Lưu ý: Truyện không dành cho những bạn có tính nghiêm túc, yêu cầu sự chân thật!!Khả năng viết H của tác giả ở dưới mức trung bình, tạ lỗi trước với tất cả mọi người.Một số tình tiết là hư cấu. Ít thôi!Không cố định thời gian ra chap!!Truyện chỉ được đăng duy nhất trên Wattpad.~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Miêu tả:Quỳnh An, 20 tuổi, là sinh viên đại học năm 2 khoa Quản Trị Kinh Doanh, một người hòa đồng, vui vẻ, thoải mái và chăm chỉ.Cô có một ước mơ là được đi du học Mỹ; chăm lo được cho ba mẹ một cuộc sống đầy đủ, vô lo vô nghĩ. Lấy được một người chồng tốt, có một cuộc sống bình yên và thầm lặng: Không quá cầu kỳ nhưng cũng không quá nhạt nhẽo.Bảo Minh, 21 tuổi, sinh viên năm 3 khoa Quản Trị Kinh Doanh, một người nghiêm chỉnh, nguyên tắc, lạnh lùng và khô khan.Là trao đổi sinh trong vòng một năm của trường Kirki Community College ( một trường đại học tư nhân tại Mỹ). Mang bao tham vọng lớn lao đặt vào những năm tháng ngồi tại giảng đường, Hoắc Minh chưa một lần nghĩ rằng, mình sẽ có mối tình đầu ở đó. Anh luôn cho rằng, nếu mình đã đặt ra một lộ trình cho cuộc đời, anh phải thực hiên cho bằng được! Là người cầu toàn, luôn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảoAi cũng đều có ước vọng của riêng mình, đều muốn thực hiện và hoàn thành nó một cách hoàn chỉnh nhất! Dẫu vậy, đời vốn không như mơ! Họ gặp nhau tuy không ghét nhau nhưng bản tính tự cao tự đại khiến họ không thể tiến lại gần.


Xem thêm: Ching Chong Nghĩa Là Gì - Ching Chong Có Nguồn Gốc Từ Đâu

*

Tác giả: Melanie089930

136 20

Ngô Cẩm Tú: học sinh lớp 10a1 trường BVIS ( kẻ bị chúa bỏ rơi )An Vũ Phong: học sinh lớp 10a1 trường BVISGiang Hựu Thần: học sinh lớp 11a1 trường BVISThái Linh: bạn thân của Cẩm Tú, học sinh trường BIVS


*
Thanh Xuân Là Anh-Cỏ" title=" Thanh Xuân Là Anh-Cỏ">

Tác giả: Ryy-ARMY

8 2

• Tác giả: Cỏ• Thể loại: Thanh xuân, hiện đại, học đường• Edit: Ryy-ARMY• Trạng thái: Đang ra• Truyện edit chưa có sự đồng ý chính xác của tác giả vui lòng không mang đi nơi khác. Cảm ơn!!!


*

Tác giả: Congauom

1 0

Nói về những góc vui tươi nhí nhảnh và còn có góc khuất của tuổi thơ trẻ trâu của ad :))