đó là lần đầu mình viết truyện dài ao ước mọi tín đồ cho ý kiến. Ném đá em nhẹ tay thôi, tên tác giả là MK. Hàng tuần MK sẽ nỗ lực đăng truyện 1 lầnNó một đứa vô tứ chọc giận trùm trường. Ai dè lọt vô mắt của trùm trường luôn luôn

Bạn đang xem: Heo bông ngốc anh yêu em

*

Tác giả: NgcLin546

4 2

Tên truyện: Cậu nhóc, hôm nay lại lười rồi!Tác giả: tiểu Bánh BaoThể loại: BL, ngọt, học đườngNội dung truyện: Henry Eli là học sinh vừa chuyển mang đến trường Archibald, cậu có thành tích xuất sắc từ dưới đếm lên cần đã được cô xếp ngồi chung với lớp trưởng Jane Adam.Cả nhị tuy ngồi thông thường với nhau dẫu vậy chẳng ai ưa ai cả, nói theo cách khác là "oan gia ngõ hẹp" đấy. Hãy mừng đón các điều thích thú nhé.


*

Tác giả: anmie010205

53 2

Tên truyện: chạm mặt anh ngày mưaThể loại: Lãng mạn, tình cảmTình trạng: Đang ra chap...Lưu ý: Truyện không dành cho những chúng ta có tính nghiêm túc, yêu mong sự chân thật!!Khả năng viết H của người sáng tác ở bên dưới mức trung bình, tạ lỗi trước với tất cả mọi người.Một số diễn biến là hỏng cấu. Ít thôi!Không cố định thời gian ra chap!!Truyện chỉ được đăng độc nhất vô nhị trên Wattpad.~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Miêu tả:Quỳnh An, trăng tròn tuổi, là sinh viên đại học năm 2 khoa quản ngại Trị gớm Doanh, một tín đồ hòa đồng, vui vẻ, dễ chịu và chăm chỉ.Cô gồm một ước mơ là được đi du học tập Mỹ; âu yếm được mang lại ba bà bầu một cuộc sống thường ngày đầy đủ, vô lo vô nghĩ. đem được một người ông xã tốt, có một cuộc sống đời thường bình yên với thầm lặng: không thật cầu kỳ nhưng lại cũng không thực sự nhạt nhẽo.Bảo Minh, 21 tuổi, sv năm 3 khoa quản lí Trị gớm Doanh, một tín đồ nghiêm chỉnh, nguyên tắc, thờ ơ và thô khan.Là thương lượng sinh trong tầm một năm của trường Kirki Community College ( một trường đại học tư nhân tại Mỹ). Với bao tham vọng mập mạp đặt vào trong những năm tháng ngồi tại giảng đường, Hoắc Minh chưa một lần nghĩ rằng, mình sẽ sở hữu được mối tình đầu nghỉ ngơi đó. Anh luôn cho rằng, nếu như mình đã đề ra một lộ trình mang lại cuộc đời, anh nên thực hiên cho bằng được! Là người cầu toàn, luôn luôn muốn số đông thứ đề xuất thật trả hảoAi cũng đều sở hữu ước vọng của riêng rẽ mình, hầu như muốn tiến hành và hoàn thành nó một cách hoàn hảo nhất! Dẫu vậy, đời vốn không phải như mơ! Họ gặp mặt nhau tuy không ghét nhau nhưng bạn dạng tính tự cao tự đại khiến họ cấp thiết tiến lại gần.


Xem thêm: Ching Chong Nghĩa Là Gì - Ching Chong Có Nguồn Gốc Từ Đâu

*

Tác giả: Melanie089930

136 đôi mươi

Ngô Cẩm Tú: học sinh lớp 10a1 ngôi trường BVIS ( kẻ bị chúa vứt rơi )An Vũ Phong: học sinh lớp 10a1 ngôi trường BVISGiang Hựu Thần: học viên lớp 11a1 ngôi trường BVISThái Linh: bạn thân của Cẩm Tú, học sinh trường BIVS


*
tx thanh xuân Là Anh-Cỏ" title=" tx thanh xuân Là Anh-Cỏ">

Tác giả: Ryy-ARMY

8 2

• Tác giả: Cỏ• Thể loại: Thanh xuân, hiện nay đại, học tập đường• Edit: Ryy-ARMY• Trạng thái: Đang ra• Truyện edit chưa xuất hiện sự chấp nhận chính xác của tác giả vui mắt không đưa theo nơi khác. Cảm ơn!!!


*

Tác giả: Congauom

1 0

Nói về đa số góc vui lòng nhí nhảnh và còn có góc mệnh chung của tuổi thơ trẻ em trâu của ad :))