Huấn luyện viên The Voice 2018 có Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Thu Phương với Lam Trường. Cách trở thế hệ một đợt nữa đẩy dàn HLV vào luồng tranh cãi, phản bội đối của khán giả.

Bạn đang xem: Giám khảo the voice 2018


Chương trình The Voice – Giọng hát Việt 2018 bắt đầu khởi động với thông tin dàn đào tạo viên (HLV) được công bố. Ko kể Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh thường xuyên gắn bó cùng với chương trình, nhị vị trí sót lại của Đông Nhi với Thu Minh sống mùa trước được thay thế sửa chữa bởi Lam Trường, Thu Phương.

Cách biệt rứa hệ một lần nữa đẩy dàn HLV The Voice vào luồng tranh cãi khen chê với cả bội phản đối của cộng đồng mạng.

Cách biệt chũm hệ tạo nên tranh cãi

Còn nhớ, năm ngoái, khi ban tổ chức chào làng Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên sẽ cùng ngồi ghế nóng với bọn chị Thu Minh, phần lớn khán giả thông báo phản đối. Họ reviews 3 giọng ca chưa đủ kinh nghiệm, kĩ năng để cùng đảm đương nhiệm vụ “cầm cân nảy mực” với bọn chị.

Năm nay, cả bốn HLV số đông từng đảm nhận vai trò giám khảo Giọng hát Việt với Giọng hát Việt nhí nên không thể mang danh "ma mới".

Tuy nhiên, bao gồm cả khi Noo Phước Thịnh với Tóc Tiên sẽ ngồi "ghế nóng" ở mùa trước thì việc công chúng đề ra những so sánh về "tầm vóc” là điều khó kiêng khỏi khi để hai cái tên này mặt cạnhLam Trường và Thu Phương.

Khoảng biện pháp thế hệ giữa những huấn luyện viên càng kéo dài, người theo dõi càng nảy sinh ngờ vực về khả năng của 2 đào tạo và giảng dạy 8X khi đứng cạnh tiền bối.

*
4 HLV vẫn ngồi ghế lạnh The Voice năm nay.

"Tóc Tiên cùng Noo Phước Thịnh đứng vào mặt hàng ngũ này là sẽ hạ phải chăng Thu Phương với Lam trường rồi", một khán giả bình luận và gây chăm chú trong nội dung bài viết của Thu Phương. Đáp lại bình luận này, phụ nữ ca sĩ trả lời: "Tôi nghĩ rằng ‘không ai biết hết nhưng cũng ai thiếu hụt hết’, quan trọng là mỗi cá nhân cứ có tác dụng hết tài năng và đúng sứ mệnh trách nhiệm của bản thân thôi. Một cây làm cho chẳng yêu cầu non, vài cây chụm lại buộc phải hòn núi cao".

Trên fanpage facebook của chương trình, không ít khán giả thậm chí còn tuyên ba bỏ coi Giọng hát Việt bởi giám khảo không phù hợp.

"Nhìn giám khảo vòng sơ tuyển quality bao nhiêu thì dàn HLV bế tắc bấy nhiêu. Thu Phương với Lam ngôi trường thì công nhận tuy thế 2 người còn sót lại thì qua mùa The Voice thời gian trước cũng đầy đủ hiểu. Đây là lịch trình Giọng hát Việt chứ tất cả phải phong cách Việt giỏi The Face đâu", thông tin tài khoản Thiên Yết bày tỏ.

*
Thu Phương là fan đi hát lâu duy nhất trong dàn HLV.

Xem thêm: Xem Phim Trận Đồ Bát Quái - Phim Bộ Tâm Lý Gia Đình Việt Nam Hay Nhất 2021

Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên là hai trong những những ca sĩ trẻ em có vị trí ở thị trường nhạc Việt hiện tại. Họ tất cả hình tượng giải trí, tươi tắn với lượng tín đồ đông đảo.

Có thể thấy vai trò của tất cả hai ngoài đào tạo và huấn luyện thí sinh còn là thu hút người theo dõi cho chương trình.

Bởi thế, kề bên những comment phản đối, ít nhiều khán mang lại chào đón sự quay trở lại của cặp đôi và mang lại rằng kỹ năng không biểu đạt qua tuổi tác.

"Đừng ý niệm HLV tất cả tuổi bắt đầu đủ trình. Bởi vì một khi đứng trên sảnh khấu hơn chục năm thì họ vẫn đủ trình đào tạo và giảng dạy rồi. Hãy cho người trẻ một cơ hội", khán giả Phạm Thị Mỹ Thơ bình luận.

Vắng Đông Nhi, Noo Phước Thịnh tung hứng cùng với ai?

Trong các mùa Giọng hát Việt, vòng cất mặt luôn nhận được sự quan tiền tâm lớn nhất nhờ phần đa màn giành giật thí sinh của những huấn luyện viên. Dù bị chỉ trích là thừa ồn ào, nói về đời tư nhiều hơn thế chuyên môn nhưng lại không ngoại lệ, vòng che mặt của chương trình thời gian trước hot hơn hẳn những vòng sau.

Trong đó, Đông Nhi cùng Noo Phước Thịnh với lối thủ thỉ hài hước, tung hứng kết hợp ăn ý là yếu đuối tố quan trọng thu hút fan xem.

Trong 4 HLV của mùa năm ngoái, Thu Minh tuy gián đoạn tuổi đời, tuổi nghề tuy thế lại kết hợp ăn ý với bầy em trên sân khấu. Mặc dù nhiên, thiết yếu phủ nhận, sự mở ra của nữ giới ca sĩ khiến cho những bầy em như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi vốn tranh cãi rất kịch liệt vào Giọng hát Việt nhí trở bắt buộc trầm lặng, rụt rè hơn trong The Voice. Trong không ít màn tranh luận, 3 HLV 8X phần nào nhún nhường và ít nói trước bầy chị.

Năm nay, không phần đông Đông Nhi xong tham gia, Noo Phước Thịnh mất đi một tín đồ bạn nạp năng lượng ý, mà khoảng cách với bọn chị Thu Phương cũng lớn. Vấn đề có thêm A2 Lam Trường khiến cho "thế trận" thay hệ cân đối nhưng cũng thêm rõ ràng, giải pháp biệt.

Trong tình huống này, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên sẽ dễ chịu "chặt chém" tốt thậm chí e dè hơn cả thời điểm ngồi ghế nóng thuộc Thu Minh? Đây là vấn đề khiến công bọn chúng không chỉ lo ngại chuyên môn ngoài ra đặt lốt hỏi về cả yếu tố giải trí khi chứng kiến dàn HLV của công tác năm nay.

Thêm vào đó, Thu Phương tuy từng thử mức độ với rock, disco... Thời điểm mới giới thiệu nhưng dòng nhạc cô tập trung sau này chủ yếu là pop, ballad. Color âm nhạc này khá giống như 3 HLV còn lại. "Anh Hai" Lam Trường ngơi nghỉ thời đỉnh cao hay hầu như năm trong tương lai cũng trung thành với chủ với cái nhạc nhẹ.

Hai nghệ sỹ trẻ Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên tuy từng thử sức với dance, EDM cơ mà ballad cũng chính là thế mạnh. Vị đó, sự tương đồng về màu sắc âm nhạc vô tình khiến cho dàn HLV năm nay được review kém thu hút hơn hồ hết mùa giải trước.


Thí sinh lạ xuất hiện tại The Voice: Hát dở vẫn thường xuyên đòi hát lại

Tiết mục trong tầm casting Giọng hát Việt của sỹ tử Đức Huy sẽ được chia sẻ trên mạng làng mạc hội. Dù giọng hát yếu, chênh, phô tuy nhiên anh tiếp tục đòi hát lại.


Huấn luyện viên giọng hát việt Tóc Tiên giọng hát việt thu phương lam ngôi trường tóc tiên noo phước thịnh

Nguyễn Khoa Tóc Tiên

*

sỹ tử lạ mở ra tại The Voice: Hát dở vẫn liên tục đòi hát lại

1 -1 1914

Tiết mục trong vòng casting Giọng hát Việt của thí sinh Đức Huy đã được chia sẻ trên mạng làng mạc hội. Mặc dù giọng hát yếu, chênh, phô tuy thế anh thường xuyên đòi hát lại.

4 "chuyên gia ballad" của Vpop từng nếm hương thơm thất bại nặng nề tin

1 1 697

Hương Tràm, Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh cùng Bích Phương khét tiếng nhờ đông đảo ca khúc ballad. Nhưng các lần chúng ta thử mức độ với cái nhạc dị kì đều thất bại.