Em là gì trong cuộc sống đời thường của anh đây? Nhân tình 1 thời hay chỉ nên hạt bụi bé dại mà anh có thể thẳng tay phủi bỏ. Toàn bộ là đắng cay, em đang khóc vì tình yêu thương em từng có. Lốt sẹo anh còn lại biết bao giờ mới rất có thể hết đau, do đó đừng kể tới việc có tác dụng ngơ trước tổn thương cơ mà em đang gánh chịu.

Bạn đang xem: Em là gi trong anh

Bạn vẫn xem: Em là gì trong trái tim anh


*

 

Anh nói đi... Chung cục em là gì trong trái tim anh? Là đồ chơi anh chơi đùa trong chốc lát? là 1 trong bông hoa ngốc giữa con đường vô chủ anh mềm lòng có về âu yếm lúc vui? là 1 chiếc thùng rác rưởi tự động, là con rô-bốt biết khóc, biết cười, biết an ủi anh lúc anh buồn? Là bánh xe dự trữ anh chỉ dùng để giải sầu. Nhớ thì đến, quên thì thôi? 

 

 

Với bằng hữu là gì vậy anh? Em không biết anh đã nghĩ gì nữa. Đôi thời gian anh làm cho em nghĩ về anh xem xét em nhưng có những lúc anh lại thật thờ ơ và xa phương pháp vô cùng.Trong trái tim anh có em ko anh ? Anh bao gồm biết mến một bạn mà chần chờ người kia gắng nào thì căng thẳng lắm không? 

 

 

Cuối thuộc rồi em chỉ là 1 trong cô gái thông thường luôn yêu thích được anh khen 

Có lẽ nào anh vô vai trung phong chẳng bận tâm khi các lần em nói 

Không sốt ruột không trở trăn với tương đối nhiều câu em hỏi 

Em đặc trưng thế như thế nào với thiết yếu trái trái tim anh? 

 


*

 

Rất nhiều lần em tự hỏi, cuối cùng trong quan hệ này, em có là gì trong trái tim anh không? Là quan trọng đặc biệt hay chỉ với thứ nháng qua trong phút chốc, nhằm rồi khi anh quyết định dừng cuộc chơi là quăng quật bỏ chấm dứt khoát không thương tiếc 

 

 

Vì yêu đồng đội đã khiến bạn dạng thân bản thân trở nên ngu dại, phó mang ngày dài cứ nhanh nhảu yêu, cho đến lúc đau thứ vã mới phân biệt rằng anh trước đó chưa từng yêu. Nghiệt xẻ quá. Em xót xa quá. Cũng bởi vì chữ yêu cơ mà em tha thứ mang lại anh vô điều kiện, chịu đựng tổn thương để anh có thể dứt vai trò "người lũ ông của gia đình" - chẳng có bóng hình em

 

 

Em ao ước một quan hệ nghiêm túc vĩnh viễn và anh cũng từng nói hy vọng như thế. Rõ ràng bọn họ quen biết nhau không lâu nhưng lại khiến cho em có cảm giác như mình đã quen lâu lắm rồi. Là số phận hay duyên chi phí định đây? tình thương kiếp trước tốt nợ duyên kiếp này? Em không biết. Anh cũng không biết. Bọn họ chỉ biết rằng, khoảng thời gian ngắn ấy, hiện tại, bọn họ yêu nhau. 

 

 

Em thiếu hiểu biết nhiều gì cả, hãy đến em một câu trả lời cụ thể được không anh? Em mệt mỏi lắm rồi, em không thích mình thay này nữa. Thực sự trong thâm tâm anh bây giờ đang suy nghĩ gì vậy anh, hãy cho em biết đi anh? trong trái tim anh tất cả em ko anh? 

 

 

Anh bảo rằng em là góc khuất, là một trong cái gì đó anh sẽ buông vẫn dừng với anh lại là anh - một con tín đồ hoàn hảo, vô tình em lại làm cho mình tổn thương khi không đủ kiên nhẫn để liên tục mối quan hệ tình dục mơ hồ. Nguyên nhân vậy anh? tại sao em cùng anh lại đến với nhau với rồi buông tay nhau ra một biện pháp chóng vánh?

 

 

Vậy cơ mà anh cũng tương tự biết bao người đàn ông đóng vai vô ơn trong cuộc tình không giống rời bỏ em một cách thờ ơ và vô tình. Anh ko giải thích, quán triệt em một lí do, ko một câu nói, không tin tưởng nhắn để lại. Anh cứ như kiểu mang đến không vướng bận cùng ra đi càng không chút vấn vương. 

 

 

Anh nói đi...

Rốt cuộc em là gì trong trái tim anh?

Là đồ đùa anh vui đùa trong chốc lát?

Là một nhành hoa dại giữa mặt đường vô công ty anh mềm lòng có về chăm sóc lúc vui?

Là một cái thùng rác rưởi tự động, là nhỏ rô-bốt biết khóc, biết cười, biết an ủi anh khi anh buồn?

Là bánh xe dự trữ anh chỉ dùng để làm giải sầu. Ghi nhớ thì đến, quên thì thôi?

 


*

 

Anh à, em là gì vào trái tim anh nhỉ?

Bao kỉ niệm, bao hạnh phúc, bao nụ cười trôi đi hết rồi...

Xem thêm: Phim Mặt Nạ Thủy Tinh Phim Thái Lan D), Phim Mặt Nạ Thủy Tinh Lồng Tiếng

Trái tim bao gồm đau cũng trở thành đến ngày hết đau...

 

 

Tình yêu em là thật, đâu chỉ có món trang bị hàng nhưng anh lại hoàn toàn có thể cân, đong, đo, đếm rồi bổ giá bởi tiếng thở lâu năm cho cuộc sống mà anh lựa chọn lấy chẳng có em. Là vui chơi qua đường, là buông thêm một chút tình yêu thương còn thừa, là thèm khát cảm xúc vụng trộm xuất xắc là gì hả anh? 

 

 

Em thảng thốt từ hỏi mình, có phải lâu nay, địa điểm của em vào trái tim anh đã không còn như cũ nữa nhưng mà em không giỏi biết? hay ngọn lửa bọn họ nhen lên quá bé dại so cùng với cơn gió của sự xa cách, vậy nên nó bắt đầu không được thổi bùng lên mà càng ngày mờ dần, yếu ớt dần, nhỏ dần...Làm vậy nào nhằm đốt mang lại ngọn lửa ấy cháy lên hả anh?

 

 

Quên anh là điều trở ngại nhất mà lại em không thể có tác dụng được, qua thọ rồi nhưng cứ ngỡ vừa mới đây thôi, cứ êm đềm yên bình rồi bất chợt nhói một lần, kéo dài và dai dẳng, nỗi đau này thật biết trêu em. Anh là bạn em thương, là niềm đau của em chưa vứt bỏ, còn em là gì đây? Là gì của nhau, là gì của anh?

 


*

 

Em chỉ đơn giản và dễ dàng mong mình hoàn toàn có thể giữ được một góc nhỏ nơi tận thuộc trái tim anh, để sau khoản thời gian đã đi qua hết phần nhiều niềm vui, hạnh phúc, khát khao và cả hồ hết thăng trầm, khổ sở của cuộc đời, em vẫn còn đấy ở đó, giải tỏa với anh các chuyện.

 

 

Cái thắc mắc mà từ lâu tôi quên mất trong kí ức mở ra “em nơi đâu trong trái tim anh”. Và ngay trong lúc đó, như một bạn dạng năng, tự vệ là điều quan trọng bây giờ. Cùng tôi cũng bắt đầu tạo đến mình một cái vỏ quấn và dòng vỏ quấn ấy có trách nhiệm giúp tôi từ bảo vệ phiên bản thân kị khỏi gần như cám dỗ. Tôi nghĩ về là nhỏ gái, họ nên làm cho vậy đúng không?

 

 

Lời kết: nếu như như dường như không muốn cùng em đi mang lại cuối con đường thì xin hãy nói mang lại em biết. Giả dụ như đã hết yêu, vẫn coi em là người thừa trong cuộc sống thì xin hãy buông tay. Ví như như ngay từ trên đầu đã chỉ là một trong sự lựa chọn bất chợt thì xin chớ giành nhiều lời yêu thương thương đến vậy. Rốt cục nếu em dường như không là gì vào trái tim anh thì hãy để em bình yên.