Video Thời sự Tôi viết quả đât văn hóa truyền thống vui chơi giải trí thể dục thể thao Đời sống Tài thiết yếu - marketing thanh niên giáo dục công nghệ game sức mạnh xe cộ thời trang trẻ bạn đọc Bạn cần phải biết
đoạn phim Thời sự thế giới Tài chính - kinh doanh Đời sống văn hóa vui chơi giới trẻ giáo dục thể dục thể thao sức khỏe technology xe cộ trò chơi năng động trẻ độc giả

(iHay) Ông thai Khắc Tiệp vừa đăng tải hầu hết hình ảnh và thông tin nực nội về sự kiện thời trang hot tuyệt nhất năm.

Bạn đang xem: Đêm hội chân dài 7 full


*

Theo thông tin ghi trên giấy mời thì Đêm hội chân dài 7 sẽ diễn ra vào tối thứ nhì (20.5) tại Trung chổ chính giữa Triển lãm cùng Hội nghị quốc tế (SECC, Q.7, TP.HCM). Tất cả khách mời khi tham dự phải ăn mặc đẳng cấp và sang trọng (nam mặc vest, thanh nữ mặc đầm dạ hội). Khách hàng mời có thể không được vào nếu phục trang không phù hợp.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Mã Số Thuế Online Chuẩn Nhất*
*

Phóng viên iHay.vn có liên lạc cùng với Andrea thì được người mẫu chân dài Hà Thành này chứng thực cô đã ở tp hcm tập luyện, sẵn sàng trình diễn vào Đêm hội người mẫu chân dài 7 thuộc Ngọc Trinh. Còn tấm hình phân phối khỏa thân tập thể đó là vì từng thành viên chụp rồi ghép chung với nhau.

Ông bầu Khắc Tiệp cũng tranh thủ “nhá hàng” sảnh khấu và ghế ngồi của Đêm hội người mẫu chân dài 7 sẽ hầm hố như sàn catwalk chuẩn chỉnh quốc tế.

Khi “khoe” thiệp mời tạo sốc, cộng đồng mạng đã gồm những phản hồi trái chiều. Sát bên các fanbày tỏsự háo hức, một số cộng đồng mạng cho rằng tấm thiệp đang đạo ý tưởng người mẫu nude số đông ở trời Tây dẫu vậy làm không tới vì giảm ghép rời rạc. Có cộng đồng mạng cho rằng ví như là thiệp mời thì hãy làm đúng sự thật. Hình hình ảnh này ko thể có trong đêm diễn buộc phải giấy mời không mang tính chất trân trọng.

Nguyễn Thủy - Phương Lê Ảnh: FBNV