Người tình ánh trăng' làm phần 2?

quartetpress.com - Lee Jun Ki cùng IU share hy vọng hợp tác và ký kết trong mùa 2 của bộ phim truyện truyền hình "Người tình ánh trăng" đã ra mắt vào năm 2016.

Bạn đang xem: Người tình ánh trăng' làm phần 2?


Motif yêu thương đương bom tấn ở phim ngôn tình châu Á: từ bỏ cưới trước yêu sau đến chuyện tình quá thời gian


Dàn sao "Moon Lovers" sau 5 năm: tín đồ phất lên như diều chạm mặt gió, kẻ tiêu tan sự nghiệp vì bê bối đời tư


Vào ngày 17/04 vừa qua, Lee Jun Ki đã tổ chức triển khai một lịch trình Naver NOW đặc biệt mang tên DREAM nhằm mục đích kỷ niệm sinh nhật cách qua tuổi 39. Trong quy trình phát sóng, "hoàng tử cổ trang" khiến dân tình phấn khích khi nhận được cuộc smartphone chúc mừng bất thần từ IU. 


*

Đặc biệt, hai ngôi sao đã nói đến tình bạn của chính bản thân mình và drama chạy khách Người tình ánh trăng cách phía trên 5 năm. Được biết, phim nhắc về câu chuyện tình cảm giữa Hae Soo (IU) - một cô bé trẻ thời hiện tại bị đưa trở về triều đại Goryeo, cùng Wang So (Lee Jun Ki) - tứ hoàng tử của triều đại. Bộ phim gây nóng khi tải dàn diễn viên chính nổi tiếng như Kang Ha Neul, Baekhyun (EXO), Ji Soo, Hong Jong Hyun nam giới Joo Hyuk.


*

Tại sự kiện, Lee Jun Ki giới thiệu câu vấn đáp trước thắc mắc mà anh thường cảm nhận từ bạn hâm mộ, sẽ là liệu sẽ có được phần nhì của người tình ánh trăng và đôi bạn trẻ Wang So - Hae Soo có thể tái phù hợp hay không. Lee Jun Ki nhấn xét rằng thực tiễn rất cạnh tranh để xảy ra, nhưng bất kỳ tính khả thi của nó, anh ấy hỏi IU liệu cô vẫn muốn xuất hiện tại trong bộ phim truyền hình nếu phần hai được thêm vào hay không.

Xem thêm: Bí Mật Của Siêu Sao Trọn Bộ


*


*

*

Cặp song cũng nói về cảnh cuối cùng chưa được phân phát hành, cảnh này đã làm được quay mà lại không được phân phát sóng do tất cả sự biến đổi trong hướng đi của bạn tình ánh trăng. Lee Jun Ki chia sẻ: “Diễn viên Lee Ji Eun (IU) của đàn anh đã biểu thị diễn xuất cảm hứng tuyệt vời độc nhất ngày hôm đó. Anh từ bỏ hỏi làm nạm nào mà lại ai đó có thể khóc một cách buồn bã như vậy. Thậm chí hiện nay anh còn khóc khi thấy em ấy lột tả cảm giác với cảnh quay chưa phát sóng đó".

*

IU trả lời kèm theo một số lời khen: “Em thực thụ cảm thấy bi hùng khi họ không thể mang đến người ái mộ thấy cảnh Wang So cùng Hae Soo chạm chán nhau, tuy thế visual của anh cũng khá tuyệt vời. Trong bối cảnh văn minh ngày nay, anh ấy để mái tóc ngắn với mặc bộ suit định kỳ lãm. Giây lát mà anh đưa mang lại em loại khăn tay...thật tiếc khi cảnh đó không xuất hiện thêm trên TV. Người mến mộ của anh chắc chắn sẽ phân phát cuồng nếu cảnh đó được phát sóng".

*

Trong lúc đó, IU đã quay trở lại với full album trang bị năm LILAC vào tháng trước, với Lee Jun Ki đã có đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chủ yếu xuất sắc độc nhất vô nhị tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần đồ vật 57.