Bí Mật Của Siêu Sao tập 30 HD

Bí Mật Của Siêu Sao là một bộ phim cảm xúc truyền hình Đất nước xinh đẹp Thái Lan nhiều năm 35 tập,phimđược triển khai vào năm 2011.Sở phim nói tới đa số tâm tư nguyện vọng suy xét,phiền khô muộn cùng chuyệnđời của rất nhiều ngôi sao,vùng phía đằng sau nhữngánh hào quang đãng trên sảnh khấu họ cũng giống như phần lớn nhỏ người thông thường không giống,họ cũng có chổ chính giữa sự riêng biệt,gồm một tình yêu mang đến riêng mình.Trong phimBí Mật Của Siêu Sao, nhân đồ gia dụng Cang là 1 khôn cùng saođiệnhình họa,anh vô cùng bao gồm năng lực cùng là thần tượng của khá nhiều tín đồ.Anh gặp Nidomain authority,một chị em diễn viên tươi trẻ,với vẻđẹp mắt của việc thanh khiết,Cangđang yêu Nida sau khi nhì fan vươn lên là chúng ta diễn.Nhưng Cangđâu bao gồm biết rằng Nida lại đó là bạn tình của kẻ thù,một ngọn gàng lửa báo thùsẽ từ từ hướngmang đến anh.

You watching: Bí mật của khôn xiết sao Đằng sau phần lớn vinch qusiêu nhân nhoáng của các vô cùng sao, có ai hiểu rằng gần như tâm sự của họ? Họ cũng có tình yêu, cũng gặp các phiền lành muộn trong cuộc sống thường ngày. Trong trái tyên ổn chúng ta cũng chất cất mọi ẩn tình, đa số điều bí mật… Cang là 1 trong những diễn viên thần tượng tất cả năng lượng thiệt sự. Sau lúc diễn thuộc cô bé diễn viên mới Nida, Cang vẫn lấy lòng yêu vẻ đẹp và sự tinh khiết của Nida tức thì trường đoản cú lần gặp khía cạnh thứ nhất. Nhưng Cang phân vân được rằng Nida cũng chính là tình nhân của quân địch. Và ẩn đằng sau cuộc tình kia là 1 ngọn gàng lửa phục thù vẫn bùng cháy…

* Hiện có không ít comment spam liên kết lừa hòn đảo, không bấm chuột hoặc mngơi nghỉ links bên cạnh trang web để tách bị kẻ xấu dỗ ngon dỗ ngọt. Xin cảm ơn chúng ta đang cỗ vũ.


Bạn đang xem: Bí mật của siêu sao trọn bộ

*

*

*

Xem thêm: Tấm Cám - Phim Hoạt Hình: Tâm Tâm Vui Vẻ

*

*

1445

Phyên ổn mới - Xem phyên ổn Online HD hoàn toàn miễn giá tiền. Tổng hòa hợp rất nhiều bộ phim truyện tuyệt cùng phyên tiên tiến nhất, được update liên tục. 

See more: ​​​​​​​ Danh Sách 63 Tỉnh Thành Từ Bắc Vào Nam Từ Bắc Vào Nam Gồm Cả Biển Số Xeanime47animetvnanimevsubBanhtv - Xem phyên ổn online tốt với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phlặng hot độc nhất vô nhị hiện nayFimFast - Xem phyên gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim fan lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3Chuyên ổn mục: Giải Trí