Wolf và Mary thuận tiện làm fan ta nhớ tức thì đến phong cách đặc trưng trong số tác phẩm của Trịnh kiện Hòa với Đặng Chí Huy: hấp dẫn và bao gồm chút “quái quái”. Trong thời gian ngóng chờ các chapter mới của cục truyện này, chúng ta cũng có thể đa dạng “khẩu vị” với chuỗi truyện gớm dị cấm trẻ em ly kỳ và rùng rợn không kém.

Wolf & Mary 18+

*

Wolf và Mary người lớn sẽ cho những người đọc cảm hứng khá lý thú và hồi hộp, và đề tài mà bộ manhua này khai thác cũng rất khó xử lý: Án mạng và phần đa tên giết tín đồ hàng loạt.

Bạn đang xem: Kinh dị

Đang xem: Truyện kinh dị 18

Bộ truyện đáng sợ 18+ mở đầu bởi vụ ngộ gần kề mà nhân đồ vật Trương kiện Hòa gây ra. Khi anh chàng họa sĩ truyện tranh này vừa thức giấc dậy thì nhìn thấy trong căn hộ của chính mình đâu đâu cũng chính là máu. Gớm hoàng hơn, sát bên chính là xác của người bạn bè từ tấm bé, Thành Tuấn. Trương kiện Hòa, trong nỗ lực cố gắng xóa dấu vết và né tránh bị cảnh sát lần ra sẽ vô tình chuyển mình vào tuyến đường tăm tối không thể cù đầu.

Định mệnh đã gửi Trương khiếu nại Hòa và Trần Gia Minh chạm mặt nhau, từ hầu hết cuộc chat trên mạng bước ra phía bên ngoài đời. Trong nhân loại ảo, một người là Wolf, một người là Mary. Còn trong đời thực, một tay họa sĩ lầm con đường lạc lối cùng một tên thịt người 1 loạt – Dã lang với Mary lúc trở thành một nhóm đội sẽ còn tạo nên những chuyện gì?

Dung Dịch Thẩm Mỹ

*

Có người thiếu nữ nào không khát khao làm cho đẹp? nhưng mà làm đẹp tới cả ám ảnh, móp méo cả nhân giải pháp như cô nữ nữ chính của cục truyện Dung Dịch thẩm mỹ và làm đẹp – Beauty Water thì trái là đã đi được quá giới hạn. Khát vọng khi để không đúng sẽ dễ ợt dẫn lối mang lại tội ác, cùng đó cũng đó là thông điệp của bộ truyện ghê dị cấm trẻ em này.

Vì mua một thân hình to mạp, không thể ưa nhìn nên những lúc vừa thấy mẩu quảng cáo các loại dung dịch “thần thánh” hoàn toàn có thể giúp nhào nặn lại cơ thể, sa thải thịt mỡ thừa thừa, cô nàng đang không tiếc chi phí đầu tư. Nhờ loại dung dịch kỳ quái giúp có tác dụng cơ mặt với da mềm dẻo như khu đất sét, cô đang tự nặn cho khách hàng một gương mặt mới xinh như hoa.

Thế nhưng, niềm mê mệt đắp nặn ấy vẫn không dừng lại, cô chưa thể vừa lòng mà quyết trung ương “xây lại” cả thân hình. Nhưng sai lạc xảy ra, cô bị mất hết da thịt nên điên cuồng tìm cách bù lại. Để mang lại vẻ ngoài người đẹp mà mình đã dày công nặn ra, cô đã tàn khốc cướp rước phần domain authority thịt nằm trong về bạn khác, mở màn cho hàng loạt những sai lạc không thể vãn hồi.

Xem thêm: Bí Mật Của Nàng Tiên Cá Nhỏ

Từ bài toán chuyển mua thành công tư tưởng cố chấp đến vặn vẹo với câu hỏi làm đẹp cho đến cốt truyện đầy plot twist cùng nét vẽ hơi chỉn chu, bộ truyện Dung Dịch thẩm mỹ và làm đẹp – Beauty Water là 1 trong số đầy đủ tác phẩm đáng xem vào top chuyện tranh kinh dị 18+.

Killing Stalking

*

Hội tụ vừa đủ những yếu tố để làm cho một cống phẩm hot trend, trường đoản cú đam mỹ cho đến “ngược sấp mặt”, xung khắc họa trung ương lý chân thật đầy ám hình ảnh và chế tạo hình nhân đồ gia dụng không chê vào đâu được, không cực nhọc hiểu khi Killing Stalking trở thành một sản phẩm gây tuyệt vời sâu dung nhan trong đứng top truyện đáng sợ 18+.

Killing Stalking – Kẻ bám Đuôi là mẩu truyện kinh hoàng của Yoon Bum. Cậu, một thanh niên nhỏ gò, nhỏ dại thó và hết sức tự ti bị thu hút vị Sang Woo, một hotboy của trường, người luôn tỏa sáng như ánh mặt trời. Cùng cậu không thể ngừng việc lén đi theo người đó, cho tới khi được tận mắt tận mắt chứng kiến một diện mạo khác của thanh lịch Woo, ko gì khác hơn một tên ngay cạnh nhân ngày tiết lạnh, vươn lên là thái bạo tàn.

Nếu chưa sẵn sàng sẵn sàng, bạn nên né bộ truyện thấm đẫm bạo lực và đầy phần lớn khúc quanh trung tâm lý phức hợp này. Ko phải tự nhiên và thoải mái mà nó lại nằm chễm trệ trong quanh vùng top chuyện tranh kinh dị cấm trẻ em đâu nhé!

Công lý tàn bạo

*

Phải làm cái gi khi phần nhiều tên phạm nhân xấu xa không chịu một mức án hợp lý với hồ hết điều chúng đã tạo ra? Hikori Dan sẽ có mặt để hủy hoại chúng!

Công lý man rợ là cỗ manga tởm dị bao gồm tiếng. Sự xuất hiện của viên cảnh sát Hikori Dan, một kẻ nhì mặt vừa là người thực xây đắp lý, vừa là tên giết người hàng loạt thường xuyên đem lại cho độc giả những màn lag mình hạn hẹp thót cùng đổ những giọt mồ hôi lạnh. Các fan hâm mộ của thể một số loại trinh thám cùng horror khi đọc bộ truyện tởm dị cấm trẻ em này vẫn khó rất có thể rời đôi mắt khỏi những khung tranh.

Mỗi câu chuyện được mang đến trong chuỗi truyện khiếp dị cấm trẻ em này mọi không dễ dàng và thậm chí còn còn phản bội cảm với không hề ít người đọc. Đúng là không phải ai cũng có thể yên tâm mà theo dõi đầy đủ vụ án bị tách trần theo một cách sống động và thót tim đến thế. Tuy nhiên một khi chúng ta đã chuẩn bị để tiếp nhận nội dung truyện, thì chúng phần đông là mọi lựa chọn xứng đáng với từ “xuất sắc”.