MẶT NẠ THIÊN THẦN

(NLĐO) - Diễn viên Thùy Trang vui nhộn ví von rằng mình đóng rất nhiều vai nhân từ lành, yếu ớt đuối hệt như đang với “mặt nạ” chứ thật ra ngoài đời, cô rất táo bạo mẽ, cá tính, thậm chí quậy với lỳ.


Thùy Trang hiện đang xuất hiện thêm trong phim truyền hình Mặt nạ thiên thần (phát sóng vào mức 13 giờ trên kênh HTV7) trong vai một cô bé rất thánh thiện lành, chịu khó.

Bạn đang xem: Mặt nạ thiên thần

“Thùy Dương, một cô nàng nết na, bé nhà tương đối giả. Nhưng do yếu tố hoàn cảnh đưa đẩy, gia đình cô lâm vào tình thế bước đường phá sản. Cô phải đồng ý chia tay Duy Thái để về làm vk Vũ An, trừ nợ mang lại gia đình. Được chồng thương yêu cực kỳ mực nhưng mà Thùy Dương lại không được lòng của bà mẹ ông xã độc đoán”- Thùy Trang share về vai diễn vào phim.


*

*

Khán đưa cứ khoác định, phim nào có Thùy Trang đóng góp là y như phim kia cô khóc hết nước mắt. “Cô gái khóc các nhất màn ảnh” là biệt danh mọi tín đồ ưu ái giành cho cô. Vào Mặt nạ thiên thần, Thùy Trang khóc từ đầu đến cuối, khóc từ sáng mang đến chiều, mang đến khuya; lúc ăn, khi đi đứng, khi ngủ cũng khóc.

Nhưng để có được số đông giọt nước mắt lay động người xem, nữ giới diễn viên đã “kiệt sức” chứ chẳng đùa. “Khóc bổ ích mà cũng có hại. Lợi là xả được tích điện thừa trong khung hình còn sợ hãi là…mất mức độ quá!”- cô đùa. Có những hôm cù xong, đôi mắt mũi Thùy Trang “tèm nhem” như bé mèo, thời điểm đóng cảnh ko khóc cô nên hóa trang thật kỹ càng để không thấy đôi mắt bị sưng húp bởi vì trước đó đã khóc…ròng rã.

Xem thêm: Xem Phim Xin Lỗi Anh Yêu Em Tập 1 Vietsub, Phim Xin Lỗi Anh Yêu Em

Có một sự trùng hợp thú vị là bà mẹ ông chồng trong phim này cũng chính là diễn viên Hải Lý- người từng nhập vai mẹ ông chồng của Thùy Trang vào phim Gió nghịch mùa. Lần này, Hải Lý thường xuyên hành hạ Thùy Trang, khiến cô chịu nhiều nóng ức.

Hỏi Thùy Trang khóc nhiều quá bên trên phim như vậy có sợ nước mắt của chính mình “nhạt” đi xuất xắc không, cô cười: “Nước mắt nào thì cũng mặn hết, độ mặn lại khác nhau vì xúc cảm khác nhau. Nếu như Tường Lam của Gió nghịch mùa khóc vì chưng tủi thân lúc bị xua đuổi thì Thùy Dương của Mặt nạ thiên thần lại khóc do giận”. Để khóc hoài với nhân vật dụng suốt từng nào năm đâu phải chỉ dễ. Còn khóc được là còn rung cảm, gồm chăng là nhãn quan người xem quen thuộc dần lúc chứng kiến tận mắt nhiều tuy nhiên với cô, nước đôi mắt trên màn ảnh vẫn không “nhạt”.


*

Chưa hết, nếu mở kênh SCTV 14 vào lúc 20 giờ 45 khán giả cũng lại chạm chán Thùy Trang với hình ảnh na ná vậy. Tuy ko ướt át nhưng là 1 trong cô em gái trong sáng, nhẹ nhàng, thùy mị đúng mẫu mã “thiên thần”. Thùy Trang gãi đầu: “Chắc tại vẻ vẻ ngoài tôi nhìn ý muốn manh, dễ vỡ quá nên đạo diễn nào cũng nhắm cho vai hiền hậu lành. Những lần tôi xin thử đóng vai ác, những anh cứ bảo: giúp thấy lại thử".

Mỗi lần dấn kịch bạn dạng đụng cần vai mít ướt, tôi cứ trường đoản cú nhủ: Thôi đóng góp một lần này nữa thôi. Vậy mà đến nay không biết bao nhiêu cái…một lần, vì vậy ra bị đóng góp khung là vậy đó”. Nói kết thúc Thùy Trang hài hước ví von rằng đóng hầu hết vai thánh thiện lành, yếu đuối chứ thật ra phía bên ngoài đời, cô rất mạnh mẽ, cá tính, thậm chí là rất quậy và lỳ.