XẾP HẠNG NHỮNG NHÂN VẬT MẠNH NHẤT TRONG ONE PIECE

Trong truyện One Piece bao hàm nhân đồ dùng dù ko sở hữu quyền năng từ bất kỳ loại trái Ác Quỷ nào, nhưng lại bằng thực lực chính phiên bản thân mình, họ vẫn đầy đủ sức gây nên những cuộc chiến khiếp đảm với kẻ địch, cũng tương tự dành được sự thán phục từ các fan mến mộ bộ truyện.

Bạn đang xem: Xếp hạng những nhân vật mạnh nhất trong one piece

Bạn sẽ xem: những nhân vật mạnh mẽ nhất trong one piece

Trong thế giới truyện One Piece, Trái Ác Quỷ là 1 trong những thứ "thuốc" kì lạ có thể ban cho tất cả những người ăn bọn chúng những năng lực đặc biệt, những sức mạnh mang quý phái "thần thánh". Tuy vậy, toàn cảnh của truyện vẫn còn đấy một điểm rất hay là, chưa phải ai mua Trái Ác Quỷ cũng là những người mạnh, và chưa phải ai thiếu thốn sự giúp đỡ của lắp thêm trái này cũng là kẻ yếu. Hôm nay, họ hãy cùng đến với list 10 nhân đồ có sức khỏe bá đạo tuyệt nhất truyện One Piece mà không đề xuất xài mang lại Trái Ác Quỷ, được thống kê vị MangaVL.net - xã hội về Otaku tại Việt Nam.

Shanks


*

Đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng chính là Shanks của băng Tóc Đỏ. Vào trận chiến, trang bị của Shanks là thanh kiếm, sức khỏe thể chất, tài năng kiếm thuật với Haki rất khủng. Nhiều người nhận định rằng Shanks rất có thể là nhân vật vượt trội nhất trong One Piece.

Roronoa Zoro


*

Nhân vật tiếp theo sau trong danh sách chúng ta là đồng đội trước tiên trong băng mũ Rơm - Thợ săn hải tặc Zoro. Anh là 1 trong trong số hầu như nhân vật tất cả tiềm năng trở thành người vượt trội nhất trong One Piece với anh đang hướng về mục tiêu phát triển thành Kiếm sĩ mũm mĩm nhất cố giới. Zoro áp dụng 3 cây Katana và một lúc trong trận đấu.

Vinsmoke Sanji


*

Vinsmoke Sanji, tất cả biệt danh là Chân Đen (Hắc Cước), là hải tặc với là đầu nhà bếp của Băng Hải Tặc mũ Rơm. Sanji cũng được xếp vào "Bộ bố Quái Vật" dựa vào vào sức khỏe vượt trội của bản thân cùng cùng với Luffy cùng Zoro.

Shiliew


*

Ở vị trí thứ 7 là giữa những thành viên mạnh mẽ nhất trong băng Râu Đen - Shiliew. Còn được nghe biết với biệt danh trận mưa Shiliew - Một kẻ sát hại tín đồ máu lạnh. Vũ trang của ông là 1 thanh tìm bị nguyền rủa. Ông đã có lần là môt một trong những thành viên mạnh mẽ nhất trong chính phủ nước nhà Thế Giới cho tới khi ông kéo băng hải tặc Râu Đen.

Monkey D. Garp


*

Jinbei

Thuyền trưởng băng phương diện Trời - Jinbei, cũng được biết đến thương hiệu "Kị Sĩ của Biển", Jinbei cũng là một trong thành viên vào Thất Vũ Hải. Ông ko sở hữu bất cứ trái Ác quỷ nào, nhưng mà có sức khỏe thể hóa học cực cao và là bậc thầy Karate bạn Cá.

Xem thêm: Phim Mặt Nạ Thủy Tinh Phim Thái Lan D), Phim Mặt Nạ Thủy Tinh Lồng Tiếng

Vista

Vista là chỉ huy Sư Đoàn 5 của băng hải tặc Râu Trắng. Ông dùng tuy nhiên kiếm trong các trận đấu và đã đối đầu với cùng với Mihawk. Vista thường xuyên thi triển một tuyệt chiêu tìm thuật sệt biệt, nhờ nó mà ông đạt được danh hiệu Hoa tìm Vista. Ông cũng có công dụng sử dụng Haki.

Ben Beckmann

Ben Beckmann là thành viên trước tiên trong băng hải tặc Tóc Đỏ. Ông lần đầu gặp Shanks tại buôn bản Foosha. Ben Beckmannn sở hữu IQ tối đa vùng East xanh và táo tợn đến nỗi hoàn toàn có thể một mình tiến công lại Đô Đốc Hải Quân.

Dracule Mihawk

Đứng địa chỉ thứ 4 là kiếm sĩ dạn dĩ nhất quả đât - Mihawk đôi mắt Diều Hâu. Mihawk cũng là 1 trong những thành viên trong Thất Vũ Hải. Ông cùng cấp với Shanks Tóc Đỏ khi cả hai còn trẻ. Trang bị của Mihawk là thanh Yoru, 1 trong các 12 rất Phẩm Đại Bảo Kiếm. Thương hiệu của ông đạt được đó là nhờ vào song mắt quan trọng của mình; nó có thể nhìn thấy hầu như mọi thứ, thậm chí là cả hầu như thứ nhanh hơn gia tốc âm thanh.

Silvers Rayleigh

Vào địa điểm thứ 3 đó là thành viên thứ nhất của băng Roger - Silvers Rayleigh. Là thầy giáo của Luffy, Rayleigh rất dạn dĩ và có thể theo kịp tốc độ ánh sáng của Kizaru. Rayleigh cực kì mạnh mặc kệ tuổi tác của mình, và ông rất có thể sử dụng thông thuộc 3 một số loại Haki.

Hiện trên để xem thêm về những tin tức thú vị về bộ truyện lịch sử một thời One Piece, cũng như các bộ truyện tranh nổi giờ đồng hồ khác, các chúng ta có thể ghé thăm MangaVL.net cộng đồng Otaku nổi tiếng tại Việt Nam.


Ban chỉnh sửa quartetpress.com:

quartetpress.comChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.