Nếu người dùng nhận biết sản phẩm công nghệ Android của khách hàng xuất hiện thêm các dấu hiệu pin tụt nkhô hanh, sạc thọ ko đầy… tất cả nghĩa lắp thêm báo cho biết đã tới khi phải đánh giá độ cnhị pin lên trên Android. Nếu các bạn chưa rõ nguyên ổn nhân với phương pháp kiểm tra chai pin Android thì hãy đọc tức thì hầu như vận dụng cung cấp đánh giá dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra độ chai pin android


Nguim nhân điện thoại thông minh Android bị cnhị pin

Hiện tượng pin điện thoại cảm ứng Android bị chai phồng có thể vì chưng những nguim nhân gây ra. Trong số đó bao gồm một số nguyên nhân phổ biến thường xuyên chạm chán nhỏng sau: 

Thói quen thuộc vừa sạc thẳng vừa sử dụng điện thoại cảm ứng Android.
*
Điện thoại Android bị cnhị phồng có thể vày những nguyên nhân gây raSử dụng đôi khi các tác dụng như: nghe nhạc âm thanh to, chỉnh màn hình ánh sáng cao, dùng Smartphone nhằm con quay phlặng, chụp ảnh, coi đoạn Clip liên tục trong không ít giờ… dẫn mang đến thiết bị vượt thiết lập. Viên pin sẽ thực hiện vào một thời hạn dài hơn nữa 12 mon với hơn 500 lần sạc, xả pin dẫn mang lại hiện tượng lạ chai phồng.Sạc Pin Smartphone đã trở nên thay thế với thực hiện viên pin kém chất lượng, ko bảo đảm sản phẩm chính hãng.

Trên đây là phần đông ngulặng nhân gây chai pin Smartphone thường gặp mặt. Vậy bao gồm những cách như thế nào nhằm kiểm soát độ chai pin Android, đảm bảo an toàn pin điện thoại an toàn? Những câu chữ này sẽ được bật mý ngay sau đây.

5 phương pháp chất vấn độ cnhị pin Android nhanh khô cùng bao gồm xác

Để rất có thể khám nghiệm độ cnhị pin Android, chúng ta có thể tham khảo một vài áp dụng bình chọn chai pin Android đơn giản và dễ dàng, dễ dàng triển khai tiếp sau đây.

 

1. Sử dụng vận dụng AIDA64

AIDA64 không đối kháng thuần chỉ là 1 trong những vận dụng khám nghiệm pin năng lượng điện thoại, nó còn khiến cho các bạn hiểu biết thêm các báo cáo về sản phẩm của bản thân mình. Sau lúc sở hữu về với khởi đụng vận dụng, bạn phải lựa chọn vào mục Battery để đánh giá về thông số kỹ thuật pin.

*
Kiểm tra thông số pin với AIDA64

Tại đây, áp dụng sẽ cho bạn hiểu rằng về nhiều loại pin, ánh nắng mặt trời pin, dung tích theo thông số ở trong nhà thêm vào cùng dung lượng thực tiễn sót lại. Tuy nhiên, vận dụng này sẽ không kiểm soát được quality của củ sạc.

Xem thêm: 44 Hội Mê Trai Châu Á Ý Tưởng, Anh Châu Á Cực Đẹp Trai, Body Cực Chuẩn

Nhìn bình thường, không chỉ có giúp kiểm soát độ chai pin trên Android, nhưng mà với việc trợ giúp của AIDA64, các bạn sẽ hiểu rằng một cách chi tiết về Hartware trên máy của bản thân mình, thông qua đó làm rõ rộng về sản phẩm công nghệ mình đang thực hiện. Ngoài ra, trường hợp đang mong mua một lắp thêm cầm tay cũ, vận dụng sẽ là vẻ ngoài ý hợp tâm đầu để bạn đánh giá thông số kỹ thuật của sản phẩm công nghệ cần sở hữu, xem tất cả tương xứng với giá tiền nhưng mà mình đề nghị bỏ ra hay không.

Nếu nlỗi các bạn thực hiện lắp thêm iPhone, liệu chúng ta có biết cách bình chọn cnhì pin trên iPhone không? và bao giờ cần gắng pin mang lại vật dụng iPhone của mình? Hãy thuộc khám phá nhé.

2. Ứng dụng Battery Life

Battery Life bên trên Android là ứng dụng khiến cho bạn chất vấn về ban bố viên pin của chính bản thân mình. Cũng giống hệt như AIDA64, Battery Life chỉ hỗ trợ cho bạn các công bố cơ phiên bản về loại pin, nhiệt độ pin và tình trạng pin giỏi tuyệt kém. Nó cũng ko tin báo về củ sạc hệt như các ứng dụng trên iPhone.

*
Ứng dụng Battery Life đánh giá thông báo pin hơi bao gồm xác

3. Sử dụng áp dụng Android Accu​Battery

Accu​Battery vừa góp người dùng soát sổ độ cnhị pin Smartphone Android đúng mực vừa giúp quản lý câu hỏi thực hiện pin hiệu quả hơn. Một số anh tài khá nổi bật của Accu​Battery có thể kể tới nhỏng đo dung tích pin thực (mAh), bình chọn độ chai pin điện thoại cảm ứng thông minh sau mỗi lần sạc, chất vấn tốc độ sạc Khi màn hình tắt/nhảy, cho thấy thời gian pin được sạc đầy,….

*
Accu​Battery góp khám nghiệm độ cnhị pin Smartphone Android bao gồm xác

Cách áp dụng ứng dụng AccuBattery tương đối đơn giản và dễ dàng, chỉ cần kết nối bộ sạc với sạc đầy pin điện thoại cảm ứng là rất có thể hiểu rằng % pin điện thoại đã bị cnhì.

4. Sử dụng vận dụng Android Phone Check

Ứng dụng Phone Chechồng cung ứng vừa đủ những công bố về lắp thêm Android với triệu chứng buổi giao lưu của sản phẩm, của pin còn giỏi hay là không nhằm người tiêu dùng có kế hoạch áp dụng phù hợp. Ưu điểm của Phone Cheông xã chủ yếu là dung lượng nhẹ, dễ dùng cùng mang lại hiệu quả nkhô cứng, đúng chuẩn.

5. Sử dụng vận dụng Battery Repair Life

Ứng dụng hữu ích Battery Repair Life được phần đông người tiêu dùng lựa chọn với kỹ năng khám nghiệm nhanh hao tâm trạng pin Android. Sau từng bài xích khám nghiệm, vận dụng đang cho thấy pin điện thoại cảm ứng thông minh Android đã bị cnhì từng nào % đúng chuẩn duy nhất.

*
Ứng dụng có ích Battery Repair Life được phần đông người tiêu dùng lựa chọn

Nhìn thông thường, việc bình chọn chứng trạng pin Lúc cảm thấy máy của chính mình sụt pin lập cập hoặc xuất xắc bị nóng Khi sử dụng là cần thiết. Nếu một viên pin đã trở nên lỗi, hãy hối hả thay thế để rời bài toán bị hỏng cả vật dụng của mình. Chúc các bạn tiến hành đông đảo cách đánh giá độ cnhị pin vào Android thành công xuất sắc nhé!