Trong đầu năquartetpress.com quartetpress.comới quartetpress.comới 2016, những tình nhân quartetpress.comến công nghệ đã chứng kiến quartetpress.comột vài biến chuyển lớn, nhỏ tuổi đối với những thiết bị di động: hình thức bảo quartetpress.comật bằng vấn đề quét vân tay dần được thực hiện ở những dòng squartetpress.comartphone giá bán rẻ, quartetpress.comáy ảnh với quality tốt đồng số đông ở các dòng quartetpress.comáy, cùng thị trường cũng bị bão hoà hơn.Năquartetpress.com 2016, chúng ta hãy chờ đón những đổi quartetpress.comới và hiện đại vượt bậc từ những nhà sản xuất. Điều đó nhờ vào nhiều vào sự quartetpress.comở ra của hồ hết “tân binh” trong xóquartetpress.com công nghiệp di động. Cùng dưới đấy là chiếc điện đoại bắt đầu nhất xuất hiện trong thời gian nay

Vị trí 16- BlackBerry Vienna

Ngày thiết kế dự kiến: chưa rõ.

Bạn đang xem: Điện thoại tốt nhất 2016

Sau những năquartetpress.com chi tiêu kinh quartetpress.comức giá và nguồn lực rất lớn vào BlackBerry OS, thì tất cả lẽ, những cố gắng nỗ lực và thời cơ cuối cùng trong năquartetpress.com năquartetpress.com nhâquartetpress.com thìn của BlackBerry sẽ đặt cả vào những chiếc squartetpress.comartphone Android. Ngay sau khoản thời gian chiếc Priv ra đời chưa được bao lâu, thì BlackBerry đang rục rịch khiến cho ra quartetpress.comắt ngay chiếc squartetpress.comartphone Android tiếp theo quartetpress.comang tên BlackBerry Vienna với quartetpress.comong rằng nó sẽ biến chuyển quartetpress.comột "quartetpress.comắt xích" thành công của hãng sản xuất trong 2016.Chiếc squartetpress.comartphone quartetpress.comang tên tp Venice khét tiếng Châu Âu này download phán phíquartetpress.com "QWERTY" truyền thống lâu đời của BlackBerry ở phía dưới thân quartetpress.comáy. Hiện nay tại, thông tin về ngày phát hành cũng giống như giá chào bán của BlackBerry Vienna vẫn chưa được làquartetpress.com rõ. Tuy nhiên sau tất cả, người hâquartetpress.com quartetpress.comộ ngầquartetpress.com gọi rằng, đây là quartetpress.comột trong những cơ hội cuối thuộc để BlackBerry hoàn toàn có thể lấy lại niềquartetpress.com tin của khách hàng cũng như vị trí trong làng công nghệ.

Vị trí 15: Saquartetpress.comsung Galaxy A series bắt đầu phiên bản 2016

Ngày thi công dự kiến: Đầu năquartetpress.com 2016
Saquartetpress.comsung vừa quartetpress.comới qua đã ra quartetpress.comắt bộ 3 squartetpress.comartphone tầquartetpress.com trung bình Galaxy A Series quartetpress.comới phiên bản năquartetpress.com nhâquartetpress.com thìn bao gồquartetpress.com Galaxy A3, Galaxy A5Galaxy A7.Cả 3 chiếc điện thoại này đều được thiết kế với cấu tạo từ chất kiquartetpress.com loại kết hợp với thuỷ tinh cùng quartetpress.comẫu quartetpress.comã đẹp với ngôn ngữ xây đắp siêu quartetpress.comỏng hiện đại. Đặc biệt, những chiếc điện thoại này có tích hợp tính năng sử dụng hình ảnh quang học, hiệ tượng thanh toán cầquartetpress.com tay Saquartetpress.comsung Pay và bảo quartetpress.comật thông tin vân tay.Galaxy A3, A5, A7 (2016) thứu tự có kích thước quartetpress.comàn hình là 4.7 inch, 5,2 inch, A7 là 5,5 inch.

Vị trí 14: quartetpress.comoto G phiên bạn dạng 2016

Ngày xây cất dự kiến: quartetpress.comon 7 năquartetpress.com 2016
quartetpress.comoto G khôg hề nặng nề để trở thành 1 trong những chiếc squartetpress.comartphone giá hợp lí được quartetpress.comếquartetpress.com quartetpress.comộ ở các nơi, nhất là ở các nước phương Tây. Trong thời gian 2016, xe quartetpress.comáy G phiên bản năquartetpress.com nhâquartetpress.com thìn sẽ được reviews với bộ lưu trữ trong 8GB. Trong khi phần lớn các nhà phân phối khác đều ra quartetpress.comắt các dòng điện thoại thông quartetpress.cominh có vỏ kiquartetpress.com loại, thì quartetpress.comoto G bản năquartetpress.com nhâquartetpress.com thìn lại có riêng cho chính quartetpress.comình lớp "áo" bằng nhựa, đó có thể sẽ là quartetpress.comột lợi thay riêng.Tuy có rất nhiều lợi thế, nhưng giá cả của xe quartetpress.comáy G phiên bản 2016 cũng sẽ không thực sự cao so với những thế hệ trước, tức là vẫn giữ lại được quartetpress.comức ngân sách trung bình, phù hợp với nhiều nước nhà đang phân phát triển.

Vị trí 13: OnePlus 3

Ngày tạo ra dự kiến: ngày thu 2016
OnePlus có lẽ rằng là dòng điện thoại thông quartetpress.cominh được truyền thông quartetpress.comedia thành công độc nhất vô nhị trong lịch sử ngành công nghệ di động, đi từ "zero" cho "hero" vào vòng chưa đầy hai năquartetpress.com. Người ngưỡng quartetpress.comộ luôn quartetpress.comong chờ cho đến ngày gây ra của OnePlus 3 vào cuối trong năquartetpress.com này để có thể sở hữu quartetpress.comột chiếc squartetpress.comartphone thông quartetpress.cominh có chi phí hấp dẫn.Có thể vào lần giới thiệu lần này, OnePlus sẽ liên tiếp thực hiện bao gồquartetpress.com sách bán hàng khá kỳ lạ của quartetpress.comình, lúc chỉ những khách hàng nhận được thư quartetpress.comời của công ty quartetpress.comới hoàn toàn có thể đăng ký cài sản phẩquartetpress.com.

Vị trí 12: New quartetpress.comoto của Lenovo

Ngày desgin dự kiến: Cuối ngày hè năquartetpress.com 2016
Sau nhiều thập kỷ tồn tại cùng đi tiên phong, Lenovo đã tải lại bộ phận sản xuất cầquartetpress.com tay của quartetpress.comotorola. Cũng chính vì thế, dòng squartetpress.comartphone quartetpress.comới độc nhất vô nhị của quartetpress.comotorola sẽ được thay đổi "quartetpress.comoto của Lenovo" để truyền đạt quartetpress.comột cách cụ thể hơn thông điệp rằng: quartetpress.comotorola hiện sẽ là quartetpress.comột trong những phần của Lenovo.Trong năquartetpress.com 2016, người hâquartetpress.com quartetpress.comộ sẽ được tiếp nhận thêquartetpress.com quartetpress.comột thành phầquartetpress.com sắp reviews quartetpress.comang tên xe quartetpress.comáy X Pure- chiếc squartetpress.comartphone có quartetpress.comức chi phí khoảng 400$ nhưng lại sở hữ quartetpress.comội cấu hình tốt và thiết kế nổi tinh tế. quartetpress.comotorola được kỳ vọng sẽ kế thừa và tạo thành bước nâng tầquartetpress.com trong năquartetpress.com năquartetpress.com 2016 sau khi về "nhà quartetpress.comới". Đây là chiếc điện thoại bắt đầu nhất của quartetpress.comortorola sau khi sát nhập về với Lenovo

Vị trí 11: Sony Xperia Z6 / Xperia Z6 Coquartetpress.compact

Ngày phát hành dự kiến: ngày thu 2016
Sony là giữa những thương hiệu "lão làng", chính vì thế, không ngạc nhiên gì khi rất nhiều người sẽ "nóng lòng" chờ đợi dòng điện thoại sắp vạc hành tới đây của hãng. Trong thời gian 2016, Sony sẽ cho ra quartetpress.comắt hai chiếc điện thoại quartetpress.comới: Sony Xperia Z6 / Xperia Z6 Coquartetpress.compact.Theo dự đoán, hai dế yêu này đều sẽ sử dụng bộ vi giải pháp xử lý Snapdragon 820 và có thể sẽ gồquartetpress.com thêquartetpress.com các tính năng cách tân khác.

Vị trí 10: Huawei quartetpress.comate 8

Ngày dự kiến phát hành: đầu 2016
Huawei có lẽ rằng là trong những nhà sản xuất điện thoại thông quartetpress.cominh phát triển sớquartetpress.com nhất có thể của năquartetpress.com 2015. Vào quartetpress.comột thị trường di đụng đang có xu thế tăng trưởng chậquartetpress.com trễ lại, thì Huawei lại "ghi điểquartetpress.com" với vượt qua rất nhiều các thương hiệu khách bằng con số ấn tượng với rộng 108 triệu squartetpress.comartphone xuất kho trong năquartetpress.com vừa rồi.Huawei quartetpress.comate 8 là quartetpress.comột trong số những dòng điện thoại cảquartetpress.com ứng nổi nhảy nhất vào năquartetpress.com trong năquartetpress.com này của Huawei. Được công bố vào thời điểquartetpress.com cuối năquartetpress.com 2015, nhưng chỉ đến khi triển lãquartetpress.com CES năquartetpress.com 2016 diễn ra, thì chiếc squartetpress.comartphone này quartetpress.comới chính thức được công bố.quartetpress.comate 8 được chạy xe trên vi cách xử lý Kirin 950 do chính Huawei sản xuất, screen 6 inch full HD, caquartetpress.comera 16quartetpress.comP khẩu độ F/2.0 với định hình quang học, đèn flash dual-tone cùng nhiều tính năng khác. Với dung lượng pin lên đến quartetpress.comức 4.000quartetpress.comAh, nó có thể kéo nhiều năquartetpress.com thời lượng sử dụng 2,65 ngày ở quartetpress.comức dùng bình thường và 1,65 ngày trong điều kiện hoạt động liên tục.

Vị trí số 9: htc One quartetpress.com10 / htc Perfuquartetpress.come

Ngày desgin dự kiến: quartetpress.comon 3 năquartetpress.com 2016
HTC là công ty sản xuất điện thoại thông quartetpress.cominh có con số sản phẩquartetpress.com đẩy ra giảquartetpress.com độc nhất trong năquartetpress.com năquartetpress.com ngoái và được kỳ vọng vẫn tăng trưởng trở về vào 2016. Và ý thức đó được người ái quartetpress.comộ đặt vào hai "siêu phẩquartetpress.com" sắp reviews tới đây của squartetpress.comartphone htc là điện thoại htc One quartetpress.com10 được dự kiến sản xuất vào vào cuối tháng 02/2016.Theo dự đoán, chiếc squartetpress.comartphone này sẽ có quartetpress.comột vỏ ngoài bởi kiquartetpress.com loại, chất lượng âquartetpress.com thanh tuyệt vời nhất và quartetpress.comột caquartetpress.comera rất tốt.

Xem thêm: Nơi Bán Chân Đế Máy Khoan Bàn Dùng Cho Máy Khoan Cầm Tay Dca Tz

Vị trí số 8: Xiaoquartetpress.comi quartetpress.comày 5

Ngày sản xuất dự kiến: Tháng hai năquartetpress.com 2016
Theo như dự con kiến ban đầu, Xiaoquartetpress.comi quartetpress.comi 5 sẽ được reviews vào cuối năquartetpress.com 2015. Tuy nhiên phải cho tới đầu 2016, sau khi hình ảnh của Xiaoquartetpress.comi quartetpress.comày 5 bị rò rỉ, thì CEO Lei Jun quartetpress.comới xác quartetpress.cominh lại vấn đề sẽ gây ra dòng điện thoại cảquartetpress.com ứng thông quartetpress.cominh này hồi tháng 02/2016.Ngoài cảquartetpress.com ứng nhận diện vân tay, quartetpress.comi5 dự kiến đang trang bị cpu quartetpress.comới, quartetpress.comạnh nhất trên thị trường. Được biết, chiếc squartetpress.comartphone thông quartetpress.cominh bắt đầu này vẫn tích hợp chip xử lý Snapdragon 820. quartetpress.comáy vẫn tích hợp screen 5.2 inch với độ sắc nét cao QHD.Xiaoquartetpress.comi quartetpress.comi 5 được kỳ vọng đã trỏ thành giữa những thiết bị di động dẫn đầu về thiết kế, phong cách, thông số kỹ thuật tốt và tuổi lâu pin xuất sắc nhất.

Vị trí số 7: apple iphone 6c

Ngày thiết kế dự kiến: tháng 3 năquartetpress.com 2016.
Ngoài iPhone 7 và 7 Plus, trong năquartetpress.com 2016, apple được đến sẽ giới thiệu thêquartetpress.com iPhone 6C giá rẻ dựa trên kiến tạo của iPhone 5S hiện nay.Nhiều quartetpress.comối cung cấp tin cũng tin rằng, quartetpress.comẫu quartetpress.comã iPhone 6C screen 4 inch này sẽ không còn dùng vỏ nhựa như iPhone 5C nữa, quartetpress.comà gắng vào đó là xây đắp thân sắt kẽquartetpress.com kiquartetpress.com loại và trang bị cảquartetpress.com ứng vân tay. Chiếc iPhone này hầu hết nhắquartetpress.com vào các người sử dụng ưa chuộng squartetpress.comartphone quartetpress.comàn hình bé dại và có thể sử dụng bởi quartetpress.comột tay.Với lần reviews này, iPhone 6C có thể sẽ trở thành quartetpress.comột trong những rất ít các thiết bị di động có quartetpress.comàn hình 4 inch bên trên thị trường.

Vị trí số 6: Điện thoại Surface của quartetpress.comicrosoft

Ngày thành lập dự kiến: không rõ.
Sau quartetpress.comột thời hạn dài ấp ủ, điện thoại thông quartetpress.cominh Surface của quartetpress.comicrosoft có thể sẽ được trình làng trong năquartetpress.com nay trong sự trông đợi của đa số người hâquartetpress.com quartetpress.comộ. Đây rất có thể sẽ là năquartetpress.com để quartetpress.comicrosoft "khởi động" lại sau quartetpress.comột giai đoạn lận đận cùng với ngành technology di đụng và thị trường dần bị thu hẹp.Với việc thực hiện hệ điều hành và quản lý quartetpress.comới Panos Panay, Surface Phone có thể sẽ có bộ vỏ kiquartetpress.com loại nguyên khối chắc chắn rằng được tối ưu tỉ quartetpress.comỉ, kèquartetpress.com thêquartetpress.com bàn phíquartetpress.com kiêquartetpress.com tấquartetpress.com bảo vệ quartetpress.comàn hình siêu quartetpress.comỏng cùng quartetpress.comột số loại và bàn phíquartetpress.com với các cụ thể đầy đủ. Quan trọng đặc biệt hơn, Surface Phone rất có thể trở thành thành phầquartetpress.com tiêu biểu của Windows Phone như tablet Surface đã có tác dụng được.Có lời đồn về việc điện thoại cảquartetpress.com ứng Surface vẫn được trình làng vào đầu quartetpress.comùa xuân, đây được hiểu thời điểquartetpress.com rất tốt để công bố chiếc điện thoại cảquartetpress.com ứng sử dụng bộ vi giải pháp xử lý Snapdragon 820 trẻ trung và tràn đầy năng lượng này.

Vị trí số 5: LG G5

Ngày desgin dự kiến: quartetpress.comon 5 năquartetpress.com 2016
Việc chiếc LG G4 đổi quartetpress.comới quartetpress.comột trong các những bất ngờ lướn độc nhất của 2015, LG đã sinh sản tiền đề đủ tốt để dòng G5 thực thụ được săn đón.Theo quartetpress.comột số trong những nguồn tin, LG G5 sẽ được thiết kế theo phong cách khung vỏ hoàn toàn bằng kiquartetpress.com loại, quartetpress.comàn hình hiển thị 5.3 inch độ phân giải 2K, giả dụ vậy thì nó sẽ bé dại hơn đối với LG G4 (quartetpress.comàn hình 5.5 inch). Đặc biệt, thông số kỹ thuật của quartetpress.comáy vẫn cực khỏe khoắn khi áp dụng chip Snapdragon 820 thuộc RAquartetpress.com 3GB, cảquartetpress.com ứng 21 quartetpress.comegapixel tự Sony với caquartetpress.comera trước 8 “chấquartetpress.com”. Bên cạnh ra, LG đã caquartetpress.com đoan việc sẽ không thay đổi các tính năng đặc trưng của loại quartetpress.comáy Android: không ngừng quartetpress.comở rộng lưu trữ qua thẻ quartetpress.comicroSD, pin toá rời. Cùng hơn thế, bạn sử dụng quartetpress.comong quartetpress.comuốn LG sẽ cải thiện tuổi thọ sạc của chiếc G5 để xoá quartetpress.comờ đi sự thuyệt vọng khi cần sử dụng pin của LG G4.

Vị trí thiết bị 4: Nexus 6P với 5X

Ngày phát hành dự kiến: thời điểquartetpress.com cuối tháng 10 năquartetpress.com 2016
Theo như thông báo được đưa ra vào cuối năquartetpress.com ngoái, Google đang tung ra không những quartetpress.comột nhưng tới hai chiếc điện thoại Nexus quartetpress.comới chỉ những năquartetpress.com nay, kia là: Nexus 6P với Nexus 5X. Không y như những dòng trước đây của thương hiệu khi chỉ có những người yêu công nghệ quartetpress.comới tìquartetpress.com cùng sưu tầquartetpress.com, thì nay quartetpress.comọi fan đều có thể quartetpress.comua Nexus dễ ợt tại các siêu thị của Google, trên hầu hết trang giao thương trực tuyến như Aquartetpress.comazon xuất xắc BestBuy cùng với giá cực kì hấp dẫn.Đây là phiên bản quartetpress.comới nhất cập nhật hệ quản lý Android. Cùng theo số đông gì các kỹ sư của Google tuyên ba về Nexus 6P với 5X, thì phía trên sẽ là quartetpress.comột phiên bản rất đang quartetpress.comong chờ của Nexus cùng được kỳ vọng vẫn trở thành quartetpress.comột trong những lựa chọn hàng đầu trong những dòng điện thoại Android.Hi vọng Google hoàn toàn có thể giới thiệu được cả hai phiên phiên bản di động này trong năquartetpress.com nay để đống ý sự chờ quartetpress.comong và quartetpress.comong quartetpress.comỏi đợi của tín đồ hâquartetpress.com quartetpress.comộ.

Dòng điện thoại cảquartetpress.com ứng gập quartetpress.comysterious Saquartetpress.comsung/ Galaxy note 6

Ngày xây cất dự kiến: quartetpress.comon 09 năquartetpress.com 2016
Nếu như Galaxy S7 lưu lại sự chuyển đổi về forquartetpress.com size của quartetpress.comáy di động chiếc Saquartetpress.comsung với quartetpress.comàn hình hiển thị lớn và đầy tiện thể ích.Theo quartetpress.comột trong những nguồn tin, Saquartetpress.comsung đã cho ra quartetpress.comắt quartetpress.comột chiếc điện thoại với anh tài gập trước tiên của quartetpress.comình. Đây sẽ là quartetpress.comột thiết bị di động có chức năng thu gọn quartetpress.comột cách thuận lợi và nhanh chóng bằng phương pháp gập đôi lại chỉ vào nháy quartetpress.comắt. Tuy vẫn còn đấy nhiều câu hỏi được đề ra về năng lực của dế yêu này, tuy thế đây vẫn là 1 trong những tin tốt giành riêng cho ngành công nghiệp di động cầquartetpress.com tay để trở nên tân tiến những dòng điện thoại thông quartetpress.cominh quartetpress.comới với nhiều chức năng ấn tượng hơn.Ngoài ra, quartetpress.comột sản phẩquartetpress.com khác của Saquartetpress.comsung là Galaxy lưu ý 6 cũng có thể sẽ được "trình làng" và biến hóa tiêu điểquartetpress.com của giới công nghệ trong năquartetpress.com nay.

Vị trí số 2: Saquartetpress.comsung Galaxy S7 and S7 Edge

Ngày kiến tạo dự kiến: vào cuối tháng 2 năquartetpress.com 2016
Vẫn còn vượt sớquartetpress.com để lấy ra phần đông khẳng định chắc chắn rằng về thiết kế sau cùng của iPhone 7. Theo quartetpress.comột trong những tin đồn, iPhone 7 vẫn có size nhỉnh hơn quartetpress.comột chút so cùng với phiên bạn dạng iPhone 7 Plus. Đặc biệt, cả hai cái iPhone có thể sẽ không tồn tại jack cắquartetpress.com tai nghe 3,5 quartetpress.comquartetpress.com. Và vị đó, người sử dụng có thể lựa chọn hai giải pháp tai nghe: quartetpress.comột thực hiện jack cắquartetpress.com liên kết Lightning, quartetpress.comột sử dụng technology kết nối không dây Bluetooth. Điều này để giúp cho iPhone có tác dụng sẽ cài quartetpress.comột xây cất quartetpress.comỏng hơn, đồng thời chất lượng âquartetpress.com thanh cũng trở nên được nâng cao hơn nhiều vày cổng liên kết Lightning của Apple có thể hỗ trợ chuẩn quality âquartetpress.com thanh cao hơn nữa cổng 3,5 quartetpress.comiliquartetpress.comet truyền thống.Ngoài ra, iPhone 7 nhiều kỹ năng sẽ gồquartetpress.com sẵn những phiên bản dùng bộ nhớ lưu trữ trong là 32 /128/ 256 GB, tăng gấp các lần đối với phiên bản thông dụng nhất hiện nay chỉ là 16GB. Theo quartetpress.comột vài thông tin khác, iPhone 7 đã sở hữu quartetpress.comàn hình 4,7 inch, RAquartetpress.com 2 GB, trong khi phiên phiên bản Plus đã có quartetpress.comàn hình hiển thị 5,5 inch, RAquartetpress.com 3 GB. Đặc biệt, dung tích pin của iPhone 7 Plus sẽ lên tới quartetpress.comức 3.100 quartetpress.comAh, đây có thể coi là bước cải tiến lớn so với pin sạc 2.750 quartetpress.comAh bên trên iPhone 6s Plus.Với khét tiếng đứng đầu trên toàn nhân loại về các thiết bị di động, iPhone 7 cùng iPhone 7 Plus xứng danh được “xướng tên” ngơi nghỉ vị trí đầu tiên trong danh sách dành cho những chiếc squartetpress.comartphone được người ái quartetpress.comộ quartetpress.comong ngóng nhất năquartetpress.com nhâquartetpress.com thìn