Bạn đang buộc phải tải iTunes về để đồng nhất hóa tệp tin nhạc, video hay hình ảnh của mình với laptop Windows? quartetpress.com bao gồm ngay hướng dẫn bí quyết cài iTunes cho Win 10 trong nội dung dưới đây.

Bạn đang xem: Cài đặt itunes cho win 10


Bạn đã hiểu cách thức cài iTunes mang đến Win 10 chưa? iTunes đã không còn xa kỳ lạ với người tiêu dùng iPhone. Vừa mới qua Apple đã thỏa thuận “bóc tách” iTunes tự phiên phiên bản macOS 10.15 Catalina thành TV, Music cùng Podcast. Riêng so với Win 10, iTunes vẫn đang quản lý như cũ. Thuộc quartetpress.com tìm phát âm ngay sau đây.

*

Advertisement

iTunes là gì?

iTunes là một ứng dụng của táo khuyết và được ví như 1 công cụ toàn bộ trong một của phòng Táo. Thừa xa tác dụng nguyên thủy là 1 ứng dụng quản lý nhạc, video, hình ảnh, iTunes còn hoàn toàn có thể thực hiện khôn cùng nhiều tác dụng khác. Bạn cũng có thể sử dụng iTunes để nhất quán hóa các dữ liệu như danh bạ, ứng dụng; tra cứu sách nói, coi phim và thậm chí là là update phần mượt iOS đến iPhone. ITunes được cung cấp trên cả macOS cùng Windows.

Có thể bạn quan tâm:

Advertisement

*

Hướng dẫn giải pháp cài iTunes đến Win 10

1. Trước tiên bạn phải tải iTunes xuống laptop Windows 10 của mình. Truy cập website bằng lòng của táo apple để chọn phiên phiên bản iTunes phù hợp với máy vi tính của mình.


Advertisement

Hoặc trong hộp Tìm tìm của Windows, nhập iTunes với chọn tác dụng tương ứng. Kế bên ra, bạn còn hoàn toàn có thể tìm tìm iTunes trong Microsoft Store trực tuyến.

*

2. Chọn Get để sở hữu xuống iTunes.

*

3. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, nên chọn lựa Launch.

*

4. Lựa chọn Agree để chấp nhận thỏa thuận cùng với iTunes.

*

5. Trong màn hình chào mừng, nên chọn lựa Agree ví như bạn gật đầu chia sẻ thông tin chi tiết trong thư viện của chính bản thân mình với táo khuyết hoặc chọn No Thanks nhằm từ chối.

*

6. Lựa chọn Sign in vào iTunes Store nếu như bạn có hãng apple ID. Nếu như bạn chưa có tài khoản, nên chọn lựa Go to the iTunes Store và đăng ký Apple ID để áp dụng iTunes.

*

7. Bắt đầu sử dụng bằng phương pháp chạy các đĩa CD của bạn, iTunes sẽ biến đổi tất cả các bài hát bên trên CD thành MP3 hoặc AAC.

Xem thêm: Bán Máy In Card Visit Chuyên Dụng, Máy In Thiệp Cưới

8. Tùy chỉnh cấu hình iPod , iPhone hoặc iPad của người sử dụng với iTunes và bắt đầu sử dụng.

Cách sử dụng iTunes trên sản phẩm công nghệ tính

Sau lúc đã thiết lập iTunes thành công, dưới đấy là một số cách áp dụng cơ bản của qui định này.

Cách thiết lập nội dung bên trên iTunes

Bạn rất có thể tìm thấy số đông thứ trên iTunes, từ phim ảnh, podcast cho tới video, âm nhạc. Dưới đây là cách chúng ta cũng có thể dễ dàng tải các thành phầm trên iTunes.

Mở iTunes trên trang bị tính.Nhấp vào Store đầu trang.

*

Nhấp vào giá của sản phẩm bạn muốn mua.Gõ password của bạn.

*

Chọn Buy.Chọn Buy một lần nữa.

*

Sau kia dữ liệu sẽ tiến hành tải xuống mục Library của bạn.

Cách gửi file trường đoản cú iTunes sang máy tính

Mở iTunes trên máy tính.Chọn vào File.Chọn vào Add thư mục to Library.

*

Nhấp vào file bạn có nhu cầu tải lên iTunes.Nhấp Select Folder.

*

Bạn tất cả thể tham khảo thêm một số làm việc khác trên iTunes qua các nội dung bài viết dưới đây:

Trên đấy là tất cả các bước để tải iTunes cho Win 10. quartetpress.com hy vọng nội dung bài viết này sẽ có ích và giúp cho bạn cài iTunes cho laptop thành công. Đừng quên like & Share nội dung bài viết để ủng hộ quartetpress.com tiếp tục share nhiều tin tức hữu ích hơn thế nữa nhé.