Nếu như nhiều người đang muốn sử dụng laptop để chơi các tựa game vui chơi nhẹ nhàng sau thời hạn học tập và thao tác căng thẳng thì hãy tham khảo bài viết này. Vì tại đây, quartetpress.com sẽ liệt kê ra list top phần đa game offline hay cho PC nhẹ để chúng ta cũng có thể tự bởi trải nghiệm trên thứ tính thông số kỹ thuật thấp của mình.

Bạn đang xem: Game cho máy cấu hình thấp

Trong danh sách này, tôi đã tổng hợp các tựa game mới và một vài tựa trò chơi cũ cơ mà hay của tương đối nhiều năm trước đó. Nếu bạn đã đùa game được không ít năm, cứng cáp chắn các bạn sẽ có thể tìm kiếm thấy một vài tựa trò chơi cũ mà mình đã chơi từ cơ hội còn bé. Và đặc trưng nhất là, đa số tựa game này có thể chạy tốt trên những dòng máy tính xách tay bàn với laptop cấu hình yếu cùng không bắt buộc card màn hình.

Xem thêm: Hiệu Ứng Aegisub Đơn Giản - Cách Làm Effect Trong Aegisub

Còn chần chờ gì nữa nhưng không ban đầu danh sách đứng top 40 game offline hay đến PC vơi của quartetpress.com tức thì thôi nào!


Nội dung chính:


Superhot

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


LIMBO là tựa game offline nhẹ nhưng hay đến PC này sử dụng gốc rễ 2D y hệt như Deadlight, nhưng bao gồm sắc màu về tối hơn. Những cơ chế của game hoàn toàn có thể xem là gần như tương tự, bạn có thể leo trèo, nhảy, đẩy cùng kéo đầy đủ vật thể, toàn bộ chúng đều sử dụng để bạn có thể đi tới đích của trò chơi. Khởi đầu trò chơi, các bạn sẽ điều khiển một cậu bé xíu thức giấc ngay trong khu rừng đen và mục đích chính của tựa game bạn sẽ cần bắt buộc tìm kiếm fan em gái bị biến mất của mình. Trên phố đi, bạn sẽ gặp vô vàn thứ nguy hiểm như: Nhện khổng lồ, sấm sét, bằng hữu lụt, bẫy…

Đa số trong trò đùa thì bạn phải tương tác với các vật thể trong trò chơi để hoàn toàn có thể mở đường đi tiếp và tránh giảm khỏi đông đảo cạm bẫy sẽ hạ gục chúng ta trước khi bạn biết rằng nó có tồn tại.

Trong bài viết này, mình đã ra mắt cho các bạn danh sách đứng top 40 game offline hay mang lại PC nhẹ được rất nhiều người ưa chuộng nhất tự trước tới nay. ước ao rằng, các bạn sẽ có thể kiếm được một tựa game offline hay tốt nhất để chơi trên cái máy tính, laptop cấu hình thấp của mình. Hẹn gặp mặt lại bạn trong các bài viết sắp cho tới trên website quartetpress.com nhé.