Đăng ký tài khoản Đăng ký kết một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng tên thông tin tài khoản Đăng ký một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng thư điện tử Đăng ký một tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Thông tin tài khoản Bổ sung e-mail đăng nhập Thay đổi email đăng nhập chủ yếu Xóa thư điện tử đăng nhập Bổ sung số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập Thay thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập thiết yếu Xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập Kết nối tài khoản Xóa kết nối tài khoản Đổi mật khẩu Cập nhật tin tức tài khoản Bổ sung, thay đổi số điện thoại cảm ứng nạp quartetpress.comXu bằng SMS

Bảo vệ tài khoản Bổ sung CMND Thay thay đổi CMND Xác thực CMND Bổ sung email đảm bảo Thay thay đổi email bảo vệ Bổ sung số năng lượng điện thoại bảo đảm an toàn Thay thay đổi số năng lượng điện thoại bảo đảm Bổ sung mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2) Thay đổi mã game (mật khẩu cấp cho 2) Bổ sung, biến hóa câu hỏi cùng câu vấn đáp bảo mật Hướng dẫn giải pháp đặt mật khẩu an ninh Sử dụng bàn phím ảo Cập nhật các thông tin đặc trưng để đảm bảo tài khoản Khóa thông tin tài khoản bằng số năng lượng điện thoại bảo đảm an toàn

Lấy lại tin tức tài khoản Lấy lại mật khẩu dùng câu hỏi và câu trả lời bảo mật Lấy lại mật khẩu dùng email bảo đảm an toàn Lấy lại mật khẩu dùng số năng lượng điện thoại bảo vệ Lấy lại mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2)

Đăng nhập Game Chuyển đổi tài khoản game

cung ứng khách hàng: http: //hotro.quartetpress.com.vn


Các câu hỏi thường gặp


Tôi bao gồm phải yêu cầu điền toàn bộ các thông tin trên trang đăng ký quartetpress.com quartetpress.com không?

Bạn không độc nhất thiết buộc phải điền tất cả các thông tin khi đăng ký quartetpress.com quartetpress.com. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản của chúng ta có thể được cung cấp khi bạn quên mật khẩu đăng nhập hoặc khi bao gồm tranh chấp về tài khoản, bạn phải điền không thiếu thông tin như:

Địa chỉ thư điện tử bảo vệ: chúng tôi sẽ dùng tin tức này để liên lạc với bạn và khiến cho bạn lấy lại được mật khẩu, mã game khi bạn quên. Thông tin CMND: tin tức này dùng để làm xác thực chúng ta là chủ mua của tài khoản, khi có xảy ra tranh chấp.

Về đầu trang


khi quên password tôi yêu cầu làm gì?

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mật khẩu bằng cách sau:

truy vấn website sau: https://quartetpress.com/forgotinfo/index.html Nhập vào tên, thư điện tử hoặc số điện thoại cảm ứng đăng nhập. Chọn "Quên mật khẩu", nhập mã bình chọn và dấn "Tiếp tục".

Về đầu trang


Mã game (Mật khẩu cấp cho 2) là gì?

Mã game là khái niệm new của mật khẩu cấp 2 trước đây, mã này chỉ cần sử dụng như mật khẩu cấp cho 2 cho những game bao gồm yêu mong cần chứng thực mã trò chơi (mật khẩu cấp 2) lúc thực hiện một trong những tác vụ vào game. Đồng thời mã trò chơi (mật khẩu cấp 2) cũng dùng để mang lại được mật khẩu cấp 1 lúc cần.

Bạn đang xem: Đăng ký nhanh

Về đầu trang


lúc quên mã game (mật khẩu cấp 2) tôi bắt buộc làm gì?

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2) bằng cách:

truy vấn website https://quartetpress.com/forgotinfo/index.38.html Nhập vào tên, e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập. Chọn "Quên mã game (mật khẩu cung cấp 2)", nhập mã đánh giá và dìm "Tiếp tục".

Về đầu trang


Làm vắt nào để bảo đảm an toàn tài khoản của tớ được xuất sắc nhất?

Để bao gồm thể bảo đảm an toàn tài khoản của khách hàng tốt nhất, bạn phải cập nhật vừa đủ thông tin cho thông tin tài khoản như: e-mail bảo vệ, Số điện thoại bảo vệ, chứng minh nhân dân, câu hỏi và vấn đáp bảo mật.

Chú ý: câu hỏi và trả lời bảo mật nên dễ ghi nhớ với bạn nhưng rất khó đoán đối với ngưới khác.

Về đầu trang


Mã số thông tin tài khoản là gì?

Đây là mã số tương ứng với mỗi thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com. Mã số này dùng sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm không bị lộ thông tin đăng nhập khi thực hiện các thanh toán mua quartetpress.comXu. Khi giao dịch thanh toán mua quartetpress.comXu bạn có thể cung cung cấp mã số thông tin tài khoản thay vì áp dụng tên đăng nhập.

Về đầu trang


nguyên nhân tôi có thông tin "Tài khoản của bạn gần đầy đủ thông tin" lúc tôi đang đăng nhập vào quartetpress.com quartetpress.com?

Tài khoản của bạn được cảnh báo gần đầy đủ thông tin là vì bạn thiếu hụt một trong các thông tin như: thư điện tử bảo vệ, chứng minh nhân dân. Những tin tức này là đặc trưng cho tài khoản, nên bạn được yêu thương cầu update đầy đủ nhằm khi cần chúng ta cũng có thể nhận cung cấp từ VNG.

Về đầu trang


những thông tin bảo mật thông tin trên trang “đăng ký” hoặc “cập nhật thông tin” tài khoản dùng để gia công gì?

Các thông tin bảo mật là các thông tin quan lại trọng, giúp cho bạn bảo mật cho tài khoản hoặc giúp cho bạn lấy lại được mật khẩu và bảo đảm an toàn tài khoản.

Về đầu trang


Đăng ký một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng tên tài khoản


Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Screen Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Tại màn hình Đăng ký, nhấn links “Bằng Tài khoản” cùng nhập thông tin đăng ký.

Để đk nhanh, bạn chỉ việc điền thông tin bắt buộc: thương hiệu đăng nhập, password và chứng thực mật khẩu.

*

Bước 3: Sau lúc nhập các thông tin trên, thừa nhận nút “Đăng ký”, screen sau đã hiển thị:

Bước 4: Vậy là bạn đã sở hữu 1 thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com nhằm sử dụng tất cả các thành phầm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được đảm bảo an toàn tốt hơn cùng được cung ứng nhiều rộng từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Về đầu trang


Đăng ký một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bởi email


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Màn hình hiển thị Đăng nhập hiển thị, thừa nhận nút Đăng cam kết tài khoản

Bước 2: Nhập không thiếu các thông tin và dìm nút “Đăng ký”.

*

Bước 3: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Bước 4: Truy cập email và triển khai theo trả lời để hoàn tất việc đk tài khoản.

*

Bước 5: Sau khi nhấn link xác nhận đăng ký kết tài khoản, hệ thống thông báo:

Bước 6: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản quartetpress.com quartetpress.com nhằm sử dụng toàn bộ các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để tài khoản được bảo đảm an toàn tốt hơn cùng được hỗ trợ nhiều hơn từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" nhằm thực hiện bổ sung thêm những tin tức sau:

Lưu ý: Khi đk thành công tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng email, hệ thống sẽ tự động thêm email đk vào ngôi trường email bảo đảm an toàn tài khoản.

Về đầu trang


Đăng cam kết một thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo


Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Screen Đăng nhập hiển thị, nhấn nút Đăng cam kết tài khoản

*

Bước 2: Nhấn nút Google (hoặc Facebook, hoặc Yahoo)

*

Bước 3: Nhập tin tức email và mật khẩu của thông tin tài khoản Google (hoặc Facebook, hoặc Yahoo). Nhấn nút “Đăng nhập”.

*

Lưu ý: Nếu trình duyệt của chúng ta đang có tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo sống trạng thái đang đăng nhập, khối hệ thống sẽ tự động xác thực với tài khoản đó và người dùng sẽ không bắt buộc nhập tin tức ở cách này.

Bước 4: Nhấn nút “Chấp nhận”.

*

Lưu ý: Nếu tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo của chúng ta đã từng được cho phép hệ thống truy vấn thông tin tài khoản, bạn sẽ không cần triển khai bước này.

Bước 5: Nhấn nút “Đồng ý” nhằm xác nhận gật đầu đồng ý với những thỏa thuận sử dụng.

*

Bước 6: Hệ thống hiển thị thông báo đăng ký tài khoản quartetpress.com quartetpress.com thành công.

Bước 7: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản quartetpress.com quartetpress.com để sử dụng toàn bộ các sản phẩm của VNG. Mặc dù nhiên, để tài khoản được bảo đảm an toàn tốt hơn với được cung cấp nhiều hơn từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đk thành công thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bằng tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo, hệ thống sẽ:

gởi tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập quartetpress.com quartetpress.com đến địa chỉ cửa hàng email Facebook/ Google/ Yahoo. Tự động hóa thêm e-mail Facebook/ Google/ Yahoo vào trường email bảo đảm tài khoản.

Về đầu trang


Bổ sung e-mail đăng nhập


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “Email đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 2: Nhập địa chỉ email đăng nhập với nhấn nút “Gửi thư điện tử xác nhận”.

*

Bước 3: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Bước 4: Truy cập thư điện tử và thực hiện theo lí giải để hoàn toàn việc bổ sung email đăng nhập.

*

Bước 5: Sau lúc nhấn liên kết xác nhận bổ sung email đăng nhập, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Thay đổi email đăng nhập chính


Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Email đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 2: Chọn email bạn muốn đặt làm thư điện tử đăng nhập chính. Sau đó, nhập mật khẩu và nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa e-mail đăng nhập


Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “Email đăng nhập”, nhấn link “Cập nhật”.

Bước 2: Nhấn hình tượng xóa “X” kế bên email đăng nhập bạn có nhu cầu xóa. Sau đó, nhập mật khẩu và nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Lưu ý: Email singin chính sẽ không được phép xóa.

Về đầu trang


Bổ sung số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “SĐT đăng nhập”, nhấn link “Cập nhật”.

Bước 2: Nhập số smartphone đăng nhập cùng nhấn nút “Gửi mã xác minh”.

*

Bước 3: Nhập mã xác minh mà hệ thống đã nhắn tin nhắn đến bạn, mã soát sổ và dấn nút “Xác minh”.

*

Bước 4: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Thay đổi số điện thoại đăng nhập chính


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “SĐT đăng nhập”, nhấn link “Cập nhật”.

Bước 2: Chọn SĐT bạn muốn đặt có tác dụng SĐT singin chính. Sau đó, nhập mật khẩu với nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện nay thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “SĐT đăng nhập”, nhấn link “Cập nhật”.

Bước 2: Nhấn hình tượng xóa “X” xung quanh số điện thoại thông minh đăng nhập bạn có nhu cầu xóa. Sau đó, nhập mật khẩu cùng nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Lưu ý: Số smartphone đăng nhập chính sẽ không được phép xóa.

Về đầu trang


Kết nối tài khoản


Cho phép người dùng kết nối thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com với thông tin tài khoản Facebook, Google với Yahoo. Để kết nối tài khoản, bạn tiến hành theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên menu bên trái, nhấn chọn mục “Thông tin kết nối”.

Bước 2: Nhấn nút “Kết nối” kế bên thông tin tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo hy vọng kết nối.

*

Bước 3: Nhập e-mail và mật khẩu đăng nhập của tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo.

*

Lưu ý: Nếu trình duyệt của người tiêu dùng đang tài năng khoản Facebook, Google hoặc Yahoo sống trạng thái sẽ đăng nhập, hệ thống sẽ tự động xác thực với thông tin tài khoản đó và người tiêu dùng sẽ không phải nhập thông tin ở cách này.

Bước 4: Nhấn nút “Chấp nhận”

*

Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo của người tiêu dùng đã từng cho phép hệ thống truy cập thông tin tài khoản, các bạn sẽ không cần triển khai bước này.

Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập quartetpress.com quartetpress.com với nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 6: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa liên kết tài khoản


Cho phép người tiêu dùng xóa liên kết với các tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo lúc cần. Để xóa kết nối, bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Thông tin kết nối”.

Bước 2: Nhấn nút “Xóa kết nối” kế bên tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo mong xóa kết nối.

*

Bước 3: Nhập password quartetpress.com quartetpress.com cùng nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Đổi mật khẩu


Bước 1: Đăng nhập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Mật khẩu”, nhấn links “Đổi mật khẩu”.

*

Bước 2: Nhập không hề thiếu các tin tức và nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Cập nhật tin tức tài khoản


Bước 1: Đăng nhập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên menu bên trái, nhấn chọn mục “Thông tin chung”.

*

Bước 2: Tại trang “Thông tin cá nhân”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập không thiếu các tin tức và dìm nút “Cập nhật”.

*

Về đầu trang


Bổ sung, chuyển đổi số điện thoại nạp quartetpress.comXu bằng SMS


Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Trên menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Đăng ký số điện thoại”.

*

Bước 2: Trên trang “Đăng cam kết SĐT hấp thụ quartetpress.comXu bởi SMS”, nhấn liên kết Cập nhật.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh và nhận nút “Cập nhật”.

*

Về đầu trang


Bổ sung CMND


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Tại menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại tin tức CMND, nhấn liên kết “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập khá đầy đủ thông tin với nhấn “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo.

*

Về đầu trang


Thay thay đổi CMND


Để chuyển đổi CMND, bạn thực hiện theo công việc hướng dẫn trên đây.

Về đầu trang


Điều kiện: tài khoản quartetpress.comquartetpress.com yêu cầu đăng kí không hề thiếu thông tin CMND.

Hướng dẫn bổ sung CMND

Hướng dẫn đổi khác CMND

*

*

*

Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Trên menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại tin tức CMND, nhấn liên kết “Xác thực”.

Xem thêm: Bởi Em Đau Anh Cũng Rất Buồn, Lời Bài Hát: Anh Không Tha Thứ

*

Bước 3: Nhấn chọn "Cho phép” nhằm mở camera.

*

Bước 4: Chụp hình ảnh mặt trước của CMND.

*

*

Bước 5: Chụp hình ảnh mặt sau của CMND.

*

*

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin của CMND, nhấn lựa chọn "Xác nhận".

*

Bước 7: Chụp hình ảnh gương mặt, làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.

*

*

*

*

*

*

Bước 8: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo.

Trạng thái chuẩn xác thành công.

*

Trạng thái chờ xác thực: Thông tin của khách hàng đã được gởi đi cùng đang hóng duyệt. quartetpress.com quartetpress.com sẽ xử lí yêu cầu trong vòng 3 ngày làm việc.

*

Trạng thái đảm bảo không thành công: Bạn sung sướng thực hiện nay lại xác thực.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Tại menu bên trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại phần thông tin Email bảo vệ, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập emai bảo đảm an toàn và nhận nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Bước 5: Truy cập showroom email và triển khai theo hướng dẫn trong thư điện tử để hoàn toàn việc bổ sung cập nhật email bảo vệ.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Tại menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại phần thông tin “Email bảo vệ”, nhấn link “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập vừa đủ các thông tin và nhận nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Sau khi nhận thấy tin nhắn “Mã xác minh” từ hệ thống, nhập những thông tin và nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 5: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo:

*

Bước 6: Truy cập địa chỉ cửa hàng email bắt đầu và tiến hành theo hướng dẫn trong thư điện tử để hoàn toàn việc biến đổi email bảo vệ.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Trên menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại phần tin tức “SĐT bảo vệ”, nhấn link “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập vừa đủ các thông tin và dấn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Sau khi nhận được tin nhắn “Mã xác minh” trường đoản cú hệ thống, nhập mã xác minh và nhấn nút “Đồng ý” để đúng đắn số điện thoại thông minh bảo vệ.

*

Bước 5: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Tại menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại phần tin tức “SĐT bảo vệ”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập rất đầy đủ các thông tin và dìm nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn “Mã xác minh” cho tới số năng lượng điện thoại bảo vệ hiện tại của bạn, nhập mã xác minh cùng nhấn nút “Đồng ý” để xác nhận việc thay đổi sang số năng lượng điện thoại bảo đảm mới.

*

Bước 5: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn "Mã xác minh” tới số điện thoại bảo đảm an toàn mới của bạn, nhập mã xác minh với nhấn nút “Đồng ý” để hoàn tất việc xác thực mang lại số điện thoại đảm bảo an toàn mới.

*

Bước 6: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: Đăng nhập website quartetpress.com quartetpress.com. Ở menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: ở phần thông tin “Mã game”, nhấn links “Cập nhật”.

Bước 3: Nhập khá đầy đủ các thông tin và thừa nhận nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thônng báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: Đăng nhập website quartetpress.com quartetpress.com. Ở menu bên trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại tin tức “Mã game”, nhấn link “Cập nhật”.

Bước 3: Nhập đầy đủ các tin tức và nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo.

*

Bước 5: Truy cập e-mail và thực hiện theo trả lời trong thư điện tử để hoàn tất việc đổi khác mã game.

*

Về đầu trang


Để đảm bảo tài khoản chặt chẽ và an toàn hơn, hãy đổi liên tục đổi mật khẩu của người sử dụng theo những cách sau:

Chiều lâu năm mật khẩu: con số ký tự từ bỏ 8 đến 32. Nghĩ hồ hết câu thật khó khăn đoán với người khác mà lại thật dễ dàng nhớ cùng với bạn. Ví dụ: “I really love SG thành phố number 1". Lấy các chữ đầu của mỗi từ trong câu. Ví dụ: sử dụng ví dụ bên trên thì các bạn sẽ đặt là "irlSGcn1". Thêm tính phức tạp bằng cách trộn những chữ hoa, chữ thường cùng số. Cuối cùng, nạm một vài kí tự quánh biệt. Chúng ta có thể sử dụng các hình tượng trông giống những chữ cái, khoảng tầm trắng, những từ kết hợp và các cách khác để làm cho mật khẩu của doanh nghiệp phức tạp hơn. Ví dụ: "irl0ve SGc #1". đề nghị cố gắng biến hóa mật khẩu sau một thời gian nhất định. Ví dụ: sau 45 ngày.

Về đầu trang


Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Dìm vào link “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Nhập tên, thư điện tử hoặc số điện thoại cảm ứng đăng nhập. Chọn mục “Quên mật khẩu”, nhập mã kiểm soát và thừa nhận nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn mục "Gởi thư về add Email bảo đảm tài khoản".

*

Bước 4: Hệ thống thông báo gửi đường dẫn xác thực về vỏ hộp thư của bạn.

*

Bước 5: Truy cập vỏ hộp thư email đảm bảo an toàn và nhận vào liên kết xác nhận.

*

Bước 6: Nhập mật khẩu new và nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 7: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: truy vấn website quartetpress.com quartetpress.com. Thừa nhận vào links “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Nhập tên, e-mail hoặc số điện thoại thông minh đăng nhập. Lựa chọn mục “Quên mật khẩu”, nhập mã kiểm soát và dấn nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn mục "Sử dụng Số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn tài khoản".

*

Bước 4: Sử dụng số smartphone dùng bảo đảm tài khoản, soạn tin cùng gửi cho 8017 theo hướng dẫn để đưa “Mã xác minh”. Sau khi nhận được lời nhắn “Mã xác minh” trường đoản cú hệ thống, nhận nút “Tiếp tục”.

*

Bước 5: Nhập không thiếu các tin tức và dìm nút “Tiếp tục”.

*

Bước 6: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Điều kiện:

1. Thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com của người tiêu dùng đã xong khai báo CMND và xác nhận e-mail và SĐT trên trang quartetpress.com

2. Tài khoản quartetpress.com quartetpress.com của khách hàng chưa dùng để chơi game sẽ chọn

3. Tài khoản đùa game của doanh nghiệp đã kết thúc khai báo CMND bên trên account.quartetpress.com

4. Thông tin CMND, e-mail và SĐT của tài khoản game và thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com bao gồm thông tin tương tự như nhau

Bước 1: Truy cập website quartetpress.com quartetpress.com. Tại menu mặt trái, nhấn chọn mục “Đăng nhập trò chơi”.

*

Bước 2: Khách hàng chọn Game nên chuyển đổi.

*

Bước 3: Khách hàng nhấn lựa chọn “Thực hiện” nhằm tiếp tục.

*

Bước 4: Hệ thống hiển thị các cổng singin game.

*

Bước 5: Khách hàng triển khai đăng nhập (Vd: FB, GG, Zalo, Applequartetpress.com…)

Khách hàng lựa chọn cổng đăng nhập và login với tài khoản truy vấn game.

Sau lúc login thành công, khối hệ thống chuyển về trang quartetpress.com cùng tại mục “Đăng nhập trò chơi”.

*

Bước 6: Khách hàng thực hiện thay đổi SMS/Email.

người tiêu dùng chọn “Gửi mã xác minh” của e-mail và nhập mã xác minh được gửi tới từ hộp thư (khách hàng soát sổ mail chính/spam). Người tiêu dùng chọn “Gửi mã xác minh” của SĐT và nhập OTP được gửi đến. (Lưu ý: mỗi số điện thoại chỉ có thể nhận 3 mã xác minh từng ngày, 1 mã xác minh bí quyết nhau từng 5 phút) người sử dụng nhập mã bình chọn (CAPTCHA).

*

Bước 7: Hệ thống thực hiện chuyển đổi.

khách hàng chọn “Thực hiện” sau thời điểm hoàn tất nhập những mã xác minh từ cách 7.

*

Bước 8: Hiển thị popup xác thực khách sản phẩm muốn chuyển đổi đăng nhập game:

*

khách hàng chọn “Đồng ý” để xác nhận biến đổi thành công. Khối hệ thống hiển thị popup thông báo quý khách đã biến hóa đăng nhập trò chơi thành công.

*

Bước 9: Hệ thống khắc ghi lịch sử gửi đổi.

Khách hàng lựa chọn “Đồng ý” từ cách 8, sau đó hệ thống hiển thị kế hoạch sử thay đổi đăng nhập.

*

*

Bước 10: Khách sản phẩm vào game, đăng nhập bằng quartetpress.com quartetpress.com kiểm tra thông tin nhân đồ gia dụng đã biến hóa thành công.

VD: trò chơi CLOUDSONG

Sau khi đổi khác đăng nhập thành công từ táo bị cắn dở sang quartetpress.com quartetpress.com

người sử dụng log in game với thông tin tài khoản quartetpress.com quartetpress.com sẽ thực hiện thay đổi (Thấy hiển thị đúng/đủ nhân trang bị trong thông tin tài khoản cũ) .

*

người sử dụng login cùng với kênh Applequartetpress.com cất nhân đồ gia dụng trước kia sau khi thay đổi thành công, ko hiển thị nhân đồ dùng cũ.

*