Nếu đồ vật tính, máy tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề về phần cứng, thì bạn tất cả thể thử tìm kiếm cách update Driver mang lại Win 10 để coi nó tất cả thể tự động sửa lỗi những phần cứng đó hay không.

Bạn đang xem: Cập nhật driver cho máy tính

Update Driver mang đến Windows 10 cũng là một phương pháp khắc phục sự cố tuyệt vời mỗi khi thiết bị gặp sự cố hoặc phát sinh lỗi khi đang hoạt động. Cần lưu ý rằng, cập nhật driver ko phải lúc nào cũng có nhiệm vụ sửa chữa, nhưng mà nó chỉ giúp cập nhật thêm tính năng mới của phần cứng, ví dụ như driver card màn hình hay thẻ âm thanh.

Thời gian mua đặt vừa phải sẽ mất khoảng 15 phút để cập nhật driver trong Windows, vào trường hợp nếu bạn tự lựa chọn driver tải đặt hoặc cập nhật driver thông qua Windows Update thì sẽ mất ít thời gian hơn.


Máy tính, laptop bạn đang cần sử dụng bỗng nhiên không thể kết nối được với các thiết bị ngoại vi không giống như chuột, tai nghe, lắp thêm tính, ko thể sử dụng được wifi v.v.Máy tính của bạn thọ rồi chưa được cập nhật chương trình driver mới.Máy tính của bạn thường xuyên bị lỗi màn hình hiển thị xanh liên tục.

Những lưu ý cần biết lúc bạn muốn cập nhật driver cho máy vi tính Windows 10

Bạn chỉ cần cập nhật driver cho máy tính Windows 10 của mình lúc nó tạo ra vấn đề, ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng của bạn (tức là nếu thiết bị vẫn đang hoạt động bình thường thì bạn không cần update driver làm gì cả).

Xem thêm: Có Nên Mua Máy Tính Bảng Giá Rẻ Dưới 3 Triệu Chính Hãng Giá Rẻ

Khi lựa chọn driver để cài đặt đặt, bạn buộc phải lựa chọn phiên bản driver phù hợp với máy tính, máy tính xách tay mình đang dùng, ko cần nhất thiết phải sử dụng phiên bản driver mới nhất mà không phù hợp.

Nếu như hãng sản xuất sản xuất bao gồm driver riêng biệt thì bạn cần sử dụng loại driver này (thay bởi sử dụng driver bình thường của Windows 10).

Cách cập nhật driver cho máy tính xách tay Windows 10 bằng câu lệnh

Bước 1: Từ sản phẩm công nghệ tính, bạn hãy nhấn tổ hợp phím tắt Windows + R để mở nhanh hộp thoại Run. Kế đó, hãy nhập từ khóa “cmd” vào ô tìm kiếm và chọn OK.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách cập nhật driver mang lại Windows 10 bằng phần mềm

Thay vì chưng sử dụng những công cụ tích hợp sẵn tất cả của Windows để update driver cho Windows 10, bạn cũng gồm thể sử dụng các phần mềm cập nhật driver tốt nhất của các bên sản xuất thứ tía cho Windows 10/8/7 để thực hiện công việc này.

Một số phần mềm cập nhật driver tốt nhất mang lại Windows 10 bao gồm Smart Driver Updater, Driver Easy, Driver Reviver, Driver Booster, Smart Driver Care…

Nếu máy tính Windows 10 của bạn gặp một số vấn đề khác nghiêm trọng hơn, bạn tất cả thể tham khảo bài viết Hướng dẫn 4 biện pháp reset máy vi tính Windows 10 về trạng thái ban đầu không mất dữ liệu của chúng tôi để đưa máy tính Win 10 của bạn trở về trạng thái hoạt động tốt nhất.


Qua bài xích viết này, quartetpress.com tin rằng các bạn đã biết cách cập nhật driver đến máy tính, máy vi tính Windows 10 của mình rồi đúng không nào. Chúc bạn thành công nhé!